CÁCH CÀI ĐẶT DRIVER BLUETOOTH

Cài đặt driver độ tương thích tốt nhất để nâng cao tác dụng của Hartware bên trên PC : đảm bảo rằng phần cứng có các tác dụng tiên tiến nhất. Ví dụ: gồm driver Bluetooth tiên tiến nhất bảo vệ liên kết nkhô cứng hơn hoặc những sản phẩm 1 thời gian. Và bọn chúng cũng góp sửa lỗi với cũng cải thiện kỹ năng cân xứng của hệ thống cùng với các thiết bị. Nếu chúng ta ko biết cách setup driver công nghệ Bluetooth không dây vào Windows 11, bài viết này để giúp các bạn giải quyết và xử lý vướng mắc của bản thân. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn bàn luận về kiểu cách chúng ta cũng có thể cài đặt driver Bluetooth vào Windows 11.

Bạn đang xem: Cách cài đặt driver bluetooth


Cài đặt driver công nghệ Bluetooth không dây bởi Device Manager

quý khách hàng có thể thực hiện Device Manager nhằm thiết lập bạn dạng update tiên tiến nhất đến driver công nghệ Bluetooth không dây vào Windows 11. Điều này giúp bạn setup driver Theo phong cách thủ công qua mạng internet hoặc update những file driver đã có được tải xuống bên trên PC.Để thiết đặt driver Bluetooth trong Windows 11 bằng Device Manager, hãy làm theo quá trình được cung cấp mặt dưới-

MởMenu Bắt đầubằng cách dìm phímWindowshoặc nhấp vàobiểu tượngBắt đầubên trên Taskbar.Bây giờ trongStart Menu, hãynhậpDevice Managervà mở nó.quý khách vẫn thấy danh sách toàn bộ các vật dụng được cài đặt lên PC của chính mình vào Device Manager.Tại đây, hãy mở rộngtùy chọnBluetoothbằng phương pháp nhấp đúp vào nó.Quý khách hàng vẫn thấy list toàn bộ các thiết bị Bluetooth.Chọn máy Công nghệ Bluetooth trường đoản cú Hãng sản xuất Intel.Bấm chuột yêu cầu vào nó, tiếp đến bấm vàoCập nhật driver.quý khách hàng sẽ được hỏi xem chúng ta muốntìm kiếm automatically for driverstốt toBrowse the computernhằm tìm driver.Tùy lựa chọn trước tiên vẫn tìm kiếm trên Internet các bản update driver, trong những lúc tùy lựa chọn đồ vật hai sẽ setup driver tự các file bao gồm trên PC.

Xem thêm:


*
*
50+ mẫu, hình hình họa bánh kem sinc nhật đẹp mắt và độc đáo độc nhất vô nhị 2022

Trên trang web của nhà phân phối laptop, hãy kiếm tìm kiếm hình trạng máy tính xách tay với msinh sống nó.Tại phía trên các bạn sẽ thấy driver hoặc phần cài đặt xuống.Truy cập phần này và tìm kiếm tìm driver Công nghệ Bluetooth tại trên đây.Tải xuống và thiết đặt driver Bluetooth không dây các bạn search thấy.Sau khi có tác dụng điều này, hãy khởi động lại PC cùng sự gắng sẽ được xử lý.

Cài đặt driver Công nghệ Bluetooth bằng phần mềm của bên lắp thêm ba

lúc kể tới thiết lập driver hoặc update driver, không có gì hoàn toàn có thể là chọn lựa tốt hơn là sử dụng phần mềm cập nhật driver của bên sản phẩm công nghệ ba.Phần mượt update driver này hoạt động để kiếm tìm bản update driver tiên tiến nhất đến PC và setup chúng.Tất cả mọi gì bạn nên có tác dụng là download xuống cùng chạy phần mềm này.Quý khách hàng có thể mua xuống Driver Booster hoặc DriverPaông chồng Solution để setup Driver công nghệ Bluetooth không dây.

Tải xuống ngẫu nhiên phần mềm như thế nào ở trên với setup nó trên PC.Sau Khi cài đặt ứng dụng, hãy chạy nó.Nó vẫn trải đời chúng ta chạy quét hệ thống.Chạy quét hệ thống và PC sẽ được quét nhằm tìm kiếm toàn bộ các thay đổi phần cứng cùng cập nhật driver.Tại đây, hãy tìm kiếm kiếm driver công nghệ Bluetooth không dây và sở hữu xuống với cài đặt nó.Quý Khách cũng có thể cài đặt các driver khác giả dụ bất kỳ driver như thế nào trong những bọn chúng không được mua ném lên PC.Sau khi làm điều này, hãy khởi hễ lại PC với driver Bluetooth không dây sẽ tiến hành thiết đặt.