Autocad structural detailing là gì

Trên diễn lũ nhungocblog.com tất cả bao nhiêu bác đã từng có lần sử dụng qua phần mềm chuyên được sự dụng Autocad Structural Detailing (ASD)?

Bên bên trên là hình vẽ mặt phẳng,phương diện đứng và mặt phẳng cắt của móng vát em thao tác bởi ASD trong tầm 30s.Nếu những bác bỏ vẽ bằng Autocad thời hạn là bao lâu?

Vừa download được ASD 2010 em thấy nó cung cấp những hoạ viên tăng tốc quá trình lên các lần tuy vậy bạn dạng em down về thư viện chi tiết của nó toàn bộ là hệ đơn vị Anh ,tín đồ Việt cần thiết áp dụng được.Em viết topic giới thiệu về ASD cùng hỏi xem bác làm sao tất cả bí quyết đưa sang trọng hệ mét ?

Em đang là sinch viên,qua mấy loại thứ án cùng cũng tập tành test bài toán ,thấy việc vẽ kết cấu bằng Autocad đối chọi thuần cũng tương tự bạn nông nông dân trên mảnh ruộng của bản thân mình cđọng cần cù hết luống này sang trọng luống khác --> Chán. :s_big:

Nghe nói tới Revit Structure sẽ lâu sau này đã sửa chữa Autocad ,cơ mà trước đôi mắt chưa chắc chắn về Revit em thấy ASD là sự việc lựa chọn cân xứng lúc này.

Bạn đang xem: Autocad structural detailing là gì


2
Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ trên những website khác
*

retun 46


*

retun 46

biết lệnh offsetThành viên 46175 bài viếtGiới tính:MaleSở thích:biet lenh edit family
Đã đăng Tháng 7 3, 2009

tôi cũng đã sử dụng revit structure tháy vô cùng ổn , thực thi một con đơn vị dân chỉ mất độ rộng nhì giờ , bản vẽ full , thanh nhàn lắm chúng ta ạ , nay lại thấy tất cả AUTOCAD STRUTURE CŨNG HAY


1
Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên những website khác

levanduy 74


*

levanduy 74

biết lệnh offsetThành viên 74173 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Ha Dong
Đã đăng Tháng 7 3, 2009
tôi cũng vẫn sài revit structure tháy vô cùng ổn định , thực hiện một nhỏ đơn vị dân chỉ mất độ rộng hai giờ đồng hồ , bạn dạng vẽ full , thảnh thơi lắm các bạn ạ , ni lại thấy có AUTOCAD STRUTURE CŨNG HAY

Bác tất cả nói vượt lên không?Nếu quả thật nlỗi lời bác bỏ nói thì em đề nghị học càng sớm càng xuất sắc.

Khó khăn ở đâu em nhờ chưng nhé!

Revit muôn năm! :s_big:


Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các website khác

truong.ngodac 15


*

truong.ngodac 15

biết vẽ arcThành viên 1549 bài bác viết
Đã đăng Tháng 8 5, 2009

Aulớn CAD hoàn hảo nhất với càng hoàn hảo và tuyệt vời nhất Khi gồm Auto lớn LSP..

Khoảng 200 năm nữa bắt đầu có 1 phần mền giỏi hơn mới hoàn toàn có thể hoán ngôi của CAD. :s_dead:

:s_dead:


Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài xích đăngChia sẻ trên những website khác

duongthienly 5


*

duongthienly 5

biết zoomThành viên 515 bài xích viết
Đã đăng Tháng 10 5, 2009

có ai biết cách chuyển đổi kí hiệu mặt phẳng cắt mặc định vào AUtocad structural detailing 2010 thành loại của bản thân từ tạo thành ko ?

Tức là mình cũng sử dụng lệnh "Insert section symbol " ,tuy vậy mình rước mẫu của bản thân mình ra ,không phải của Acad sẳn có?


1
Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ trên các trang web khác

hcn_DA 0


hcn_DA 0

biết zoomThành viên 010 bài viết
Đã đăng Tháng 10 13, 2009
daiandesign.com http://www.daiandesign.com.


*
1
Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên các trang web khác

Jin Yong 337


Jin Yong 337

biết lệnh groupVip 337494 bài bác viếtGiới tính:MaleSsống thích:đa phần quá!!!
Đã đăng Tháng 10 15, 2009
Trên diễn lũ nhungocblog.com tất cả từng nào chưng đã từng áp dụng qua ứng dụng chuyên dụng Autocad Structural Detailing (ASD)?

