Cách cài adobe after effect cs6

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ share mang lại mợi người phần mềm Adobe After Effects CS6 Full.

Bạn đang xem: Cách cài adobe after effect cs6

Với link tải về Adobe After Effects CS6 Full cùng chỉ dẫn cụ thể quá trình thiết đặt với cr
HĐH: Win 7 64.Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-Chip Core.Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.Sở ghi nhớ hệ thống: RAM 6 GB.Dung lượng: 10 GB Dung lượng ổ cứng.Thẻ giao diện cân xứng DirectX 11.

Link Tải Adobe After Effect CS6 Full Crack

FILE CÀI ĐẶT + CRACK – LINK GOOGLE DRIVE

Hướng dẫn thiết đặt Adobe After Effect CS6


Lưu ý: Trước Khi giờ đồng hồ hành thiết đặt, trải đời các bạn ngắt liên kết internet hoặc wifi trên máy vi tính của chính mình nhé.
Bước 1: Tải và giải nén tệp tin bởi WinrarBước 2: Chạy file tải đặt

Vào tlỗi mục vừa giải nén. Chạy file thiết đặt.exe

Bước 3: Nhấn Ignore
*
thiết lập after effect cs6Bước 4: Chờ đợi mua đặt
*
thiết lập after effect cs6 hình 2Bước 5: Nhấn Try
*
thiết lập after effect cs6 hình 3Bước 6: Chọn Acccept
*
setup after effect cs6 hình 4Cách 7: Chọn Install

*
thiết lập after effect cs6 hình 5Bước 8: Chờ hóng tải đặt
*
setup after effect cs6 hình 6Cách 9: Nhấn Close
*
setup after effect cs6 hình 7Bước 10: Copy file amtlib.dll

Vào tlỗi mục thuở đầu đang bung file > vào tiếp tlỗi mục crachồng > copy file amtlib.dll

*
setup after effect cs6 hình 8Bước 11: Kéo inhỏ Adobe After Effects CS6

Nhấn vào màn hình Start, sau đó thừa nhận với kéo giữ lại ibé Adobe After Effects CS6 ra screen desktop.

*
setup after effect cs6 hình 9Cách 12: Msống tlỗi mục cài đặt phần mềm.

Nhấn con chuột nên vào biểu tượng Adobe After Effect CS6 ko kể màn hình hiển thị desktop. Chọn Location

*
thiết lập after effect cs6 hình 10Bước 13: Dán file amtlib.dll

1 thư mục new vừa xuất hiện. Nhấn loài chuột bắt buộc lựa chọn Paste cần nên dán file amtlib.dll vào

*
setup after effect cs6 hình 11Bước 14: Chọn Replace the file
*
dán file amtlibBươc 15: Chọn Continue
*
đồng ý xào luộc file

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 giỏi thường hotline tắt là AE – là phiên bạn dạng của cục ứng dụng vận dụng kỹ thuật số nhằm cách xử trí các hiệu ứng hình hình ảnh cũng giống như hình ảnh hoạt động với compositing. After Effects được hãng Adobe Systems cải tiến và phát triển với thường được áp dụng xử lý hình hình ảnh, tạo thành hiệu ứng vào Việc phân phối của quy trình làm cho, phyên với sản xuất các video clip tivi. quý khách hàng thấy những Intro bên trên những video của một trong những kênh youtube chứ đọng, nó được làm bằng After Effects đấy.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Thế Giới Mở Hay Cho Pc Hiện Nay, Top Game Thế Giới Mở Trên Máy Tính Năm 2021

Tuy đó là một phần mượt đã bao gồm tới 8 năm tuổi. Nhưng đó là phần mềm được không ít người sử dụng vị thưởng thức thông số kỹ thuật không thực sự cao, lại không hề thiếu những nhân tài rộng rãi cần cần sử dụng. mà hơn nữa nhiều tư liệu, giao trình, video clip gợi ý sử dụng After Effects vẫn còn đó thực hiện bạn dạng CS6 này làm cho hướng dẫn.

Tính năng Adobe After Effect CS6

Hiệu suất

CS6 đang được PR là phiên bản chế tạo lớn số 1 trong một thời gian lâu năm đến After Effects technology này nó mang tên là Global Performance Cađậy. Trước đây, khi làm việc trên một tác phẩm, nếu như khách hàng tiến hành biến hóa thành một tờ, bạn nên quay lại và kết xuất lại đông đảo đồ vật nhằm phát lại vào thời hạn thực. Global Performance Cabít tàng trữ các tệp kết xuất của từng lớp đơn côi bên trên một đĩa cào, để rất có thể tiến hành các thay đổi dễ dàng cùng phát lại sẽ tức thì chớp nhoáng. Vấn đề này thậm chí còn đúng khi bạn đóng góp với mở lại công tác. Điều này sẽ hỗ trợ bất cứ ai cùng toàn bộ mọi người tiêu dùng After Effects, thậm chí là chỉ cho các dự án công trình nhỏ tuổi hối hả, rất nhiều thời hạn.

Dễ sử dụng

Đối cùng với những người dân bắt đầu thực hiện After Effects, bạn sẽ thấy phần nhiều điều cơ bạn dạng hơi tiện lợi nhằm bước ngay lập tức vào. Giao diện là việc phối hợp giữa Premiere cùng Photoshop. Bố cục trong CS6 kha khá không biến đổi, vị vậy người tiêu dùng các phiên phiên bản cũ rộng sẽ không có mặt đường cong tiếp thu kiến thức.

Vector nghệ thuật thay đổi dạng hình thành hình

Chuyển đổi chình ảnh xoay thẩm mỹ vector thành làm ra tạo ra các lớp mẫu thiết kế từ bỏ ngẫu nhiên lớp chình họa thẩm mỹ vector. Quý khách hàng thậm chí là rất có thể sửa đổi những tệp Illustrator, EPS cùng PDF dựa vào vector sau khi chúng ta nhập chúng nó vào After Effects CS6. hơn nữa, với sự hỗ trợ nghiền đùn 3D bắt đầu, chúng ta có thể đùn tác phẩm thẩm mỹ. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đùn cùng cách điệu hình ảnh trong After Effects CS6.

Công vắt khía cạnh nạ lông

Mask Feather là 1 trong những chế độ bắt đầu nhằm kiểm soát và điều hành lông dọc theo những điểm được xác minh của khía cạnh nạ. Trước phía trên, chiều rộng lớn của lông vũ tương tự nhau xung quanh cục bộ phương diện nạ kín. Công thế Mask Feather gồm sẵn tự quy định Pen.

Bài viết trên đây nhungocblog.com vẫn chia sẻ mang lại chúng ta file download Adobe After Effect CS6 Full Crachồng kèm theo phía dẫn thiết lập cho huyết. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa tìm tìm liên quan:

adobe after effects cs6adobe after effect cs6adobe after effectsadobe after effect download mua adobe after effect