AVAST CHẶN KHÔNG CHO VÀO WEB

Trong một vài ngôi trường hợp, rất có thể bạn cần phải tắt Avast Antivirus hoặc buộc phải tạm ngưng một số bản lĩnh đảm bảo của nó. Lý bởi hoàn toàn có thể là do bạn muốn thiết đặt một số trong những ứng dụng bảo mật thông tin của bên đồ vật tía nhỏng tường lửa Windows, tốt khắc phục và hạn chế các sự cố gắng liên quan đến mạng máy tính xách tay hoặc bởi Avast đang ngăn ngừa câu hỏi truy vấn website hoặc áp dụng ngưỡng mộ của bạn.

Bạn đang xem: Avast chặn không cho vào web

Quý khách hàng vẫn xem: Avast chặn không cho vào web

Có một trong những cách để tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast, tùy nằm trong vào Việc nhiều người đang mong mỏi bình chọn phần nhiều gì bên trên máy tính của bản thân mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa một trong những phần của ứng dụng Avast bằng phương pháp Disable những lá chắn cô đơn hoặc bằng phương pháp vô hiệu hóa toàn cục phần mềm.

Bài viết này đã lí giải mỗi bước về đều giải pháp tắt Avast – trọn vẹn hoặc tạm thời. Các bước triển khai này có thể vận dụng mang đến tất cả các sản phẩm của Avast Antivirut (bao hàm Free Antivirut, Pro Antivirut, Internet Security, hoặc Avast Premier).

Các cách thức này rất có thể tiến hành trên đa số những phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý nhỏng Windows XPhường., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10 (bao hàm cả Anniversary Update).

Xem thêm: Top 33 Game Đi Cảnh Cho Android & Ios, 5 Tựa Game Đi Cảnh Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua

Nội dung chính:

Làm phương pháp nào nhằm tắt Avast trọn vẹn (All Shields)

Bước 1: Chuyển cho Windows Taskbar cùng tìm kiếm hình tượng Avast màu sắc cam. Sau kia, nhấn vào bắt buộc vào nó với search kiếm “Avast shields control”. Hãy lựa chọn một trong những tùy lựa chọn – Vô hiệu hóa trong 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho đến Khi máy vi tính được khởi đụng lại HOẶC vĩnh viễn.

Cách 2: Xác nhận lựa chọn của doanh nghiệp bằng phương pháp nhận YES lúc Avast thử dùng chứng thực. Sau khi hoàn toàn, Avast Antivirut và tất cả những công dụng bảo vệ sẽ được tạm ngưng trong tầm thời hạn các bạn chọn sinh hoạt bên trên.


*

*

*

*

*

Cách 4: Quý khách hàng đang một cửa sổ bật lên với một số tùy chọn. Chọn nút ít Uninstall ngơi nghỉ phía dưới thuộc của cửa sổ này.

Quan trọng: Chỉ gỡ cài đặt Avast nếu khách hàng có sẵn ứng dụng diệt Virus khác hoặc ngẫu nhiên cách thức như thế nào không giống nhằm bảo đảm máy tính của bản thân khỏi mối đe dọa của vi rút với những phần mềm ô nhiễm từ Internet.