CÁCH CÀI ĐẶT ADOBE ILLUSTRATOR CS6

Mẹo nhỏ: Để tra cứu tìm đúng đắn các ấn phẩm của nhungocblog.com, hãy search bên trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "nhungocblog.com". (Ví dụ: thiệp tân linc mục nhungocblog.com). Tìm tìm ngay

Chào chúng ta, đặc biệt là chúng ta thao tác vào nghành nghề dịch vụ kiến thiết giao diện. Bản thân bản thân làm cho kiến thiết nhiều năm cơ mà mỗi lúc mua win lại là một trong lần vất vả nhằm cài đặt những ứng dụng xây cất, trong những số ấy có Adobe Illustrator. Lý vị đó là vì bản thiết đặt bản thân ko lưu bạn dạng chuẩn chỉnh nên những lần buộc phải cho tới là đi tìm bên trên mạng khôn xiết căng thẳng. Hôm nay mình viết bài chia sẻ links cài đặt và gợi ý setup ứng dụng Adobe Illustrator CS6 full craông chồng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt adobe illustrator cs6

Đa phần các bài bác chỉ dẫn setup toàn cho links ảo dẫn đến những trang PR hoặc cực kỳ vất vả mới cài đặt được thì trải qua tương đối nhiều trang trung gian. Mình viết bài xích này thứ nhất là Giao hàng chủ yếu nhu yếu của cá thể, vật dụng hai là giúp đỡ phần lớn bạn không biết cài đặt cùng chưa xuất hiện links sở hữu phần mềm Adobe Illustrator bao gồm liên quan uy tín để vào xem mỗi lúc đề nghị.


Phần mượt Adobe Illustrator

Nhắc cho tới thiết kế bối cảnh vector, chắc hẳn không người nào là phân vân phần mềm này nên không? Nói cách dễ nắm bắt thì phần mềm Illustrator dùng để làm thiết kế giao diện vector, dân xây đắp xuất xắc dùng để làm vẽ minh họa hoạt hình, làm cho banner, xây cất font, kiến thiết logo,… với nó tất cả chức năng tựa như Corel Draw.

Phần mượt Adobe Illustrator phiên bản quyền buôn bán tương đối đắt, bao gồm địa điểm phân phối lên tới 450USD/năm (tương tự hơn 9tr/năm). Call là đắt thì nó chỉ đắt cùng với các khoản thu nhập của dân mình thôi chứ đọng cả một kho tàng tri thức và công sức của họ thì trung bình kia chi phí là còn rẻ.

Dù vậy, chưa hẳn là người nào cũng bao gồm một số tiền to để mua bản quyền ứng dụng, đặc biệt là mọi các bạn học viên, sinh viên và những người dân chỉ có nhu cầu áp dụng cá thể. Do đó, hoàn toàn có thể ước lượng cho tới 90% những người dân xài Illustrator không tồn tại phiên bản quyền với được bẻ khóa, tuyệt bạn ta Hotline là CRACK. —> Hôm nay bạn sẽ theo mình dùng hàng crack này nha!

Hướng dẫn cài ứng dụng Adobe Illustrator

Các các bạn bao gồm thảnh thơi làm cho mỗi bước theo bản thân là được nha:

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Illustrator

Link download: https://drive sầu.google.com/file/d/1Eewv4xrUuOFlgLgMuIgbI21ezHbBbE3A/view?usp=sharing

Cách 2: Mở file setup phần mềm

Trong tlỗi mục cài về gồm 2 thỏng mục: 1. Tên ứng dụng cùng 2. CRACk

Các bạn vào tlỗi mục 1 đã thấy file Setup, con chuột cần – chọn Run as Adminitrator để mngơi nghỉ file thiết lập dưới quyền quản ngại trị viên

*
nhungocblog.com – Mở tệp tin Set up dưới quyền quản ngại trị viên

Nếu tất cả hộp thoại lưu ý khởi cồn lại hệ thống, các bạn ấn Ignore nhằm thường xuyên nhé!

*
nhungocblog.com – Ấn lựa chọn Ignore nhằm tiếp tục Lúc hiển thị vỏ hộp thoại cảnh báoBước 3: Chọn chính sách sử dụng thử

Tiếp theo sẽ có được hôp thoại cho mình lựa chọn phiên bản setup tất cả key hoặc bạn dạng tải cần sử dụng demo, họ chọn Try nhé!

