CÁCH SỬA LỖI BLUETOOTH BỊ MẤT TRÊN CÀI ĐẶT SETTINGS WINDOWS 10

Tóm lược :

*

Vấn đề công nghệ Bluetooth không dây Windows 10 ko hoạt động luôn xảy ra khiến chúng ta khôn cùng khó tính. quý khách hàng đề xuất làm những gì để ra khỏi sự gắng Bluetooth? Trong bài đăng này, MiniTool đang lý giải bạn năm phương án phổ biến; chỉ nhungocblog.comệc test bọn chúng để hạn chế sự ráng PC của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi bluetooth bị mất trên cài đặt settings windows 10

Windows 10 Bluetooth không dây không hoạt động

Bluetooth đề cập đến một technology ko dây có thể được thực hiện để điều đình dữ liệu thân sản phẩm công nghệ cố định cùng trang bị cầm tay của doanh nghiệp vào khoảng cách nđính thêm. Trong Windows 10, Bluetooth không dây hết sức bổ ích để các bạn ghxay nối Smartphone, loa, keyboard, v.v.


Mặc dù vậy, chúng ta có thể chạm chán nên một số Sự nắm Bluetooth không dây khi bạn ghép nối trang bị của chính bản thân mình với hệ quản lý và điều hành Windows 10. Theo report, hệ thống hình như ko nhận ra một số prúc kiện Công nghệ Bluetooth. Sự cố gắng này luôn luôn xảy ra sau thời điểm cập nhật Windows.

*
Microsoft vẫn chỉ dẫn một vài cảnh báo cập nhật Windows 10

Windows 10 đã tung ra phiên bạn dạng mới nhất của Windows 1903 gần đây với Microsoft vẫn chỉ dẫn một số chú ý cập nhật Windows 10 cho người dùng.

Đọc thêm

Hãy coi một số trong những ví dụ về các sự cố kỉnh Bluetooth:

Bluetooth cần thiết liên kết Window 10 Windows 10 thiếu Bluetooth hoặc không có Công nghệ Bluetooth trong Trình quản lý máy Windows 10 Công nghệ Bluetooth không khả dụng trên máy này trong Windows 10 Công nghệ Bluetooth ko phát hiện nay thiết bị trong Windows 10

Nếu nhiều người đang kích hoạt Windows 10 Bluetooth không vận động, các bạn bắt buộc làm cho gì? Làm theo các chiến thuật tiếp sau đây nhằm hạn chế nó ngay bây giờ!

Giải pháp 1: Đảm nói rằng Bluetooth không dây đã có được bật

Lúc bạn thấy pnhân hậu vì Bluetooth ko vận động trên Windows 10, một trong số những ngulặng nhân là vì PC của người tiêu dùng ko kích hoạt Bluetooth không dây, do vậy bạn phải chất vấn coi nó đã làm được nhảy không.

Cách 1: Nhấn Win + A khóa xe để mnghỉ ngơi Trung vai trung phong khô cứng động .

Bước 2: Đảm bảo ô Bluetooth được khắc ghi. Nếu ko, hãy nhấp vào nó để nhảy.

Tiền boa: Bên cạnh đó, chúng ta có thể vào Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth không dây và các đồ vật khác và kế tiếp đổi khác Bluetooth trượt cho tới Trên .

Giải pháp 2: Kiểm tra coi hình thức dịch vụ Công nghệ Bluetooth có đang làm nhungocblog.comệc không

Khi bạn gặp gỡ sự vậy công nghệ Bluetooth không dây không vận động, chẳng hạn như không tồn tại Công nghệ Bluetooth vào Trình cai quản máy Windows 10, Bluetooth không dây được ghnghiền nối mà lại ko được liên kết hoặc Công nghệ Bluetooth ko khả dụng bên trên máy này, bạn cũng có thể lựa chọn khởi rượu cồn lại hình thức dịch vụ Công nghệ Bluetooth.

Bước 1: Msinh sống Chạy hành lang cửa số bằng cách nhấp vào Thắng + R .

Cách 2: Đầu vào sernhungocblog.comces.msc và hãy nhấn Đi vào .

