Cách Tắt Avast Khi Khoi Dong

Trang công ty » BLOG » GÓC CHUYÊN GIA » CÁCH QUÉT VIRUS TRÊN LAPTOP HIỆU QUẢ BẰNG AVAST . Bài số 3
*

Chào chúng ta, họ lại gặp gỡ nhau rồi. thật là vui vì chưng đuợc chia sẽ với các bạn về những sự việc về laptop nói phổ biến với máy tính dành riêng. Hôm nay, bản thân phân chia sẽ về phần mềm quét vi khuẩn AVAST Cũng như giải pháp sử dụng đều phần mềm này ra làm sao là cực tốt. mời chúng ta cùng theo tốt nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt avast khi khoi dong


AVAST là chương trình khử virus nhất có thể chạy trên nền DOS

Nlỗi bài xích trước bản thân nói vềvirut. nó thâm nám nhập lệ hệ điều hành quản lý và kiềm chế window của khách hàng. bắt buộc rất cần được gồm ứng dụng quét vi khuẩn đủ mạnh dạn. để có thể loại trừ vi khuẩn ngoài máy tính hoặc laptop của chúng ta. với AVAST là 1 trong những trong số những công tác đó. nhất là nó rất có thể quét vào môi trường xung quanh DOS . kho đó thì virut trọn vẹn không có công dụng gì. Nên từ bây giờ là thời cơ tốt nhất để diệt virus.

trước hết bạn tải và setup Avasttại trên đây.

*
lựa chọn Protection rồi chọn Scans nhằm vào Boot on the next pc reboot

Sau Khi cài đặt kết thúc thì các bạn mlàm việc chương trinch Avast lên cùng cliông chồng lựa chọn PROTECTION menu sau đó lựa chọn biểu tượng Scans. tiếp theo chúng ta lựa chọn BOOT TIME SCAN . sau đó chúng ta chọn tiếp RUN ON NEXT PC REBOOT. cùng sau cùng là chúng ta khởi rượu cồn lại máy vi tính hoặc máy tính.

Xem thêm: Top 5 Game Chiến Thuật Hay Trên Mobile Phải Chơi Ít Nhất Một Lần Trong Đời

*
chỉ việc chọn Boot on the next pc reboot cùng khởi cồn lại laptop nhé

Khi laptop của người sử dụng khởi hễ lại thì vẫn vào screen dos màu sắc đen cùng bây giờ cmùi hương trinch AVAST sẽ có tác dụng nhiệm vụ quét toàn bộ các phân vùng các máy lưu trử bên trên laptop của người tiêu dùng. Quá trình này mất một khoảng chừng thời hạn hơi lâu. các bạn chỉ việc chờ đợi cho lúc nào quét xong xuôi và tự động vào window bình thường lại nhé.

*
sau khi khởi động lại thì AVAST chạy trên nền DOS color đen.

Trên đó là một vài ba tay nghề nhỏ dại mình thích phân tách đang lại đến mọi ai không biết. với khôn cùng mong dìm đuợc sự góp ý của chúng ta. để chúng ta cùng mọi người trong nhà giao lưu và học hỏi thêm với cùng cả nhà học hỏi và chia sẻ. cảm ơn các bạn tương đối nhiều, chúc chúng ta thành công.