Bên trên là mẫu vẽ mặt bằng,phương diện đứng cùng mặt phẳng cắt của móng vạt em làm việc bởi ASD trong vòng 30s.Nếu những chưng vẽ bởi Autocad thời hạn là bao lâu?

Vừa download được ASD 2010 em thấy nó hỗ trợ các hoạ viên tăng speed công việc lên những lần cơ mà bạn dạng em down về thỏng viện chi tiết của chính nó toàn thể là hệ đơn vị chức năng Anh ,người Việt quan trọng áp dụng được.Em viết topic reviews về ASD và hỏi xem chưng như thế nào bao gồm phương pháp gửi sang trọng hệ mét ?

Em đã là sinch viên,qua mấy cái thứ án với cũng tập tành demo bài toán ,thấy bài toán vẽ kết cấu bằng Autocad 1-1 thuần cũng tương tự tín đồ nông dân cày bên trên mảnh ruộng của chính bản thân mình cđọng cần cù hết luống này thanh lịch luống khác --> Chán. :bigsmile:

Nghe nói đến Revit Structure sẽ lâu tương lai đã thay thế Autocad ,nhưng lại trước đôi mắt không biết về Revit em thấy ASD là việc chọn lựa cân xứng lúc này.


 

không những gồm đơn vị Anh đâu các bạn ạ, Jin thuở đầu cũng tức buổi tối do vấn đề đó, cơ mà đã hạn chế được. Bí quyết là: trước khi định làm bất kể trang bị gì, các bạn hãy vào Job Preferences, vào mục Unit cùng lật sang đơn vị chức năng Metric

 

*

 

*

 

Crúc ý là vấn đề đổi khác đơn vị chức năng cần làm trước những Việc khác, nếu như khách hàng đang dựng quy mô rồi thì đơn vị chức năng ko thay đổi được nữa!

 

Ý loài kiến của Jin về ASD: Đây là một trong những phần mềm cực kỳ bạo phổi, thừa Pro (Pro rộng bác STCad của CIC nhiều), rút ngắn được thời gian diễn đạt bản vẽ rất nhiều. Duy chỉ bao gồm điều, nhằm control được một phần mềm mạnh của nước ngoài là rất trở ngại :bigsmile:


1
Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

nemo2004 100


nemo2004 100

biết lệnh chamferNhà truyền bá 100218 bài viếtGiới tính:MaleVị trí:TP.HCM
Đã đăng Tháng 11 13, 2009

em vẫn quan tâm mang đến phần mềm này không biết đơn vị bản thân tất cả bác như thế nào tài năng liệu ( giờ đồng hồ gì cũng khá được :tongue2:) thì shaze cho anh em phân tích với.


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên các trang web khác

vtd_xd 5


vtd_xd 5

biết vẽ arcThành viên 540 bài viết
Đã đăng Tháng 11 13, 2009

Trước tôi cũng có cần sử dụng qua Robot office, Autodesk vẫn thâu tóm về tiếng là Autocad Structural Detailing, tôi ngần ngừ gồm nhầm không tuy vậy tôi xem xét không tồn tại thép D = 18, nhằm sử dụng Autocad Structural Detailing theo tiêu chuẩn đất nước hình chữ S thì cũng yêu cầu mất quá nhiều thời gian


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài xích đăngChia sẻ bên trên những website khác

levanduy 74


levanduy 74

biết lệnh offsetThành viên 74173 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:Ha Dong
Đã đăng Tháng 11 13, 2009
Trước tôi cũng đều có sử dụng qua Robot office, Autodesk vẫn thâu tóm về tiếng là Autocad Structural Detailing, tôi ngần ngừ gồm nhầm không tuy thế tôi xem xét không tồn tại thnghiền D = 18, để thực hiện Autocad Structural Detailing theo tiêu chuẩn toàn nước thì cũng yêu cầu mất không ít thời gian

Trước khi nó mang thương hiệu là Robobat sau Autodesk mua lại và đổi tên là Robot là một phần mềm so sánh nội lực tương đương Sap tuyệt Staad .Còn Autocad Structural Detailing là ứng dụng cung ứng vẽ các chi tiết của kết cấu phát hành cả Bêtông cốt thnghiền với kết cấu thép đi kèm theo với Robot thành một gói phần mềm hoàn hảo đến kĩ sư kết cấu.Nếu bác bỏ như thế nào đoạt được được hai thằng này rất có thể lặng chổ chính giữa mang đến dòng túi cơm trắng của chính bản thân mình rồi.

Vẫn bao gồm thnghiền D18 bác bỏ vtd ah.Em chọn Steel profiles database là AISC ,cứng cáp bạn chọn database khác buộc phải không có.

