Ban ghost win 7 chuan uefi

Công nghệ ngày dần tiên tiến và phát triển các giao diện cũng liên tục đổi khác, cũng chính vì núm bài viết của Phần Mềm Chulặng Nghiệp đã luôn cập nhật những nội dung bài viết mới nhất để phục vụ các bạn gọi. Hôm nay đang là nội dung bài viết chia đã về Cách ghost Windows 7 UEFI (TIB) bên trên máy tính xách tay chuẩn chỉnh UEFI, đơn giản và dễ dàng, dễ làm cho và công dụng độc nhất.

Bạn đang xem: Ban ghost win 7 chuan uefi

1. Cần chuẩn bị hầu như gì?

Vâng, vẫn luôn là hầu hết kiến thức và kỹ năng rất cơ bản thôi, sau đấy là hầu hết vấn đề bạn cần phải làm trước thời gian bắt đầu thực hiện ghost chuẩn UEFI.

Một bản Ghost chuẩn UEFI, mẫu này chúng ta kiếm tìm trên mạng nhé, mình ko cung ứng sẵn bản ghost đề nghị hồ hết chúng ta thông cảm nhé ?Tạo một dòng USB BOOT: Bạn cài thể có tác dụng một mẫu USB BOOT một cliông xã hoặc vào thể loại TẠO USB BOOT để tậu một bản mà lại mình thích.Tạo một phân vùng trống (Unallocated), buộc phải nhằm ít nhất là 25GB: quý khách cài đặt thể xem biện pháp chia ổ cứng bởi vận dụng Partition Winzard.Chuyển ổ cứng tự MBR thanh lịch GPT (coi phần IV vào bài viết đó)Thiết lập BIOS theo chuẩn chỉnh UEFI (so với những máy tính đời bắt đầu từ năm 2018 sở hữu lẽ ko nên làm bước này)

2. Hướng dẫn ghost Windows 7 UEFI trên sản phẩm công nghệ chuẩn chỉnh UEFI

// Trên thực tiễn thì các bạn tải thể áp dụng được cho tất cả Windows 8, 8.một với Windows 10 nữa nha các các bạn ?

Okay, nếu như khách hàng sẽ chuẩn bị xong xuôi hết mọi bước trên thời giờ hợp tác vào có tác dụng thôi như thế nào.

Đối với số đông bạn mới làm quen thì sở hữu lẽ đang tương đối bị choáng ngợp trước những bước chuẩn bị bên trên, mặc dù mình đã thu xếp các bước một bí quyết khôn xiết khoa học rồi.

quý khách cđọng thư thả làm theo thứ tự từng bước một là vẫn OK thôi nhé !

+ Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào Mini Windows để thực hiện gần như qui định cần thiết.

Như gần như các bạn download thể thấy, ngày nay mình đã có được sẵn một phân vùng thiết lập dung lượng 20GB. Ở đây mình làm cho Demo bắt buộc để không nhiều điều này, còn nếu như bạn muốn áp dụng bất biến thì cần nhằm ít nhất 25GB nhé.

Note: Nếu sở hữu mấy phân vùng

*

+ Bước 2: Quý khách hàng msinh sống ứng dụng Acronis True Image lên, trên đồ họa chủ yếu của vận dụng => các bạn tậu My Disks trong mục Recover như hình bên dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Thu Âm Adobe Audition Cs6 Full, Adobe Audition Cs6 Full Free Vĩnh Viễn

+ Bước 3: Ở đồ họa tiếp sau, các bạn hãy bấm vào nút ít Browse… để tìm về địa chỉ giữ file GHOST nhưng mà bạn muốn bung.

+ Bước 4: Cách này các bạn chỉ cần điều hướng đến thư mục cất tệp tin GHOST nhưng mà bạn sẽ sẵn sàng trước đó => và dấn OK.

+ Cách 5: Okay, từ bây giờ bản ghost đã có sản xuất lịch trình => bạn nhận Next để liên tiếp.

+ Cách 6: Cách này chúng ta cđọng không thay đổi mang định => rồi tiếp tục dấn Next.

+ Bước 7: Bước này bạn tích vào 2 phân vùng đó là:

Phân vùng cơ mà bạn có nhu cầu giải nén GHOST, chính là phân vùng nhưng chúng ta đang chia sẵn đó.Phân vùng boot EFI.

Bỏ tích ở chỗ Track 0 nha mọi các bạn => tiếp đến nhận Next nhằm liên tục.

+ Cách 8: hiện thời bạn bấm vào nút New location nhằm sắm phân vùng phục sinh ổ EFI

mua phân vùng mà lại các bạn sẽ chuẩn bị sẵn, phân vùng 20GB (chưa định dạng – Unallocated) => rồi nhấn vào nút ít Accept

+ Bước 9: Tiếp tục nhấp vào nút New location => chọn phân vùng phục sinh ổ C

Sau kia chọn phân vùng không định dạng Unallocated => rồi nhấn Accept

+ Cách 10: Okay, sau cơ hội chúng ta đang sắm đủ 2 phân vùng cần khôi phục rồi thì nhấn Proceed nhằm ban đầu quá trình ghost.

+ Cách 11: Đợi…

bây giờ bạn chỉ cần canh cho cho tới cơ hội nó chấm dứt thôi ?

3. Lời Kết

Vậy nên là Phần Mềm Chuyên ổn Nghiệp vừa chỉ dẫn khôn cùng chi tiết mang lại phần đa các bạn cách ghost chuẩn chỉnh UEFI bởi Acronis True Image 2017 rồi nhé. Cách chế biến cũng không khác nhiều đối với đều phiên bản cũ? Hi vọng nội dung bài viết này vẫn có ích cùng với các bạn, chúc mọi bạn thành công !