Các lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua

Trong quá trình thực hiện sản phẩm công nghệ giặt hàng ngày, bạn cũng có thể đang chạm mặt cần số đông lỗi lỗi hỏng dẫn mang đến các phiền toái. Một vài lỗi cho dù đơn giản dễ dàng dẫu vậy màn hình hiển thị hiển thị báo các ký kết hiệu cạnh tranh hiểu làm cho cho chính mình ko cố được ngulặng nhân để chất vấn. 

Đối với chiếc sản phẩm công nghệ giặt Aqua, công ty cấp dưỡng cũng cung cấp gần như mã lỗi thường xuyên chạm chán giúp cho những người dùng có thể biết cách đánh giá hạn chế và khắc phục. Dưới đó là một trong những hướng dẫn về những lỗi giỏi chạm chán của sản phẩm giặt Aqua chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trước lúc Call mang đến đơn vị sửa sản phẩm giặt Aqua nhé. 

Các lỗi hay chạm mặt trên vật dụng giặt Aqua

  1. Máy giặt ko hoạt động 

Máy giặt sau khoản thời gian sẽ chọn chương trình tuy vậy vẫn không chuyển động được. khi chạm chán lỗi này bạn cần tuân theo lí giải sau đây:

Nhấn nút công tắc nguồn và nút khởi động để trang bị bước đầu chạy. Nếu trang bị vẫn không chạy đề xuất kiểm soát nguồn nước với điện áp nguồn cung cấp mang lại đồ vật giặt. 

Sau Khi bình chọn không còn những yếu tố dẫu vậy trang bị vẫn không chuyển động được thì chứng minh thiết bị giặt gồm lỗi gì đấy nghiêm trọng. 

Quý Khách hãy hotline mang lại trung trung ương các dịch vụ bảo hành hoặc đơn vị sửa thứ giặt cho để cung ứng. 

2. Nước ko tung vào lồng giặt 

Đối cùng với lỗi nước không cấp cho đến lồng giặt, screen hoàn toàn có thể báo lỗi E1. Lỗi E1 bao gồm ngôi trường hòa hợp nước không cấp cho mang đến đồ vật giặt trọn vẹn. Hoặc nước gồm cung cấp cho vật dụng giặt cơ mà thừa yếu dẫn đến khi kết thúc thời gian hóng của dòng sản phẩm cần thiết bị báo lỗi E1.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trên máy giặt Aqua

Cách tương khắc phục: 

Kiểm tra lại mối cung cấp nước cấp đến sản phẩm giặt với những mặt đường ống bao gồm bị tắc giỏi bị khóa van ko. Nguồn nước cấp cho đến đồ vật giặt gồm đầy đủ mạnh mẽ không xuất xắc nước chảy khôn xiết chậm.

Cần yêu cầu thông tắc với dọn dẹp con đường đường nước liên tiếp, nếu như nước chảy yếu hèn buộc phải đính thêm thêm bơm tăng áp trên đường ống dẫn nước. 

3. Máy giặt không thay được 

Ngulặng nhân sản phẩm giặt Aqua ko vắt

khi sản phẩm giặt ko nuốm được, screen hiển thị lỗi U3. Lỗi này tới từ các nguyên ổn nhân sau: 

Quần áo vào lồng giặt thừa cài hoặc bị dồn về một bên. Máy giặt bị mất thăng bằng hoặc bị nghiêng qua 1 bên. Máy giặt bị hỏng những bộ phận tế bào tơ, dây curoa,...

Cách khắc phục: 

Bước 1: Bnóng nút ít khởi động hoặc tạm dừng nhằm tắt đồ vật.  

Cách 2: Kiểm tra vật dụng giặt vào lồng giặt cùng chỉnh lại cho cân nặng bằng 

Cách 3: Nhấn nút Start để thiết bị giặt cầm quay trở về.

Xem thêm: Cách Mua Game Trên Steam Bằng Thẻ Điện Thoại Có Thật Không? Nạp Steam Bằng Thẻ Điện Thoại Được Không

Bước 4: Nếu sản phẩm công nghệ giặt không thay được buộc phải kê lại trang bị cho thăng bằng.

Bước 5: Kiểm tra các phần tử không giống trường hợp máy giặt vẫn ko nạm được.

Bạn hoàn toàn có thể nhờ vào mang lại những đơn vị chức năng sửa chữa thay thế sản phẩm công nghệ giặt để những thợ nghệ thuật soát sổ chi tiết. 

4. Máy giặt kêu liên hồi, đèn báo lỗi U5 

Nguyên ổn nhân: Do thiết bị giặt đã thiết lập cơ chế khóa bình yên trẻ em, ngăn uống ngừa không nhằm trẻ nhỏ cá tính lúc lắp thêm sẽ vận động. Nếu bạn đang nhảy chế độ này mà lại Open lắp thêm giặt hoặc ngừng hoạt động không chặt, vật dụng sẽ báo lỗi U5 cùng phân phát tiếng kêu triền miên. 

Với một số loại đồ vật thì sản phẩm đang kết thúc vận động với không báo lỗi U5 nhưng mà sẽ không chạy tiếp lịch trình đang cài đặt. 

Cách tương khắc phục: Kiểm tra coi sản phẩm giặt có sẽ bật cơ chế khóa trẻ nhỏ hay không. Nếu gồm buộc phải đóng chặt cửa hoặc nắp sản phẩm giặt nhằm máy giặt có thể vận động. Nếu chúng ta vẫn đóng chặt cửa ngõ sản phẩm cơ mà vẫn báo lỗi thì nên cần khám nghiệm coi cửa ngõ tất cả bị kẹt hay không. 

Trong khi bạn có thể tắt chương trình này nhằm sản phẩm công nghệ không trở nên báo lỗi nữa. 

5. Máy giặt ko xả nước

Máy giặt không xả nước vẫn báo hiệu lỗi E2 bên trên screen. 

Ngulặng nhân:

Do con đường ống xả bao gồm sự việc hoặc những thành phần bên phía trong lồng giặt bị hư.

Cách tự khắc phục: Đối với hồ hết ngulặng nhân bởi vì đường ống xả chúng ta có thể tự khắc phục và hạn chế nhỏng lau chùi con đường ống sạch sẽ, làm cho thông đường ống xả thải. 

Các lỗi liên quan mang đến bơm xả, mô tơ xả tuyệt những phần tử không giống bạn cần contact với đơn vị chức năng sửa sản phẩm giặt trên Thành Phố Hà Nội và để được cung ứng sửa thứ giặt tại nhà. 

Trên đấy là nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi so sánh về các lỗi thường xuyên gặp gỡ trên thứ giặt Aqua. Chúng tôi mong muốn sẽ mang về cho mình gọi những thông báo hữu ích. Để nhận ra cung cấp cực tốt hãy tương tác cho những đơn vị chức năng sửa máy giặt uy tín nhằm kiểm soát cùng khắc phục lỗi bạn nhé.