Cách cài đặt camtasia studio 8

Camtasia Studio là một trong những phần mềm làm cho Clip khá thịnh hành hiện nay vày TechSmith sản xuất. Phần mượt này rất có thể con quay phyên ổn, cù đoạn phim screen, chỉnh sửa với tạo đoạn phim quality với khá nhiều format không giống nhau, phù hợp với khá nhiều mục tiêu thực hiện. Phần mượt này được không ít người tiêu dùng để chế tác đoạn phim share thủ thuật máy tính xách tay. Camtasia 8 là phiên phiên bản được trình làng vào trong ngày 19 mon 6 năm 2012 và phiên bạn dạng update Camtasia studio 8.6 được cập nhật vào ngày 25 mon 8 năm 2015.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camtasia studio 8


Link tải về Camtasia Studio 8.6: 

Link tải về Camtasia Studio 8.1.2

Activation key: 

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Những ưu điểm rất nổi bật của Camtasia 8

Quay lại màn hình với unique hình hình họa caoLoại quăng quật tiếng ồn ào, âm tkhô giòn rác rến Khi cù video.Khung timeline trực quan lại, dễ dàng thực hiện, giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn sửa đổi đoạn phim với âm tkhô nóng.Tlỗi viện nhạc, chủ đề, hoạt cảnh,… thâm nám thiện tại, hỗ trợ tạo thành đoạn Clip chuyên nghiệp hóa sau thời điểm con quay.Visual Properties hỗ trợ những cảm giác phát âm thị nlỗi tăng bớt tỉ trọng video clip, hình ảnh, làm trong/mờ, nhẵn đổ, Color, size viền,… của video.Use GPU acceleration if available nghỉ ngơi thẻ Program vào hộp thoại Options: thiên tài thực hiện thẻ đồ họa luôn được nhảy sẵn, làm tăng vận tốc cách xử trí.Thêm phần thể hiện cụ thể các format đoạn phim xuất ra nhằm bạn chọn hợp yêu cầu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Microsoft Project, Microsoft Project

Yêu cầu thông số kỹ thuật Khi download Camtasia studio 8

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia 8

Bước 1: Tải ứng dụng Camtasia 8 về cùng giải nén

Cách 2: Ngắt kết nối mạng internet

B3: Mnghỉ ngơi tệp tin hosts (C:Windowssystem32driveretchosts) bằng notepad cùng thêm vào thời điểm cuối file đoạn sau:127.0.0.1 65.52.240.48127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

*

Bước 4: Cliông xã vào file Camtasia.exe cộ cùng triển khai mua đặt

Bước 5: Tích vào I accept the License Agreement

Cách 6: Tick vào Licensed – I have sầu a key với điền tên + key nhưng mà công ty chúng tôi share bên trên

Bước 7: Bạn có thể tichồng vào Enable Camtasia Studio Add-in for Microsoft PowerPoint để tích hòa hợp ứng dụng này cùng với Powerpoint hoặc ko tichồng.

Cách 8: Tiếp tục clichồng vào next để tiến hành cài đặt đặt

Cách 9: Chờ công tác cài đặt xong

Giao diện của Camtasia Studio 8

bởi thế là đang thiết đặt chấm dứt, bạn cũng có thể msống mạng lên cùng thực hiện miễn phí tổn phiên bạn dạng này. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.