ẨN ỨNG DỤNG ANDROID KHÔNG CẦN ROOT

Hôm nay nhungocblog.com sẽ giải đáp cho bạn 2 thủ pháp đơn giản dễ dàng để ẩn ứng dụng trên app android một phương pháp dễ dàng và đơn giản, ko cần root lắp thêm ngay tiếp sau đây.quý khách đã xem: Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root

Mặc định màn hình vận dụng của Android sẽ liệt kê toàn bộ các áp dụng được sở hữu đặt lên máy Android của người tiêu dùng. Vì một vài nguyên do làm sao đó, bạn có nhu cầu ẩn một trong những ứng dụng ko đề xuất cần sử dụng cho làm cho màn hình được Gọn gàng, hay là bạn có nhu cầu tạm thời ẩn đi các vận dụng mẫn cảm trước lúc gửi Smartphone đến nhỏ bé ranh mãnh ở nhà chơi Angry bird dẫu vậy lại sợ cu cậu táy vật dụng tay chân?

1. Sử dụng Smart Launcher 5 để ẩn áp dụng trên android

Launcher mặc định của một vài loại điện thoại cảm ứng, ko cung ứng sẵn bản lĩnh ẩn áp dụng. Bằng bài toán sự dụng những Launcher của những mặt sản phẩm công nghệ 3 cài đặt từ App Store, chúng ta có thể dễ dàng ẩn đi tạm thời hoặc lâu dài các ứng dụng ko quan trọng hoặc nhảy đầm cảm. Snghỉ ngơi dĩ bản thân đề cùa tới Smart Launcher ở chỗ này nạm bởi vì các Launcher không giống, vày Smart Launacher là 1 trong những áp dụng launcher tương đối nhẹ, nkhô cứng đối với các Launcher khác.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng android không cần root


*

Sau Khi thiết đặt Smart Launcher tự Play Store, nên lựa chọn Smart Launcher làm cho launcher khoác định mang đến thiết bị. Sau Lúc hoàn chỉnh, chúng ta có

Video phía dẫn:

cũng có thể phía trên chưa hẳn là một trong những giải pháp tuyệt vời so với một trong những bạn. Việc thay đổi Launcher sẽ làm cho hình ảnh cùng kinh nghiệm tầm thường của máy. cũng có thể một trong những các bạn sẽ thích thú với hình ảnh bắt đầu này, tuy nhiên một trong những tín đồ thì ko. Tuy nhiên, sau khoản thời gian ko nên ẩn áp dụng nữa, bạn cũng có thể hoàn toàn gửi về Launcher mặc định nhằm thường xuyên thực hiện sản phẩm một phương pháp bình thường.

Ứng dụng Smart Launcher hoàn toàn có thể cài đặt miễn phí tự Play Store thông qua nút bên dưới


*

1. Vô hiệu trọn vẹn ứng dụng vào Thiết lập thiết bị

Trường thích hợp bạn muốn ẩn trọn vẹn mọi áp dụng được cài đặt sẵn, bao gồm một cách nkhô nóng cùng dễ dàng nhất cơ mà số đông các Android phiên phiên bản 8.0 trsinh sống đi đều hỗ trợ, kia đó là loại bỏ vận dụng.

Xem thêm: Sony Vegas Pro 11 Full Download 64 Bit Pc, Sony Vegas Pro 14 64_Bit Crack Full Patch


*

Cách thực hiện:

Msinh sống thiết lập cấu hình của Điện thoạiChọn Ứng dụngTìm với lựa chọn vận dụng bạn muốn vô hiệu hoá từ danh sáchChọn tiếp “Tắt” hoặc vô hiệu hoá (tuỳ thiết bị các bạn sử dụng)

Lưu ý: giải pháp này chỉ rất có thể vận dụng cùng với các áp dụng khối hệ thống, đi kèm theo theo Android. Đối cùng với những vận dụng mua từ bỏ App Store hoặc áp dụng truyền bá buộc phải tự đơn vị phân phối máy, bạn sẽ cần một bí quyết khác để ẩn / bóc ra hoàn toàn khỏi máy. Trong khi gồm một vài áp dụng bất buộc vì chưng Nhà cung ứng tùy chỉnh sẵn, rất có thể khiến xẩy ra lỗi giả dụ tắt, bạn hãy để ý kỹ Lúc ẩn ứng dụng trên Android bằng phương pháp này nhé.

Lợi điểm của biện pháp này, không chỉ là bạn sẽ ẩn áp dụng Android này vĩnh cửu, hơn nữa ngăn chặng vận dụng này chạy ngầm giúp tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ. Lúc hy vọng tiếp tục thực hiện lại, các bạn chỉ cần vào Ứng dụng cùng mở lại áp dụng đã biết thành loại bỏ hoá.

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *