AUTOCAD 2016 CÓ GÌ MỚI

Mọi fan cùng mình tìm hiểu những chức năng nâng cao của Cad năm 2016 nhen, ai có gì xuất xắc post lên đồng đội thuộc học tập hỏi!!!


*

*

Mọi fan thuộc bản thân tìm hiểu các bản lĩnh cải thiện của Cad năm nhâm thìn nhen, ai có gì xuất xắc post lên anh em thuộc học hỏi!!!


Tính năng bắt đầu trong autocad 2016.

Bạn đang xem: Autocad 2016 có gì mới

- Higher unique graphics display – Màn hình hiển thị bối cảnh chất lượng cao

Autocad năm 2016 tất cả số cách tân về card bối cảnh, áp dụng nhiều hơn những GPU đến xây dựng các mặt đường curves với line-weights.

- Coordination models – Mô hình phối hợp

Với Autocad năm nhâm thìn, chúng ta có thể đính kèm quy mô NavisWorks và BIM360 (.NWC, .NWD) trực tiếp vào AutoCAD bằng phương pháp thực hiện lệnh CMATTACH. Các team bản lĩnh “underlay BIM” vẫn làm cho một các bước hoàn hảo nhất cung ứng kỹ năng kèm theo những mô hình béo cùng với hiệu suất rất tốt.

- Cải tiến PDF

AutoCAD năm nhâm thìn tạo ra những file PDF xuất sắc hơn: Các file PDF được tạo ra nhanh chóng thông qua tác dụng in hoặc export, dung lượng file pdf cúng tất cả kích cỡ nhỏ tuổi rộng – hay một phần hai size hoặc thấp hơn đối với phiên bạn dạng autocad năm ngoái.

cũng có thể tìm kiếm tìm với sàng lọc từ bỏ trong văn uống phiên bản được xuất ra từ bỏ PDF thậm chí chúng ta cũng có thể tìm kiếm cả những text SHX.

Các liên kết được nhúng vào cad lúc xuất thành PDF chúng vẫn được bảo trì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sketchup 2017, Download Sketchup 2017 Full (Link Google Drive)

- Snap khổng lồ geometric center – bắt điểm vào trung trung tâm hình học

Đây là 1 trong những chính sách bắt điểm new so với các phiên phiên bản trước đó, chính sách này có thể chấp nhận được các bạn bắt điểm vào trung chổ chính giữa của mẫu vẽ bất kỳ nlỗi tam giác, hình vuông vắn, đa giác. Để triển khai chúng ta dùng lệnh GCE.

- Tùy lựa chọn bắt đầu đến lệnh REVCLOUD 

Lệnh REVCLOUD bao gồm một vài tùy lựa chọn mới: Bạn rất có thể thuận tiện tạo thành rất nhiều đám mây phiên phiên bản chữ nhật hoặc đa giác.

Smart dimensioning – Dyên size thông minh

lúc chúng ta di chuột qua hoặc lựa chọn hình thì nó sẽ trường đoản cú suy đi ra ngoài đường form size cần Dim.

- Rendering cải tiến

Rất các công việc đã làm được tiến hành trên rendering, vào phiên phiên bản này. Autocad năm nhâm thìn đã đơn giản và dễ dàng hóa các tùy lựa chọn gồm sẵn – tạo thành một số thiết lập trước tiện lợi và gửi ánh sáng dựa trên hình hình ảnh. Nhiều fan trong số các cách tân liên quan mang lại hội nhập của họ về RapidRT Autodesk vào AutoCAD.

- Cải tiến Help

Khả năng được sản xuất vào tài liệu lý giải người dùng vào autocad 2016 đã được không ngừng mở rộng để tìm thấy bất cứ điều gì vào đồ họa người tiêu dùng AutoCAD, bao hàm những mục bên trên thực đơn ứng dụng cùng tkhô giòn trạng thái.