Trường thích hợp không tìm kiếm thấy database thì pm em gửi mail mang đến.


1
Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài xích đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

levanduy 74


levanduy 74

biết lệnh offsetThành viên 74173 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Ha Dong
Đã đăng Tháng 11 13, 2009
Trước tôi cũng đều có dùng qua Robot office, Autodesk vẫn mua lại giờ là Autocad Structural Detailing, tôi lừng khừng tất cả nhầm không nhưng mà tôi lưu ý không tồn tại thép D = 18, nhằm áp dụng Autocad Structural Detailing theo tiêu chuẩn chỉnh Việt Nam thì cũng cần mất nhiều thời gian

lúc đầu nó đem thương hiệu là Robobat sau Autodesk mua lại với thay tên là Robot là một phần mềm phân tích nội lực tương đương Sap xuất xắc Staad .Còn Autocad Structural Detailing là phần mềm cung cấp vẽ các chi tiết của kết cấu thi công cả Bêtông cốt thnghiền cùng kết cấu thnghiền kèm theo với Robot thành một gói phần mềm hoàn chỉnh đến kĩ sư kết cấu.Nếu bác nào chinh phục được nhị thằng này có thể yên ổn chổ chính giữa mang lại chiếc túi cơm trắng của mình rồi.

Vẫn tất cả thép D18 chưng vtd ah.Em chọn Steel profiles database là AISC ,chắc bạn chọn database khác đề xuất không có.

Trường hợp không tìm kiếm thấy database thì pm em gửi mail đến.


1
Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên các website khác

levanduy 74


levanduy 74

biết lệnh offsetThành viên 74173 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:Ha Dong
Đã đăng Tháng 11 13, 2009
em sẽ quan tâm mang đến phần mềm này sẽ không biết công ty bản thân tất cả chưng làm sao có tài liệu ( giờ gì cũng khá được :tongue2:) thì shaze cho bạn bè phân tích cùng với.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Teamviewer 8, Phan Mem Teamviewer, Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer 8


"Tiếng gì cũng được" ? Tại sao chưng ko cần sử dụng Help?Còn gì giỏi hơn Help nữa đây bác?

Có tay nghề nhiều thì truyền đạt lại mang lại đồng đội bác nhé!


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài xích đăngChia sẻ trên các trang web khác

chuottui84 0


chuottui84 0

biết vẽ lineThành viên 023 bài xích viết
Đã đăng Tháng 11 25, 2009

những chưng hoàn toàn có thể chỉ cho em biết down fần mượt ni ở chỗ nào kô. Link Mediafire càng tốt


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài xích đăngChia sẻ bên trên những website khác

vuminhtuan 5


vuminhtuan 5

biết zoomThành viên 518 bài bác viết
Đã đăng Tháng 1 26, 2010

Việt nam giới bản thân cũng có pm hỗ trợ nhằm vẽ kết cấu đó ! Nói tầm thường để triển khai kết cấu mà lại dùng StCAD thì ok độc nhất ! Nhưng gồm điều yêu cầu download khoá cứng mới sd được chú này . Giá hồi đó bản thân thiết lập là triệu(Không yêu cầu hoá solo ) . Nói tầm thường để tìm keypatch cho nó cũng không tồn tại gì cực nhọc , các bạn tìm trên top google.com.vn cùng vào can hệ có tên là KINGSOFT . . . . rồi gì gì nữa đấy ko lưu giữ rõ ! Là sẽ sở hữu được câu trả lời ( Nhưng 1keypatch cho 1 đồ vật là chừng như 500ngàn tuyệt sao đó - So với 3triệu thì rẻ ngán ! Thôi heng ! Mình biết đến đâu , chủ ý đến kia ! )

Nếu có gì không hẳn , chúng ta thông cảm


Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên các website khác

Jin Yong 337


Jin Yong 337

biết lệnh groupVip 337494 bài viếtGiới tính:MaleSsinh sống thích:hầu hết quá!!!
Đã đăng Tháng 1 27, 2010
Việt nam bản thân cũng có thể có pm hỗ trợ nhằm vẽ kết cấu kia ! Nói thông thường để triển khai kết cấu cơ mà dùng StCAD thì ok tốt nhất ! Nhưng bao gồm điều đề nghị cài khoá cứng mới sd được crúc này . Giá trước đây bản thân thiết lập là triệu(Không buộc phải hoá đối chọi ) . Nói chung nhằm tra cứu keypatch cho nó cũng không có gì nặng nề , chúng ta tìm trên top google.com.vn cùng vào liên quan mang tên là KINGSOFT . . . . rồi gì gì nữa đó không lưu giữ rõ ! Là sẽ sở hữu câu vấn đáp ( Nhưng 1keypatch cho 1 trang bị là tuồng như 500ngàn xuất xắc sao đó - So cùng với 3triệu thì tốt ngán ! Thôi heng ! Mình được hiểu đâu , chủ kiến cho đó ! )

