Cách Sửa Lỗi Bị Mất Âm Thanh Trong Adobe Premiere Pro?

Sự vậy mất âm thanh khô là một trong vụ việc cực kỳ khó tính và liên tiếp xảy ra lúc thao tác cùng với Adobe Premiere Pro.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi bị mất âm thanh trong adobe premiere pro?

Nguyên nhân của chứng trạng này đa số là vì thiết lập âm tkhô giòn không đúng hoặc codec ko tương thích. Vậy bọn họ rất cần phải làm cái gi giả dụ không may gặp bắt buộc sự cố kỉnh mất âm tkhô hanh vào Premiere Pro? Đừng lo lắng, 3 chiều Computer sẽ giúp đỡ chúng ta đáp án câu hỏi này trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy theo dõi và quan sát với chắt lọc được phương thức tương xứng cho khách hàng nhé! Chúc chúng ta thành công!

*

1. Tắt cổng đầu ra NDI NewTek

Nếu các bạn đang thiết đặt các vẻ ngoài NDI bên trên máy tính của bản thân để giúp đỡ xuất đoạn Clip IP NDI trực tiếp từ bỏ Adobe Premiere hoặc After Effects, thì phía trên có thể là nguyên ổn nhân dẫn tới sự nỗ lực mất âm thanh khô trong Premiere Pro vày Khi ổ đĩa NDI được đặt làm cho khoác định và âm thanh hao được định con đường cho nó thì âm tkhô hanh sẽ không đi mang đến đâu vì chưng không tồn tại điểm cuối. Để khắc chế bạn phải kiểm soát và điều chỉnh setup tái phát về Premiere Pro cùng với các bước dưới đây:

Cách 1: Trong phần mềm Premiere Pro chọn Edit > Preferences > Playback

Bước 2: Tại mục Audio Device chúng ta hãy chọn lại thành Adobe Desktop Audio hoặc Adobe DV.

*

2. Điều chỉnh lại thiết lập âm thanh

Ngoại trừ nguyên do bên trên, Việc cài đặt âm thanh hao bị sai ai cũng hoàn toàn có thể là ngulặng nhân dẫn cho mất âm tkhô cứng vào Premiere Pro.

Xem thêm: Công Cụ Paint Trong Win 7 - 3 Cách Mở Paint Trong Win 7, 8, 10, Xp Nhanh Nhất

Như vậy thường xuyên xảy ra Khi có sự biến hóa giữa tai nghe với loa tiếp tục. Vì vậy lúc gặp sự cầm này chúng ta hãy thử tuân theo quá trình tiếp sau đây nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại cài đặt âm thanh khô vào Adobe Premiere Pro nhé!

Cách 1: Chọn Edit > Preferences > Audio Hardware

Cách 2: Tại mục Device Class chúng ta hãy chọn ASIO driver (trường hợp tất cả trong danh sách). Nếu không tồn tại hãy lựa chọn Premiere Pro WDM Sound (Premiere Pro CS6) hoặc MME (Premiere Pro). Sau đó chọn lại mang đến đúng máy bản thân nên trên mục Default đầu ra và Default Input rồi dấn OK

*

3. Định dạng hoặc Codec không tương thích

Nếu bạn đã chấm dứt công việc trên cơ mà vẫn ko nghe thấy âm tkhô cứng thì rất có thể video của người sử dụng bao gồm cất Codec không được Premiere Pro hỗ trợ. Để khắc chế điều này các bạn hãy đưa mã đoạn phim sang 1 trong những định hình được cung cấp bằng điều khoản của mặt lắp thêm tía. Nếu codec được thực hiện để sinh sản clip không tồn tại sẵn dưới dạng yếu tố QuickTime, hãy áp dụng ứng dụng không giống nhằm chuyển mã bọn chúng bởi một định hình mã hóa âm thanh không giống sau đó nhập những tệp vẫn đưa mã vào Adobe Premiere Pro.

*