Cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7

Bluetooth không dây là một thành phần rất quan trọng bên trên laptop. Sẽ giúp các người dùng tiến hành kết nối với thiết bị Công nghệ Bluetooth tương ứng để sử dụng. Nhưng các bạn đã biết được cách thiết lập bluetooth đến máy vi tính win 7 hay chưa? Hãy cùng theo dõi những giới thiệu tiếp sau đây từ sửa laptop Đà Nẵng nhungocblog.com nhé!!

Bluetooth là gì?


Bluetooth không dây là một chuẩn kết nối ko dây tầm ngắn. Được thi công chuyên dành cho các liên kết lắp thêm cá thể ở vào sấp xỉ phạm vi băng tần là 2,4Ghz. Với công nghệ này, các người mua hàng rất có thể sử dụng để liên kết tuyệt chuyển dữ liệu với nhau giữa các sản phẩm không dây. Bên cạnh đó là gửi cuộc Điện thoại tư vấn với dữ liệu nhỏng danh bạ và kế hoạch thân các desktop hay notebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop win 7

*

Chuẩn liên kết Bluetooth không dây đã được tích thích hợp sẵn bên trên số đông mọi vật dụng di động cầm tay với cả bên trên máy tính xách tay. Như vậy sẽ giúp cung cấp nhiều thiên tài hữu dụng cho những người áp dụng. Bluetooth không dây sẽ hoạt động hiệu quả trong tầm 10m có tốc độ truyền dữ liệu là 1Mbps.

Hướng dẫn phương pháp thiết đặt bluetooth mang đến laptop win 7

Để có thể setup bluetooth đến máy tính win 7 nhanh hao nhất. Các quý khách hàng hãy thực hiện theo trình tự quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Trmong khi cài bluetooth đến win 7. Trước hết, các bạn đề nghị chắc chắn rằng trên đồ vật của người dùng đã có bật Công nghệ Bluetooth. Đồng thời, đầu kết nối Công nghệ Bluetooth vào máy tính xách tay đang làm việc trên Windows 7. khi đã đảm bảo được điều đó, các bạn mngơi nghỉ Start Menu lên và chọn Control Panel. Từ menu Control Panel, các người dùng liên tiếp chọn vào mục View devices and printers.

*

Bước 2: Tiếp theo, khách hàng chọn vào mục Add a devices nhằm setup bluetooth cho win 7.

*

Cách 3: Lúc này, quý khách hãy ngóng trong giây lát nhằm hệ thống của Windows 7 thực hiện tìm tìm. Cho cho đến khi sản phẩm mà các bạn có nhu cầu liên kết đã hiển thì. Bạn hãy dìm chọn ngay để tiếp tục các bước thiết đặt bluetooth cho laptop win 7.

*

Bước 4: Sau đó, sẽ sở hữu thông báo với nội dung “this device has been successfully added to lớn this computer”. Thông báo việc sở hữu bluetooth win 7 đã hoàn tất. Lúc này, người mua hãy dấn close và có thể sử dụng bình thường.

*

Ngoài ra, giả dụ nhỏng các bạn lưu ý thì làm việc phía bên dưới còn lộ diện thông báo khác. Đó là driver của đồ vật đó đang rất được tiến hành cài đặt bỏ lên laptop của các chúng ta.

*

Sau Khi đã setup bluetooth win 7, sẽ sở hữu thông tin Ready lớn use hiển thị nhỏng hình dưới.

Xem thêm:

*

Trên thực tế, biện pháp cài đặt bluetooth mang đến máy vi tính win 7 không hề khó khăn. Các các bạn chỉ nên bảo đảm rằng máy vi tính của bạn có cung ứng Bluetooth không dây. Đồng thời, nó đã có kích hoạt bằng các thao tác bằng tay thủ công hay những ứng dụng làm chủ siêng biệt.

*

Kiểm tra công nghệ Bluetooth không dây mang đến laptop

Để xác minh thiết bị công nghệ Bluetooth không dây mang lại máy tính xách tay của các quý khách hàng thực hiện nlỗi sau:

Mở trình quản lý thiết bị (Device Manager)

lúc các khách hàng mở trình quản lý thiết bị (Device Manager), các phần cứng trong laptop của mình đều được hiển thị theo thứ tự của bảng chữ cái. Nhìn vào đây, các người mua hàng sẽ thấy được tính năng công nghệ Bluetooth không dây của mình đã được cài để bên trên máy vi tính xuất xắc không.

Trong windows 7, các quý khách hàng nhấn vào Start Menu và bên trên thanh tìm kiếm hãy nhập dòng chữ Device Manager. Sau Khi hiển thị kết quả hãy nhấn chọn vào nó.

*

Tìm Bluetooth Radtiện ích ios trong danh sách hiển thị

Nếu các người tiêu dùng thấy mục Other devices vào Device Manager thì Công nghệ Bluetooth các người tiêu dùng đã cài đặt trên máy vi tính. Để xác định sự hoạt động của Bluetooth không dây, các người tiêu dùng hãy mở rộng mục. Nếu xuất hiện biểu trưng dấu than màu vàng thì lúc này các người mua cần cài để driver thế nào cho phù hợp. Nhỏng vậy, Bluetooth mới có thể hoạt động được.

*

Đối với trường hợp này, các quý khách hàng phải chọn vào công nghệ Bluetooth không dây Driver Installer.

Tìm trong mục Network adapters

lúc nhìn vào mục Network adapters, các khách hàng sẽ thấy hiện lên danh sách các mạnh kết nối ko dây hoặc có dây. Nếu bluetooth đã được cài đặt bên trên máy vi tính thì sẽ hiện lên.

Trong trường hợp máy tính của các người dùng chưa cài để Bluetooth, hãy chọn Công nghệ Bluetooth USB. Cách sử dụng như là với ổ USB bình thường vì thế các người mua hàng chỉ là cắm vào cổng USB là được.

*

do vậy là sửa máy vi tính Đà Nẵng nhungocblog.com vừa lý giải đến các người mua bí quyết setup bluetooth mang đến máy tính xách tay win 7 đơn giản nhất. Hãy theo dõi và áp dụng ngay lập tức để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bạn có thể để lại bình luận mặt dưới bài viết nếu có bất kỳ ý hỏi nào.