Nếu bao gồm gì không phải , chúng ta thông cảm


 

stCAD mắc phải lỗi béo là kềnh càng, ko thuận tiện

Đáng ra phần mềm Việt thì nên lập trình phía theo phương pháp thao tác của tín đồ Việt, thông qua đó rất có thể loại đi rất nhiều gạn lọc không cần, tự kia vừa dễ dàng và đơn giản mang đến lập trình, vừa đơn giản dễ dàng mang đến sử dụng!


1
Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

backlove_boy 0


backlove_boy 0

Chưa thực hiện CADThành viên 03 bài viết
Đã đăng Tháng 3 5, 2010
Trên diễn bầy nhungocblog.com bao gồm bao nhiêu bác bỏ đã từng có lần sử dụng qua phần mềm chuyên sử dụng Autocad Structural Detailing (ASD)?

Bên trên là mẫu vẽ mặt bằng,khía cạnh đứng cùng mặt phẳng cắt của móng vát em làm việc bởi ASD trong tầm 30s.Nếu những bác vẽ bởi Autocad thời gian là bao lâu?

Vừa tải về được ASD 2010 em thấy nó cung cấp các hoạ viên tăng tốc độ các bước lên các lần mà lại phiên bản em down về thư viện chi tiết của nó toàn thể là hệ đơn vị Anh ,fan Việt bắt buộc thực hiện được.Em viết topic giới thiệu về ASD và hỏi coi bác bỏ làm sao tất cả phương pháp đưa quý phái hệ mét ?

Em đã là sinh viên,qua mấy mẫu thứ án cùng cũng tập tành test bài toán ,thấy việc vẽ kết cấu bởi Autocad 1-1 thuần cũng gần giống người nông nông dân bên trên mảnh ruộng của bản thân mình cđọng cần cù không còn luống này sang luống khác --> Chán. :cheers:

Nghe nói tới Revit Structure sẽ thọ tương lai vẫn thay thế sửa chữa Autocad ,nhưng mà trước đôi mắt không biết về Revit em thấy ASD là sự chọn lựa cân xứng hôm nay.


 

E mới học ASD mà ko biết tìm pm ở đâu, yêu thích học qúa mà ko tải được.

Có anh nào có ko chỉ giúp e với. Mong các bác giúp đỡ


Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ bên trên những website khác

coxuong89 30


coxuong89 30

biết lệnh eraseThành viên 30102 bài bác viếtGiới tính:Male
Đã đăng Tháng 3 6, 2010

anh bao gồm phần mềm Autocad Structural Detailing mang lại em cùng với, em cài về thiết lập cần sử dụng test coi sao.em tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google mãi cơ mà kô thấy! :cheers:


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài đăngChia sẻ trên các trang web khác

jmctien 0


jmctien 0

Chưa thực hiện CADThành viên 02 bài viết
Đã đăng Tháng 3 11, 2010

Vẽ dầm vào autocad structural detailing phần reinforcement như vậy nào?cám ơn nhiều?

bản thân cliông xã vào hình tượng dầm trong tab structure element formwork,sau đó điền những thông số kỹ thuật về dầm rồi clichồng ok tuy vậy bên trên màn hình hiển thị không thấy xuất hiện j cả!hic hic......


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên những website khác

vekythuat 6


vekythuat 6

biết vẽ lineThành viên 622 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Tp.HCM
Đã đăng Tháng 3 14, 2010

một phần mềm hoàn hảo, cái này kết phù hợp với revit thì ngoài nói, tính toán thù cùng triển khai nkhô giòn. mới học tập bắt buộc tay nghề còn không nhiều, thuộc trao đổi đi.


anh gồm phần mềm Autocad Structural Detailing mang đến em cùng với, em cài đặt về tải sử dụng demo xem sao.em tra cứu trên trang nhất google mãi mà kô thấy! :cheers:

lên Home thiết lập về các bạn,ở chỗ này ntrần http://trials.autodesk.com/akdlm/dlm/struc...D_WIN_32bit.exe

dùng bạn dạng trial tiếp đến ****, sử dụng Serial 666-69696969; key 256B1. cài **** http://www.mediafire.com/?ymrnjmjy2zb

để kích hoạt phàn mượt chúng ta làm cho tựa như nhỏng chỉ dẫn http://www.mediafire.com/?jnczjjmwjyt

đấy là bạn dạng mới 2010, tìm hiểu nó nhé, have sầu fun !