Bước 3: Tìm Dịch Vụ Thương Mại hỗ trợ Bluetooth giúp xem trường hợp nó đang làm nhungocblog.comệc. Nếu ko, hãy nhấn vào đề nghị vào nó với lựa chọn Khởi đầu .

Bên cạnh đó, bạn có thể bnóng đúp vào dịch vụ này nhằm mlàm nhungocblog.comệc tab nằm trong tính của chính nó và sau đó bấm vào Khởi đầu để chạy nó.

Xem thêm: Top 6 Máy Tính Bảng Chơi Game Khủng Giá Rẻ Nhất 2021, Top 6 Máy Tính Bảng Đáng Mua Nhất Đầu Năm 2020

*

Giải pháp 3: Cho phnghiền thứ Bluetooth không dây kiếm tìm PC của bạn

Để hạn chế sự cố gắng Công nghệ Bluetooth Windows 10 không vận động, chúng ta nên làm theo giải pháp này.

Cách 1: Đi cho tới Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth không dây và những lắp thêm khác .

Bước 2: Cuộn xuống Cài đặt liên quan bấm chuột Các tùy chọn công nghệ Bluetooth không dây khác .

Bước 3: Dưới Tùy chọn tab, soát sổ Cho phnghiền những đồ vật Công nghệ Bluetooth tìm thấy PC này tùy lựa chọn vào Khám phá phần.

Giải pháp 4: Cập nhật hoặc setup lại trình điều khiển

Thông thường, trình điều khiển Bluetooth không dây lạc hậu hoặc bị hỏng rất có thể là hung thủ chủ yếu khiến Windows 10 Công nghệ Bluetooth không vận động. Do kia, chúng ta cũng có thể thử update trình tinh chỉnh hoặc thiết lập lại trình điều khiển sẽ được sở hữu xuống trường đoản cú trang web ở trong nhà cung ứng.

Cách 1: Nhấp chuột cần vào Khởi đầu nút nhằm chọn Quản lý thiết bị .

Cách 2: Mnghỉ ngơi rộng Bluetooth, click chuột cần vào một trình điều khiển và tinh chỉnh cùng lựa chọn Cập nhật driver để tự động tìm kiếm kiếm ứng dụng trình tinh chỉnh được cập nhật.

Ngoài ra, hãy lựa chọn Gỡ setup thiết bị nhằm xóa trình tinh chỉnh. Sau kia, truy cập website của nhà tiếp tế nhằm download xuống trình tinh chỉnh Công nghệ Bluetooth mới nhất và thiết lập nó bên trên máy nhungocblog.com tính của công ty.

Giải pháp 5: Chạy Trình gỡ rối

Nếu bạn thấy pnhân từ bởi vì sự cố kỉnh - công nghệ Bluetooth không dây đang xong chuyển động bên trên Windows 10, chúng ta có thể chạy Trình hạn chế sự nuốm để hạn chế và khắc phục.

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Khắc phục sự cố .

Bước 2: Trong Tìm và khắc phục những sự cầm khác phần, click chuột Bluetooth lựa chọn Chạy trình gỡ rối để hạn chế và khắc phục sự ráng Bluetooth không dây ko chuyển động trên Windows 10, ví dụ: thiếu Bluetooth của Windows 10 trong Trình thống trị sản phẩm công nghệ.

*

Tiền boa: thường thì Trình hạn chế sự cụ của Windows ko hoạt động cùng với lỗi. Nếu bạn muốn hiểu thêm đọc tin về điều đó, hãy tham khảo bài bác đăng này - 8 bản sửa lỗi có ích đến lỗi xẩy ra Khi hạn chế và khắc phục sự cố gắng ở đây!

Các phương án có ích khác

Ngoài các phương pháp bên trên, một số trong những người dùng chỉ dẫn những khuyến nghị có lợi khác:

Tgiỏi thay đổi các tùy chọn Tiết kiệm điện Thử USB không giống Ghxay nối lại đồ vật Kiểm tra những bản update Windows Tắt các thứ công nghệ Bluetooth không dây không giống

quý khách cũng có thể test chúng nếu như các cách bên trên thiết yếu giúp cho bạn thoát khỏi sự nuốm công nghệ Bluetooth không dây không buổi giao lưu của Windows 10. Hy vọng bài đăng này có thể có lợi cho bạn để hạn chế và khắc phục sự cụ.