Autocad 2020 Có Gì Mới

Autocad 2020 gồm gì mới?

Autocad 20trăng tròn với vớ các những cỗ công cụ (Toolset) gồm giao diện hoàn toàn bắt đầu. Màu nền về tối được bổ sung đồ họa màu xanh da trời đậm văn minh, dễ nhìn. Màu nền tối new được thiết kế với để vận động cùng với những đổi mới tương phản nghịch với các biểu tượng nhan sắc nét rộng.


*
*

Cải tiến năng suất đẩy nhanh hao tốc độ công việc

Thời gian để gìn giữ bản vẽ được cải tiến đáng chú ý, với Autocad 20đôi mươi bạn chỉ mất vừa đủ từ 0.5 cho 1 giây nhằm lưu giữ bản vẽ. Chỉ cùng với cách tân này thôi các bạn đã và đang tiết kiệm chi phí hàng tiếng đồng hồ mỗi năm thao tác làm việc. Với tính toán thù của Autodesk. Chỉ vào 1 năm tất từ đầu đến chân cần sử dụng Autocad sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 80 năm thao tác chung.Bên cạnh đó, thời hạn thiết lập nkhô giòn rộng một nửa với ổ cứng thể rắn.

Bạn đang xem: Autocad 2020 có gì mới

Hiển thị nkhô nóng những phép đo trong nháy mắt

Với autocad 20trăng tròn, đo khoảng cách đã nhanh khô hơn bao giờ không còn với hiện tượng đo nhanh (Quiông xã Measure tool) mới. Đo bản vẽ 2 chiều chỉ bằng cách di chuột của người tiêu dùng. Kích thước, khoảng cách và góc vẫn trường đoản cú hiện thị lên khi chúng ta dịch rời nhỏ con chuột tương hỗ thân những đối tượng người tiêu dùng.


*
*

Ckém Bloông chồng hiệu quả với Bloông chồng Palete

Block Palete new giúp thuận tiện ckém những bloông chồng cùng với thỏng viện trực quan liêu và kỹ năng thanh lọc mang đến Block chính xác mà lại bạn phải tra cứu tìm. quý khách chỉ cần kéo và thả những blochồng vào bạn dạng vẽ từ phiên bản vẽ hiện tại hoạt, bản vẽ trước hoặc bất kỳ Tab bản vẽ như thế nào khác.

Bảng Palete tăng kết quả đến việc tìm và chèn các block và những bloông chồng được thực hiện gần đây. Bao có cả tùy lựa chọn lặp lại địa điểm để lưu công việc.


*
*

Dễ dàng có tác dụng sạch phiên bản vẽ với lệnh Purge có phong cách thiết kế lại cùng với autocad 2020

Lệnh Purge được thiết kế lại để triển khai không bẩn phiên bản vẽ tiện lợi rộng. Loại để nhiều đối tượng người sử dụng không cần thiết cùng với một lượt chọn với hành lang cửa số xem trước trực quan liêu hơn. Nút khám nghiệm đối tượng người sử dụng thiết yếu làm không bẩn (Find Non-Purge) đã mang đến chúng ta biết nguyên nhân vì sao đối tượng người tiêu dùng lại cần thiết làm sạch (Possible Reasons).


*
*

So sánh bạn dạng vẽ vào một cửa ngõ sổ

Tính năng đối chiếu bạn dạng vẽ đạt thêm vào ở phiên bạn dạng Autocad 2019. Với phiên bản Autocad 2020 nhân tài này được cách tân hơn dựa trên đánh giá của người dùng. Giờ phía trên chúng ta cũng có thể so sánh nhì phiên bạn dạng của bạn dạng vẽ nhưng ko yêu cầu bong khỏi cửa sổ thao tác ngày nay. Nhập những biến đổi ước muốn vào thời hạn thực. Bật và tắt khả năng đối chiếu bạn dạng vẽ cùng với phương pháp so sánh DWG new.

AutoCAD là đối tác doanh nghiệp cùng với Microsotf cùng Box

AutoCAD sẽ hợp tác ký kết cùng với Microsotf cùng Box. Vì vậy nếu bạn vẫn lưu trữ những tệp của chính bản thân mình vào Microsoft hoặc Box. Quý Khách sẽ sở hữu được những luồng công việc (Streamlines workflow) với hoàn toàn có thể tận dụng tối đa quyền truy cập ngẫu nhiên dịp như thế nào vào ngẫu nhiên tệp DWG làm sao cùng với Autocad.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 10 Tự Động Đơn Giản Nhất


*
*
Kết nối thân Autocad với Microsoft và Box
Tăng năng suất cùng với Microsoft và Box tích đúng theo mang đến Autocad

Việc hợp tác và ký kết cùng với Microsoft và Box mlàm việc đường mang đến trình làm việc trơn tuột tru và hiệu quả nhằm đạt năng suất cao hơn nữa. Công vấn đề của bạn cũng có thể được triển khai trực con đường trong Autocad. Được tàng trữ trực con đường bên trên đám mây. Giờ trên đây bạn có thể nhanh chóng msinh sống bất kỳ tệp DWG như thế nào được lưu trữ trên Microsoft hoặc Box bởi áp dụng web Autocad chỉ bằng cách thừa nhận nút ít. Ứng dụng website autocad chạy trong trình chăm bẵm web trên phần đông hầu hết máy tính xách tay. Do kia bạn ko yêu cầu thiết lập autocad trên máy tính xách tay để hoàn toàn có thể mở, xem xét lại cùng chỉnh sửa bản vẽ của bản thân mình.

Việc bắt tay hợp tác cùng với Microsoft với Box hỗ trợ sự linc hoạt. Ví dụ: Nếu bạn bao gồm tệp DWG được tàng trữ bên trên đám mây Autodesk. Quý khách hàng có thể msống chúng với Xref của chúng bên trên ngẫu nhiên máy vi tính nào bao gồm cài Autocad. quý khách rất có thể có tác dụng điều tựa như ví như các tệp của doanh nghiệp tàng trữ bên trên Microsoft và Box. Mặc cho dù Xref không được đóng gói thuộc. Với kỹ năng của đám mây, bạn có thể lưu trữ những tệp của bản thân làm việc vị trí bạn thích và thuận tiện truy vấn chúng trong autocad từ văn uống chống, nơi thao tác làm việc với Lúc vẫn dịch rời.

Các tích hòa hợp hiện nay có sẵn mang đến toàn bộ những mướn bao Autocad sử dụng Microsoft, Box cùng Dropbox. Tìm đọc thêm về áp dụng Autocad.

Tải xuống autocad 2020 tức thì hôm nay

quý khách đã sẵn sàng chuẩn bị mày mò những tính năng được cải thiện thú vị bên trên chưa? Các cách tân được kể bên trên bao gồm sẵn cùng với Autocad 2020 ngoại giả với phiên bản Autocad LT 2020. Hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Autodesk của bạn và sở hữu xuống bạn dạng thiết kế tiên tiến nhất tức thì lúc này. Hoặc hãy mua xuống bản sử dụng thử miến phí tổn 30 ngày của Autocad 2020 hoặc Autocad LT 20đôi mươi .


Chia sẻ lên:


Tìm đọc thêm


BÀI LIÊN QUAN...


Bài trước: Lỗi The License manager is not functioning or is improperly installed. AutoCAD will shut down now.