2
Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các website khác

THE HIEP 1.406


THE HIEP 1.406

CAD OperatorVip 1.4061.087 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:Đồng Nai - Bình Dương - TPHCMSsống thích:https://daynghehoavien.comĐiểm:01233011860
Đã đăng Tháng 4 2, 2010

Chào đều người. Ai rành về ASD xin khuyên bảo giúp mình vẽ với bố trí thxay các nhiều loại Móng (móng đối kháng, móng băng, móng bè cổ, và móng cọc) :D

 

Mới nghiên cứu thấgiống hệt tinh vi quá :cheers:


1
Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài xích đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

vekythuat 6


vekythuat 6

biết vẽ lineThành viên 622 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Tp.HCM
Đã đăng Tháng 4 8, 2010
Chào phần đông tín đồ. Ai rành về ASD xin lý giải góp mình vẽ cùng bố trí thxay những các loại Móng (móng đơn, móng băng, móng btrằn, và móng cọc) :blink:

 

Mới phân tích thấgiống ý tinh vi thừa :undecided:


chưa được bản vẽ nào hoàn chỉnh, nói thông thường là tài liệu mình có về nó rất ít, các pro nào thử cho bài ví dụ coi với.


Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên các trang web khác

quangtvxd 1


quangtvxd 1

biết zoomThành viên 118 bài xích viết
Đã đăng Tháng 4 12, 2010
Bác tất cả nói thừa lên không?Nếu quả tình nlỗi lời bác nói thì em buộc phải học càng nhanh càng xuất sắc.

Khó khăn uống ở đâu em nhờ vào bác nhé!

Revit muôn năm! :undecided:


Xin xin chào, bác bỏ như thế nào bao gồm file hoàn hảo bộc lộ thi công kết cấu (xây dựng chuyên môn thi công) bởi phần mềm revit structural thì có thể upload lên cho anh coi xem thêm được không??????


Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

hdg2318 31


hdg2318 31

biết lệnh mirrorThành viên 31157 bài bác viết
Đã đăng Tháng 4 12, 2010

http://images.autodesk.com/adsk/files/gsg_asd2010_steel.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/gsg_...inforcement.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/asd_...al_eng_2010.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/asd_...al_eng_2010.pdf

 

 

đây là 4 file tư liệu bản thân search thấy bên trên trang chủ cua Autodesk giành riêng cho ASD.

trọn vẹn = Eng, chúng ta test cần sử dụng xem sao.


1
Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên những website khác

vekythuat 6


vekythuat 6

biết vẽ lineThành viên 622 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Tp.HCM
Đã đăng Tháng 4 12, 2010
http://images.autodesk.com/adsk/files/gsg_asd2010_steel.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/gsg_...inforcement.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/asd_...al_eng_2010.pdf

http://images.autodesk.com/adsk/files/asd_...al_eng_2010.pdf

đó là 4 file tài liệu mình tìm kiếm thấy bên trên trang chủ cua Autodesk giành cho ASD.

trọn vẹn = Eng, các bạn test sử dụng xem sao.


tư liệu rất hiếm và chỉ tất cả vỏn vẹn vài file như thế (tầm nhìn phiên bản thân). rất nhiều bạn ai quyên tâm với mọi người trong nhà "luyện" mấy tệp tin kia đi. :undecided:


Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên những trang web khác

tungta 0


tungta 0

Chưa sử dụng CADThành viên 02 bài bác viết
Đã đăng Tháng 8 6, 2010

Bác Duy gồm phiên bản sở hữu Acad structure detailing thì đến xin phiên bản 64bit nhé. Không thì Bác chỉ giúp em website nhằm cài nó, bản thân ko tảđuwọc. mail: thanh_tungks
yahoo.com.vn


Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên những trang web khác
Trang 1 trên 3

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để dấn xét

quý khách hàng cần phải là một trong những thành viên còn lại một bình luận


Tạo tài khoản

Đăng ký kết một tài khoản mới trong cộng đồng của Cửa Hàng chúng tôi. Điều đó dễ dàng mà lại.

Đăng cam kết tài khoản mới

Đăng nhập

quý khách gồm sẵn sàng chuẩn bị để tạo thành một tài khoản ? Đăng nhập trên đây.

Đăng nhập ngay
Đăng nhập để thực hiện theo
Người theo dõi5
Về Đầu TrangXây dựng công trình
Autocad Structural Detailing
*
Theme Mặc định Mặc địnhnhungocblog.com

Diễn đàn nhungocblog.comPowered by Invision Community