*
nhungocblog.com – Tiếp tục chọn Try nhằm cài đặt Illustrator bản sử dụng thửCách 4: Đồng ý các thỏa thuận hợp tác chủ yếu sách
Lưu ý: Tới đoạn này, bạn buộc phải ngắt mạng internet đi nhé. Cách này rất là quan trọng đặc biệt, nó quyết định cho tới vấn đề chúng ta tất cả craông xã được phần mềm tuyệt không?

Tiếp theo chúng ta nhấn Next

*
nhungocblog.com – Nhấn next Lúc hiện tại vỏ hộp thoại điều khoản sử dụngBước 5: Cài đặt phần mềm

Tiếp theo, chúng ta ấn chọn Install nhằm thực hiện cài đặt

*
nhungocblog.com – Chọn Install để thực hiện cài đặt Illustrator CS6

Quá trình chạy cài đặt ứng dụng khoảng 5-10 phút ít tùy trực thuộc vào tốc độ chxay tệp tin của ổ cứng máy vi tính của người tiêu dùng, chúng ta ngồi ngóng đoạn này nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Abbyy Finereader 14, Download Abbyy Finereader Full Crack 14

*
nhungocblog.com – Tiến trình chnghiền file của phần mềm vào ổ đĩa mua đặtCách 6: Kết thúc quá trình cài đặt ứng dụng Illustrator

Sau Lúc dứt thì các bạn thấy chữ Finish là ngon lành rồi, bnóng Cchiến bại nhằm tắt là được.

*
nhungocblog.com – Installation Complete, các bạn ấn Cchiến bại nhằm hoàn toàn quy trình setup.

Crack phần mềm Adobe Illustrator

Cài phần mềm ngừng rồi là hoàn toàn có thể áp dụng được, mặc dù phần mềm đã vào cơ chế sử dụng demo cần chúng ta chớ vội mlàm việc lên nhé, chúng ta cần craông xã phần mềm nhằm rất có thể sử dụng full như phiên bản quyền nha.


Lưu ý: Kể từ bỏ công đoạn này, chúng ta có thể nhảy mạng mạng internet lên được rồi. Bản thân tệp tin crachồng nó là 1 trong dạng code được xem là mã độc, cần các phần mềm khử virut hoặc windows defence vẫn tự động tìm kiếm diệt. Do đó, nếu như muốn dùng phần mềm Craông chồng, các bạn nên tắt các phần mềm khử virut với đảm bảo an toàn tường lửa đi nha. Đây là bắt buộc!
Cách 1: Copy tệp tin thuốc
Vào tlỗi mục CRACK, trong đó có 2 tlỗi mục con: 32 bit và 64 bit, các bạn chọn đúng phiên bản của mình nhằm vào copy file thuốc có tên amtlid.dll

*

nhungocblog.com – Vào tlỗi mục Crachồng 32 bit hoặc 64 bit tùy theo hệ điều hành của công ty đã ở phiên bản làm sao rồi copy file thuốc

Bước 2: Paste tệp tin thuốc vào thư mục gốc của phần mềm

Bạn tìm đến tlỗi mục cội của ứng dụng theo băng thông C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CS6 (64 Bit)Support FilesContentsWindows rồi Paste file dung dịch thời điểm nãy tại trên đây. Hộp thoại hệ thống báo vẫn vĩnh cửu một file trùng thương hiệu rồi, cũng muốn sửa chữa file bắt đầu vào không? Các các bạn lựa chọn mục trước tiên nhỏng hình:

*
nhungocblog.com – Paste tệp tin thuốc vào thay thế sửa chữa đúng địa điểm của thư mục setup của phần mềm

Mọi sự đã hoàn chỉnh, các bạn mtại vị trí mượt xài ngon cơm rồi nha.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quyên tâm quan sát và theo dõi với ủng hộ nhungocblog.com trong veo thời hạn qua. Mọi yêu cầu xây dựng – in dán và kiến tạo website, vui vẻ contact admin để nhấn tư vấn vồ cập.

Thông tin liên hệ