Giúp Cách Cài Autocad 2007 Cho Macbook Của Bạn, Cách Cài Autocad 2007 Cho Macbook

Đối với các đối tượng như: kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế,… thì chắc hẳn phần mềm Autocad đã không còn là gì quá xa lạ với họ. Là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay, Autocad đem đến cho người dùng những tính năng mạnh mẽ, dễ sử dụng với các công cụ cần thiết để tạo nên một bản vẽ 2D hay 3D hoàn hảo. Chính vì vậy, Autocad được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao và nên sử dụng. Nhưng dù vậy, chúng ta thường biết đến với việc Autocad được cài đặt trên các máy tính với hệ điều hành của Windows, từ đó nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu Autocad có thể được cài đặt trên Macbook đối với những người sử dụng IOS được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể và để cài đặt Autocad trên Macbook của bạn, hãy theo dõi ngay tại bài viết dưới đây. 

Phần mềm – lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia thiết kế

Như đã biết, phần mềm Autocad chính là một ứng dụng giúp các nhà kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có thể thiết kế nên các công trình nhà cửa một cách chuẩn xác với các bản vẽ 2D, 3D cực ấn tượng. 

Autocad với giao diện dễ sử dụng, cùng với đó là sự hỗ trợ của các tính năng vô cùng đầy đủ và tuyệt vời. Nhờ có Autocad, người dùng có thể dễ dàng lên ý tưởng thiết kế, bổ sung hoặc chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào trong bản vẽ của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Giúp Cách Cài Autocad 2007 Cho Macbook Của Bạn, Cách Cài Autocad 2007 Cho MacbookKhi được sử dụng trong Macbook, Autocad cho phép người dùng đồng bộ các tập tin CAD từ thiết bị Mac với các tập tin có trên dịch vụ lưu trữ trực tuyến của đám mây (cloud). Từ đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như truy cập vào các phiên bản mới nhất của ứng dụng để trải nghiệm được đầy đủ các tính năng của nó. 

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Autocad

Là một ứng dụng chuyên để thiết kế bản vẽ, dĩ nhiên khi sử dụng phần mềm Autocad, người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các ưu điểm mạnh của nó như:

Thiết kế chính xác, nhanh chóng với độ an toàn caoThiết kế hoàn hảo các bản vẽ 2D và 3DHỗ trợ được trên cả hai hệ điều hành Windows và MacSử dụng được đa dạng các dòng lệnh giúp người dùng tiện lợi trong quá trình thiết kế Dễ dàng xuất file và chuyển đổi file một cách nhanh chóng. 
*
Ứng dụng Autocad là một trong những công cụ không thể thiếu trong thiết kế

Hướng dẫn tải Autocad về cho Macbook của bạn

Để tải được một phần mềm Autocad hoàn chỉnh, trước hết bạn cần phải có Link tải phần mềm chính xác và an toàn, hai trong số các link tải Autocad đáng tin cậy nhất bao gồm

Sau khi đã tải ứng dụng về qua một trong hai đường Link trên, hãy thực hiện các thao tác như sau để tiến hành cài đặt Autocad.

Bước 1: Ngay khi đã hoàn tất quá trình tải ứng dụng, hãy tiến hành giải nén file của bạn và nhấn vào File đó để cài đặt (đối với Macbook các file sẽ có định dạng đuôi là .dmg, hãy bấm vào file đó)

Bước 2: Ngay khi giao diện của Autocad hiện lên, hãy bấm vào Continue. 

Bước 3: Đây là lúc các thỏa thuận, giấy phép dịch vụ và bản quyền của Autocad hiện lên, việc cần làm của bạn là cứ tiếp tục bấm Continue cho đến khi nó ngừng hiện dòng chữ trên.

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Download Game Sword Art Online: Hollow Realization Deluxe Edition

Bước 5: Đây là lúc bạn sẽ phải ngồi đợi để phần mềm có thể cài đặt về máy tính của bạn, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình và bộ nhớ trong máy Macbook mà bạn đang sử dụng. 

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, đây là lúc bạn cần phải kích hoạt Autocad để sử dụng

Cách kích hoạt Autocad trên Macbook

*Lưu ý: trước khi kích hoạt hãy tắt kết nối Internet trên máy tính của bạn

*
Cách để kích hoạt phần mềm Autocad cho Macbook của bạn

Bước 1: Kích hoạt phần mềm Autocad vừa được tải về của bạn

Bước 2: Khi giao diện của Autocad hiện lên, hãy nhấn enter a serial number -> Agree.

Bước 3: Nhấn chọn Activate để kích hoạt

Bước 4: Khi cửa sổ mới của ứng dụng Autocad hiện lên với hai dòng chữ Serial Number, Product Key hiện lên, hãy điền thông tin sau đây:

Serial Number: 667-9898989Product Key: 001K1

Tiếp đến nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Copy đoạn Request code và dán vào công cụ kích hoạt từ file xf-adesk19.dmg

Bước 6: Chọn Mem Patch, nếu ứng dụng báo Success tức là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

Bước 7: Chọn Generate, copy tất cả đoạn mã bên dưới vào phần  I have an activation code from Autodesk và nhấn Next. 

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn đã thành công trong việc sở hữu phần mềm Autocad đầy đủ bản quyền. Nếu như ở thao tác cuối cùng phần mềm có báo lỗi, đừng lo lắng và hãy bấm Close và sử dụng như bình thường. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt phần mềm Autocad thành công. Để theo dõi thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị cũng như các tips hướng dẫn nhanh chóng và hiệu quả, hãy theo dõi chúng tôi tại trang web nhungocblog.com. Tại đây, chúng tôi sẽ liên tục đem đến cho người đọc những bài viết mới, cập nhật các tin tức mới về công nghệ hiện nay. 

Nếu bạn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.