Cách Cài Đặt Access 2003

Office 2003 là cái thương hiệu quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng laptop nhiều năm về trước. Tuy là phiên bạn dạng ra đời từ rất nhiều năm về trước tuy nhiên đông đảo công dụng với điểm sáng mà nó mang đến vẫn khôn xiết tuyệt đối hoàn hảo.Bạn sẽ xem: Cài đặt access 2003

Chúng ta thuộc nhungocblog.com tìm hiểu thêm tại vì sao mang đến tận hiện nay mà bộ phương pháp ứng dụng văn uống chống này vẫn được ngưỡng mộ với được sử dụng rộng thoải mái điều này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt access 2003

Office 2003 là gì?

Office 2003 giỏi còn mang tên Hotline khá đầy đủ là Microsoft Office 2003 là một trong những cỗ nguyên tắc vnạp năng lượng phòng của hãng Microsoft. Nó bao hàm đa phần mềm như: soạn thảo văn uống phiên bản Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… góp người dùng nâng cao công dụng làm việc tuyệt nhất là so với những cơ quan, trường học tập, xí nghiệp sản xuất.

Link tải Office 2003 về máy

Office 2003 Standard

DownloadOffice 2003 Portable

Download

Điểm lưu ý với khả năng của bộ giải pháp Office 2003

– Là bộ khí cụ văn chống miễn giá tiền của Microsoft

– Có dung lượng dịu, dễ dàng sử dụng và thiết đặt. Không bị lỗi Khi gõ giờ Việt với phần mềm Unikey.

– Tương phù hợp với hầu hết các phiên bạn dạng Windows không giống nhau như: Windows XP,7,8,10 32bit với 64bit

– Vì là phiên phiên bản Thành lập khôn cùng sớm đề xuất tất cả không nhiều công dụng hơn đối với những phiên bản đời new hiện thời như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 xuất xắc là Office năm nhâm thìn, tuy nhiên về cơ phiên bản vẫn đáp ứng nhu cầu được đa số phần nhiều trải đời của người tiêu dùng nlỗi biên soạn thảo văn bạn dạng, tính toán thù cùng với bảng tính hay chế tạo trình chiếu diễn giả Slide…

– Cũng y hệt như những phiên bản Office tiên tiến nhất hiện thời thì vào Office 2003 bao hàm các phần mềm như: Microsoft Word (MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint tuyệt MS InfoPath, mỗi vận dụng này Khi thiết lập những bạn có thể sàng lọc mua từng vận dụng đơn nhất như chỉ mua Word hoặc Excel, tốt là thiết lập toàn bộ đôi khi đồng thời.

Xem thêm: Không Bật Được Bluetooth Trên Win 10, Khắc Phục Bluetooth Cố Trong Windows

– Định dạng văn uống phiên bản nlỗi trét đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch chân, fonts chữ…xuất xắc các hàm, lệnh vào bảng tính Excel cùng với Office 2003 hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu được trải nghiệm của khách hàng, thậm chí ko thua kém kém nhẹm đối với những phiên bạn dạng mới nhất bây giờ.

– Trình chiếu Silde miêu tả cùng với biện pháp PowerPoint 2003 tuy bao gồm một vài tính năng thấp hơn so với phiên bạn dạng PowerPoint 2013 giỏi 2016, nhưng cũng đủ để chúng ta tạo thành được một bài xích diễn giả giỏi với đẹp mắt cùng với phần đông hiệu ứng đưa cảnh, phông chữ gồm sẵn trong bạn dạng 2003 này.

– Tính bảo mật thông tin trong Office 2003 cũng khá cao, các bạn thuận tiện sinh sản chữ ký kết, hình ảnh phiên bản quyền trong vnạp năng lượng bạn dạng, bảng tính…

Hướng dẫn setup Office 2003

Cách thiết lập phương pháp văn chống Office 2003 này tương đối dễ dàng, chúng ta chỉ việc thực hiện theo các bước sau đây:

Cách 1: Sau Lúc sở hữu tệp tin cài đặt Office 2003 về sản phẩm thì chúng ta thấy có định hình .ISO. Để tiếp tục áp dụng thiết đặt thì chúng ta có 2 cách

Ở trên đây bản thân chọn lựa cách 2 là bung file bởi WinRAR nhé.

Chuột buộc phải vào Office 2003.ISO >> Extract Here


*

*

Cách 3: Nhập CD Key Office 2003 vào, Key này những bạn cũng có thể thiết lập hoặc nhập CD Key sau: