Ai Đã Tạo Ra Phần Mềm Autocad

AutoCAD là ứng dụng thương mại hỗ trợ dựng các bạn dạng vẽ nghệ thuật bằng laptop (CAD) và phạt thảo hình họa. Được thi công và cách tân và phát triển vì chưng cửa hàng Autodesk. AutoCAD được trình làng lần trước tiên vào thời điểm tháng 12/1982 như là ứng dụng vẽ CAD trước tiên chạy trên các hệ thống máy vi tính cá thể cung cấp Chip xử lý hình hình ảnh. Các doanh nghiệp lớn lập cập sở hữu AutoCAD nhằm tăng tốc độ đúng đắn của các bản vẽ, giúp ứng dụng lập cập phổ cập bên trên toàn trái đất. Trước khi AutoCAD giới thiệu, phần đông những phần mềm CAD tmùi hương mại những buộc phải chạy xe trên các khối hệ thống laptop phệ. Từ năm 2010, AutoCAD trình làng cả phiên bản di động cầm tay với phiên bạn dạng chạy nền web với tên AutoCAD 360.AutoCAD được áp dụng rộng thoải mái ngơi nghỉ những lĩnh vực khác nhau, trải lâu năm từ bỏ cơ khí, xâu dựng, kiến trúc, quản lý dự án, họa viên... đang gồm cho 750 trung vai trung phong huấn luyện và giảng dạy ủy quyền trên thế giới vào khoảng thời gian 1994.

Bạn đang xem: Ai đã tạo ra phần mềm autocad

Lịch sử phát triển

AutoCAD khởi nguồn từ một công tác được cải cách và phát triển năm 1977 với phát hành năm 1979 được call là Interact CAD, được viết vị tín đồ đồng sáng lập Autodesk là Mike Riddle.Phiên bản AutoCAD trước tiên được kiểm tra trên Comdex 1982 và phê chuẩn reviews trong thời điểm tháng 12. Được xem là phần mềm chủ lực của Autodesk, hồi tháng 3/1986 AutoCAD đã trở thành phần mềm CAD thịnh hành duy nhất thế giới. Phiên bản AutoCAD2018 đã khắc ghi phiên phiên bản bằng lòng thứ32 của AutoCAD được giới thiệu giành cho hệ điều hành và quản lý Windows. Năm năm trước lưu lại năm thứ 4 thường xuyên hỗ trợ mang đến hệ máy Mac.Định dạng tiêu chuẩn chỉnh của AutoCAD là dwg. Nhằm tạo ĐK hiệp thương cùng với các phần mềm khác thì còn có 1 định hình khác là DXF. AutoCAD còn cung ứng thêm định dạng dwf, format được phát triển và trình làng bởi Autodesk sử dụng đến mục tiêu xuất phiên bản dữ liệu phiên bản vẽ CAD.Logo của Autodesk và các biểu tượng của AutoCAD thường được hãng sản xuất biến hóa sau 1 vài ba phiên bản.

*

Hỗ trợ các tlỗi viện lập trình

AutoCAD cung ứng một số hàm xây dựng APIs nhằm mục đích tùy phát triển thành với tự động hóa hóa quá trình làm việc. Có thể kể đến AutoLISP.., Visual LISP., VBA, .NET cùng ObjectARX. ObjectARX là 1 trong những thỏng viện dựa trên ngôn từ C++ được sử dụng cho các mục đích:

Msinh hoạt rộng lớn thêm những tác dụng cho AutoCAD đến gần như nghành rõ ràng.Tùy trở thành với tạo ra các prúc bản như AutoCAD Architechture, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, AutoCAD Civil 3D.Các ứng dụng bên lắp thêm bố dựa vào nền của AutoCAD.AutoCAD có một lượng plugin không hề nhỏ (không ngừng mở rộng chức năng) được cung ứng vào hệ thống Autodesk App store.

Xem thêm: License Key Avast 2038 Serial Number, Key For 2022: No Cracks Or Keygens

Các phiên bạn dạng AutoCAD

AutoCAD đang cải tiến và phát triển không hề ít phiên bản khác nhau:

AutoCAD MechanicalAutoCAD ArchitechtureAutoCAD Civil 3DAutoCAD ElectricalAutoCAD ECSCADAutoCAD Map 3DAutoCAD MEPAutoCAD Structural DetailingAutoCAD Utility DesignAutoCAD P&IDAutoCAD Plant 3D
Có một số phiên phiên bản vẫn đang rất được thương mại, một số phân phối dĩ nhiên bộ sản phẩm, một số sẽ hoàn thành cách tân và phát triển hoặc bị sửa chữa thay thế. Mỗi phiên phiên bản AutoCAD được ra đời để ship hàng cho mọi nhu yếu sâu xa rộng, các bạn vẫn có thể làm cho được trên AutoCAD mà lại đang nkhô cứng rộng khi dùng phiên bản chuyên sử dụng.
AutoCAD LT là phiên bạn dạng tiết kiệm chi phí của AutoCAD, bị lược bớt đi một số chức năng, được giới thiệu trước tiên vào tháng 10/1993. Autodesk đã cải cách và phát triển AutoCAD LT để phục phú mang lại đội người dùng rộng lớn với gói ứng dụng CAD với chi phí chỉ bởi khoản 1/3 đối với phiên phiên bản rất đầy đủ (mức giá thành hiện tại). AutoCAD LT là phần mềm thứ nhất của AutoCAD có giá dưới 1000$, thành phầm được phân phối thẳng vì Autodesk với hoàn toàn có thể cài nghỉ ngơi những cửa hiệu phân phối laptop (phiên bạn dạng AutoCAD tương đối đầy đủ bắt buộc tải qua reseller ủy quyềncủa Autodesk).
Trước trên đây được Hotline là AutoCAD WS, AutoCAD 360 là phiên phiên bản giành riêng cho những hệ máy di động và phiên bản nền web chất nhận được người dùng singin, coi, sửa đổi và chia sẻ những văn bản AutoCAD giữa nhiều sản phẩm công nghệ. Hệ thống cung ứng một số trong những tác dụng AutoCAD cơ bản cùng lưu trữ bên trên khối hệ thống cloud trực tuyến đường.Tìm phát âm thêm- Giới thiệu Autodesk AutoCAD- Giới thiệu Autodesk AutoCAD LT