Advanced Uninstaller Pro 12

Advanced Uninstaller PRO là một trong số những giải pháp phần mềm danh tiếng độc nhất vô nhị đến việc tinch giản quá trình gỡ setup công tác trường đoản cú hệ quản lý điều hành Windows của công ty với làm chủ những khóa registry và thay thế bọn chúng nếu như registry bị lỗi. Theo dõi các thay đổi được tiến hành so với laptop của khách hàng trong suốt quá trình setup ứng dụng. Bằng bí quyết này, bạn có thể gỡ quăng quật hoàn toàn ngẫu nhiên công tác như thế nào cùng bảo đảm an toàn rằng không tồn tại dấu vết nào bị quăng quật xót lại.

*

Các hào kiệt chính:

Dễ dàng gỡ vứt setup những ứng dụng với công tác. Chương thơm trình ban đầu nhanh khô rộng rất nhiều đối với Control Panel Add / Remove sầu của Windows, và có một tính năng kiếm tìm tìm mau lẹ thuận tiện.Gỡ bỏ, vô hiệu hóa với kích hoạt Control Panel biểu tượng.Vô hiệu hóa hoặc xóa những lịch trình chạy thời gian khởi rượu cồn.Xoá các mục bỏ lại vùng sau vào Add / Remove phần sau khoản thời gian chương trình gỡ bỏ setup.Quản lý các fonts chữ được tải bỏ lên máy vi tính của khách hàng.Hide, hiển thị hoặc thu xếp những phím tắt menu Start của doanh nghiệp. Tự cồn kiếm tìm cùng xóa những shortcut không thao tác bên trên máy vi tính để bàn của người tiêu dùng và menu Start.Gỡ bỏ Internet Explorer tkhô nóng điều khoản, plug-in cùng BHOs ​​(Browser Helper Objects).Tìm với xóa rác và những tập tin trong thời điểm tạm thời.Xóa những tập tin vừa mới đây đã msinh sống list các công tác nhỏng Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp, vvXóa lịch sử Internet (báo cáo về những trang các bạn truy cập, xúc tiến các bạn vẫn gõ, cookie, vv).Và các tiện ích không giống.

Hướng dẫn mua đặt

Tải cùng giải nén tập tinMsinh hoạt file setup cùng setup bình thườngThoát setup khi hoàn tấtCopy tlỗi mục Crachồng vào thỏng mục thiết lập đặtChạy Patch -> Clichồng PatchXong.

Tải ứng dụng (Pass: phanmemtop.net)Download Link


Bạn đang xem: Advanced uninstaller pro 12

Phiên phiên bản đã cập nhật

Xem thêm: # Top 50 Game Nhập Vai Pc Nhẹ Cho Pc, Máy Tính Và Laptop Có Cấu Hình Yếu

Download phiên phiên bản cũ tại “Download link” bên trên với đưa Tab “Phiên bản cũ hơn”

Ver 12.21

Vui lòng thực hiện Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi vượt cài đặt người dùng, vui mừng singin tài khoản google của công ty nhằm download file hoặc mua Link Dự phòng  Vui lòng vướng lại comment để site thêm nhiều chủng loại cùng nỗ lực cách tân và phát triển nhé