Download After Effect Cs6 Full (32/64Bit) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe After Effects CS6 Full Crack hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing.

Bạn đang xem: Download After Effect Cs6 Full (32/64Bit) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Giới thiệu Adobe After Effects CS6 là gì ?

After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. Bạn thấy các Intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 7 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Những tính năng chính của Adobe After Effect CS6

*
Hiệu quả

CS6 đang được quảng cáo là bản phát hành lớn nhất trong một thời gian dài cho After Effects: công nghệ này được gọi là Cache hiệu suất toàn cầu. Trước đây, khi làm việc trên một tác phẩm, nếu bạn thực hiện thay đổi thành một lớp, bạn phải quay lại và kết xuất lại mọi thứ để phát lại trong thời gian thực. Cache hiệu suất toàn cầu lưu trữ các tệp kết xuất của từng lớp riêng lẻ trên một đĩa cào, do đó những thay đổi có thể được thực hiện dễ dàng và phát lại sẽ ngay lập tức. Điều này thậm chí đúng khi bạn đóng và mở lại chương trình. Điều này sẽ cứu bất cứ ai và tất cả những người sử dụng After Effects, thậm chí chỉ cho các dự án nhỏ một cách nhanh chóng, nhiều thời gian.

Dễ sử dụng

Đối với những người mới sử dụng After Effects, bạn sẽ thấy những điều cơ bản khá dễ dàng để truy cập ngay. Giao diện là sự kết hợp giữa Premiere và Photoshop. Bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy người dùng các phiên bản trước sẽ không có đường cong học tập.

Xem thêm:

Vector nghệ thuật biến đổi hình dạng thành hình dạng

Chuyển đổi cảnh quay nghệ thuật vector thành hình dạng tạo ra các lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vector. Bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi bạn nhập chúng vào After Effects CS6. Hơn nữa, với sự hỗ trợ đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật của mình. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu logo trong After Effects CS6.

Công cụ mặt nạ lông vũ

Mask Feather là một công cụ mới để điều khiển lông dọc theo các điểm được xác định của mặt nạ. Trong quá khứ, chiều rộng của lông vũ là giống nhau xung quanh toàn bộ mặt nạ. Công cụ Feather Mask có sẵn từ công cụ Pen.

Link download Adobe After Effect CS6 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Hướng dẫn chi tiết cài Adobe After Effect CS6

Lưu ý: Trước khi cài đặt, vui lòng yêu cầu bạn ngắt kết nối internet hoặc wifi trên máy tính của bạn.

Bước 1: Tải xuống và giải nén tệp bằng WinrarBước 2: Chạy tệp cài đặtChuyển đến thư mục giải nén. Chạy tệp setup.exe

Bước 3: Nhấp Ignore

*

Bước 4: Chờ đợi một chút

*

Bước 5: Chọn Try

*

Bước 6: Chọn Acccept

*

Bước 7: Chọn Install

*

Bước 8: Chờ đợi cài đặt

*

Bước 9: Chọn Close

*

Bước 10: Sao chép tập tin amtlib.dllChuyển đến thư mục gốc đã giải nén> chuyển đến thư mục crack> sao chép tệp amtlib.dll

*

Bước 11: Kéo biểu tượng Adobe After Effects CS6Nhấp vào màn hình Start, sau đó nhấn và kéo biểu tượng Adobe After Effects CS6 vào màn hình nền.

*

Bước 12: Mở thư mục cài đặt phần mềm.Nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 trên màn hình nền. Chọn Location

*

Bước 13: Dán tệp amtlib.dll1 thư mục mới vừa được mở. Nhấp chuột phải và chọn Paste để dán file amtlib.dll vào đó

*

Bước 14: Chọn Replace the file

*

Bước 15: Chọn Continue

*

Lời kết

After Effects là một công cụ khá cần thiết cho hầu hết các nhà làm phim đang kết hợp bất kỳ loại xử lý đồ họa nào vào công việc của họ và bản cập nhật mới nhất này là một công cụ chính được thiết kế đặc biệt để Tăng tốc bạn có thể tạo mà không cần chờ trên máy tính.