Bản hiren boot tốt nhất

Hiren’s BootCD ni đã hết lạ lẫm gì so với dân chuyên môn rồi đúng không ạ nào? Đây là 1 trong Một trong những bộ cứu hộ từ thời sơ knhị, được rất nhiều anh em trong lĩnh vực “tải win dạo” sử dụng. điều đặc biệt tuyệt nhất phiên phiên bản Hiren’s BootCD 15.2 lịch sử một thời này đang trở thành phiên bản tương đối thành công xuất sắc trên nền đồ họa DOS Program. Đến nay, phiên bản này sẽ qua nhị lần update trong năm 2018, với tiên tiến nhất năm 2021. Nên bài viết mà lại TIMT sắp giới thiệu đang gửi mang đến chúng ta link Tải Hiren’s BootCD PE Update 2021 – Sở Cứu Hộ Nhỏ Gọn, Đa Năng mới nhất.

*

Giới Thiệu

Hiren’s Boot là áp dụng chế tác file iso boot bên trên đĩa CD, USB một luật pháp có lợi góp bạn sẽ giải quyết những vụ việc tương quan cho máy vi tính của bản thân mình thông qua những chương trình cài đặt bên trong Hiren Boot như: theo dõi và quan sát, sửa đổi phân vùng, sao lưu lại, hồi sinh dữ liệu Lúc mất, kiểm soát sức mạnh ổ ứng,…

Hiren’s BootCD PE (x64) là phiên bạn dạng sẽ cập nhật vừa đủ những tính năng, lao lý, phần mềm tiên tiến nhất 2021. Nó được xây đắp bên trên phiên bản Windows 10 21H1 (Build 19043.928). Bên cạnh đó cỗ cung vắt Hiren Boot này, sẽ có thể cung ứng liên kết mạng với trình ưng chuẩn khi bạn có nhu cầu sử dụng truy vấn Internet. Trong khi, còn rất nhiều tính năng được cải thiện không giống đã đợi chúng ta tìm hiểu cùng sử dụng.

Bạn đang xem: Bản hiren boot tốt nhất

Cách 1: Sau lúc thiết lập về thực hiện chạy chính sách này lên. Tại mục số “1” chúng ta hãy chọn USB của bạn đề xuất tạo, sau đó đặt tên mới mang đến USB trên mục số “2”, với cuối cùng dẫn đến tệp tin *.ISO của cục Hiren’s BootCD 2021. Sau kia bạn lựa chọn “Process” và đợi cho quá trình tạo thành USB Boot Hiren diễn ra.

Xem thêm: Bản Ghost Win 7 Siêu Nhẹ - Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Full Driver


*

Chọn –> Process


*

Chọn –> Yes để xác nhận định hình lại USB


Bước 3: Tạo USB Hiren’s BootCD thành công. Hiện nay, các bạn hãy thoát công cụ này và có thể thực hiện tức thì lặp tức.


*

Tạo USB Boot Hiren thành công.


Một Số Hình Ảnh Demo

*

*

*

*

*

*

*

*

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đang share mang lại chúng ta nội dung bài viết Tải Hiren’s BootCD PE Update 2021 – Bộ Cứu Hộ Nhỏ Gọn, Đa Năng. Có thắc mắc giỏi góp ý gì, chúng ta phấn kích bình luận bên dưới. Chúc chúng ta thành công!