BÁN KHÓA CỨNG G8 CŨ

*
*
Trang Chủ
*
Chủ đề mới
*
Thành viên
*
Lịch
*
Tìm kiếm
*
Trợ giúp
*
Đăng ký
*
Đăng nhập
Trục trệu và phương pháp giải quyết
*
Diễn đàn
:Diễn lũ chính :Trục sái cùng bí quyết giải quyết
*
Chủ đề: Khoa cứng
*
*
Originally posted by quyenpcChào bạn !Chắc là ai đang dùng bản Express của G8.Bản này không sử dụng khóa cứng.Còn nếu áp dụng phiên bản Full của G8 thì buộc phải dùng khóa cứng.Khóa cứng giống hệt như 1 dòng USB,nhằm công tác chuyển động được thì chúng ta yêu cầu gặm khóa vào cổng USB của dòng sản phẩm tính.
IP..

Bạn đang xem: Bán khóa cứng g8 cũ

Logged
ductoan_g8 Groupie
*
BH bảo trì thành phầm :1 . Thời gian bảo hành lịch trình phần mềm là 12 tháng kể từ ngày phía 2 bên ký kết Biên bạn dạng chuyển nhượng bàn giao nghiệm thu phù hợp đồng.2 .

Xem thêm: 5 Cách Chỉnh Tăng Ánh Sáng Màn Hình Máy Tính, Laptop Windows 10

Trong thời hạn BH nếu như chương trình hoặc khóa cứng quản lý chương trình bị hỏng(ko vì lỗi của bên A),Bên A sẽ được sửa chữa thay thế,cập nhật với đổi khóa cứng new miễn giá tiền.3. Nếu khóa cứng bị hỏng vày lỗi của mặt A gây nên như : Bị rơi tan vỡ,ngâm trong nước,do người sử dụng làm cho hỏng(của cả trong thời hạn bảo hành)thì bên A đề nghị download 1 khóa cứng new với chi phí là 300.000 vnđ.4 . Trường thích hợp bị mất khóa cứng,nếu như mặt A mong muốn sử dụng tiếp ứng dụng thì phải mua lại ứng dụng trên thời gian download.