DOWNLOAD AFTER EFFECT CS6 FULL (32/64BIT) + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Adobe After Effects CS6 Full Crack xuất xắc thường xuyên Gọi tắt là AE – là phiên phiên bản của cục ứng dụng vận dụng tiên tiến nhất để cách xử trí những hiệu ứng hình ảnh cũng giống như bối cảnh hoạt động với compositing.

Bạn đang xem: Download After Effect Cs6 Full (32/64Bit) + Hướng Dẫn Cài Đặt

Giới thiệu Adobe After Effects CS6 là gì ?

After Effects được hãng Adobe Systems phát triển cùng thường xuyên được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo cảm giác vào bài toán cấp dưỡng của quá trình làm cho, phyên ổn cùng cấp dưỡng các đoạn phim truyền hình. quý khách thấy các Intro bên trên các Clip của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Tuy đó là một phần mềm đang gồm tới 7 năm tuổi. Nhưng đấy là ứng dụng được rất nhiều người tiêu dùng bởi vì yên cầu cấu hình không thật cao, lại rất đầy đủ các kỹ năng rộng rãi cần dùng. mà hơn nữa nhiều tư liệu, giao trình, Clip trả lời sử dụng After Effects vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm giải đáp.

Những bản lĩnh chủ yếu của Adobe After Effect CS6

*
Hiệu quả

CS6 đang được quảng cáo là bạn dạng kiến tạo lớn số 1 vào một thời hạn dài mang đến After Effects: technology này được Hotline là Cache công suất toàn cầu. Trước phía trên, khi thao tác bên trên một tác phẩm, nếu như khách hàng triển khai biến hóa thành một tấm, bạn cần trở về và kết xuất lại phần nhiều trang bị để phát lại trong thời gian thực. Cache hiệu suất trái đất tàng trữ những tệp kết xuất của từng lớp trơ trọi bên trên một đĩa cào, cho nên đầy đủ thay đổi có thể được triển khai dễ dàng cùng phát lại vẫn ngay mau lẹ. Vấn đề này thậm chí đúng khi chúng ta đóng và mngơi nghỉ lại chương trình. Vấn đề này sẽ hỗ trợ bất cứ ai với tất cả đa số người sử dụng After Effects, thậm chí còn chỉ cho những dự án công trình nhỏ dại một cách nhanh chóng, các thời hạn.

Dễ sử dụng

Đối cùng với những người dân new thực hiện After Effects, các bạn sẽ thấy mọi điều cơ bản tương đối dễ dàng để truy vấn tức thì. Giao diện là sự phối hợp thân Premiere và Photosiêu thị. Bố viên vào CS6 tương đối không thay đổi, vì chưng vậy người tiêu dùng các phiên bạn dạng trước sẽ không tồn tại đường cong tiếp thu kiến thức.

Xem thêm:

Vector thẩm mỹ chuyển đổi kiểu dáng thành quyết dạng

Chuyển thay đổi cảnh con quay thẩm mỹ và nghệ thuật vector thành hình dáng tạo ra các lớp ngoại hình từ bỏ ngẫu nhiên lớp cảnh nghệ thuật vector. quý khách hàng thậm chí rất có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa vào vector sau khi bạn nhập nó vào After Effects CS6. Hơn nữa, với sự hỗ trợ đùn 3 chiều bắt đầu, chúng ta có thể đùn tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật của bản thân. Ví dụ: bạn có thể đùn và cách điệu biểu tượng logo trong After Effects CS6.

Công nuốm mặt nạ lông vũ

Mask Feather là 1 luật bắt đầu để tinh chỉnh lông dọc từ các điểm được xác minh của phương diện nạ. Trong thừa khứ đọng, chiều rộng của lông vũ là giống như nhau bao bọc tổng thể khía cạnh nạ. Công cố kỉnh Feather Mask bao gồm sẵn từ lý lẽ Pen.

Link download Adobe After Effect CS6 Full Crack

Pass giải nén: 9047925

Hướng dẫn cụ thể mua Adobe After Effect CS6

Lưu ý: Trước Khi thiết đặt, sung sướng trải đời các bạn ngắt kết nối mạng internet hoặc wifi trên laptop của người sử dụng.

Cách 1: Tải xuống và giải nén tệp bởi WinrarBước 2: Chạy tệp download đặtChuyển đến thư mục giải nén. Chạy tệp cài đặt.exe

Cách 3: Nhấp Ignore

*

Cách 4: Chờ đợi một chút

*

Cách 5: Chọn Try

*

Bước 6: Chọn Acccept

*

Bước 7: Chọn Install

*

Bước 8: Chờ đợi cài đặt

*

Cách 9: Chọn Close

*

Cách 10: Sao chnghiền tập tin amtlib.dllChuyển đến thư mục nơi bắt đầu sẽ giải nén> chuyển đến thư mục crack> xào nấu tệp amtlib.dll

*

Bước 11: Kéo hình tượng Adobe After Effects CS6Nhấp vào màn hình hiển thị Start, tiếp đến dìm và kéo hình tượng Adobe After Effects CS6 vào màn hình hiển thị nền.

*

Bước 12: Mlàm việc thư mục cài đặt phần mềm.Nhấp loài chuột nên vào hình tượng Adobe After Effect CS6 trên screen nền. Chọn Location

*

Cách 13: Dán tệp amtlib.dll1 thư mục new vừa mới được mlàm việc. Nhấp loài chuột đề nghị cùng lựa chọn Paste để dán file amtlib.dll vào đó

*

Bước 14: Chọn Replace the file

*

Bước 15: Chọn Continue

*

Lời kết

After Effects là 1 nguyên tắc tương đối quan trọng mang đến phần nhiều những bên có tác dụng phyên ổn đang phối kết hợp ngẫu nhiên nhiều loại xử lý giao diện nào vào các bước của mình với bạn dạng update tiên tiến nhất này là 1 chế độ thiết yếu có phong cách thiết kế đặc trưng để Tăng tốc bạn có thể chế tạo cơ mà không bắt buộc ngóng trên máy tính.