Cách cài đặt microsoft office 2003

Cách download MS Office 2003 https://www.nhungocblog.com/images/computer/office2k3/ms-office-2003-setup-exe cộ.png

Viết vị nhungocblog.com Chulặng mục: Phần mềm vi tính Được đăng: 07 Tháng 9 2007 Cập nhật mới ngày 19 Tháng 10 2017

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng văn phòng vô cùng phổ cập với những vận dụng như: cách xử trí văn phiên bản (Word), bảng tính (Excel), chương trình cung ứng diễn đạt, tngày tiết trình (PowerPoint), cửa hàng tài liệu (Access) với các vận dụng khác... Lúc bấy giờ, mặc dù có không ít phiên bạn dạng mới rộng tuy thế không ít người dân vẫn còn đấy yêu thích dùng Microsoft Office 2003 vì chưng giao diện hình ảnh đơn giản dễ dàng, nhẹ nhàng với dễ sử dụng của nó.

Bạn đang xem: Cách cài đặt microsoft office 2003

Hướng dẫn cài đặt MS Office 2003

MS Office 2003 rất có thể được thiết lập trường đoản cú dĩa CD/DVD-ROM, dĩa này còn có cung cấp trên các shop bán ứng dụng vi tính, hoặc bạn cũng có thể thiết lập bộ thiết đặt MS Office 2003 từ mạng Internet.

Chạy tập tin cài đặt SETUP.EXE 

Quý Khách hãy đóng lại không còn các công tác đã vận động, mang lại dĩa CD Office 2003 vào ổ dĩa quang quẻ (CD-ROM). Nếu vật dụng của bạn được thiết lập Aulớn Run thì công tác cài đặt sẽ tự động chạy, nếu không bạn hãy mngơi nghỉ My Computer xuất xắc Windows Explorer, lựa chọn ổ dĩa CD/DVD gồm chứa dĩa thiết đặt, msinh sống thư mục OFFICE hoặc OFFICE11 và chạy tập tin SETUP.EXENếu các bạn tải MS Office 2003 từ Internet thì vị trí cùng tên của tập tin setup có thể khác, tuy vậy thông thường nó là một tập tin bao gồm phần không ngừng mở rộng là EXE

Chạy tập tin SETUP.EXE để thiết lập MS Office 2003Chạy tập tin SETUPhường.EXE để thiết đặt MS Office 2003Chạy tập tin SETUP..EXE nhằm thiết đặt MS Office 2003

Khóa sản phẩm Product key

Cmùi hương trình thiết đặt đã chạy cùng xào luộc một vài tập tin cần thiết vào ổ dĩa cứng nhằm chuẩn bị cài đặt. Sau này sẽ xuất hiện thêm bảng Product key, bạn phải nhập các mã số được hẳn nhiên dĩa CD Office 2003 cùng dấn Next.

nhập những mã số được tất nhiên dĩa CD Office 2003nhập các mã số được cố nhiên dĩa CD Office 2003nhập những mã số được dĩ nhiên dĩa CD Office 2003

Mã số bạn dạng quyền này thường được in trên dĩa CD/DVD hoặc bạn sẽ thuận lợi tra cứu thấy chúng bên trên mạng Internet.

 tin tức của bạn sử dụng

Ở màn hình tiếp nối là User Information, các bạn sẽ nhập: tên của mình (User Name), tên viết tắt (Initials), tên phòng ban (Organization) vào các ô trống. Mặc nhiên các ô này đã có sẵn báo cáo hệt như được khai báo thời gian cài đặt Windows, nếu như khách hàng không thích thay đổi thì cứ đọng giữ nguyên. Nhấn Next nhằm liên tiếp. 

Nhập đọc tin bạn sử dụngNhập đọc tin tín đồ sử dụngNhập ban bố tín đồ sử dụng

Thỏa thuận bản quyền

Tiếp nối là màn hình End User License Agreement, bạn có thể hiểu nếu như muốn, hãy lưu lại vào ô I Accept the terms... bằng cách thừa nhận loài chuột vào đó, dìm Next để liên tục.

chấp nhận điều kiện sử dụngđồng ý điều kiện sử dụngchấp nhận ĐK sử dụng

Lự chọn cài đặt MS Office 2003

Tại màn hình Type of Installation các bạn bao gồm những gạn lọc để thiết lập nlỗi sau:

Lự chọn cài đặt MS Office 2003Lự chọn thiết đặt MS Office 2003Lự lựa chọn thiết lập MS Office 2003

Typical Install: Đây là chọn lọc thịnh hành, để cài đặt các ứng dụng với những nguyên tố hỗ trợ quan trọng.Complete Install: Cài đặt tất cả các vận dụng cùng các thành phần hỗ trợ gồm vào cỗ Office 2003.Minimal Install: Chỉ thiết đặt một vài không nhiều ứng dụng quan trọng, để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được dung tích của dĩa cứng.Custom Install: Cài đặt vì các bạn tuyển lựa, nếu như khách hàng chỉ mong mỏi sở hữu một trong các ứng dụng của bộ Office 2003 thì hãy chọn mục này.

thường thì bạn hãy lựa chọn Typical Install, dìm Next nhằm tiếp tục cài đặt và bỏ qua mất công việc dưới đây.

Xem thêm: Những Tựa Game Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Trung Bình Và Thấp

Nếu chọn Custom Install đã chỉ ra phiên bản Custom setup, hãy lựa chọn các ứng dụng cơ mà bạn phải cài bởi cách dấn chuột vào các ô tương xứng, khắc ghi vào ô Choose Advanced Customization Of Applications và dấn Next.

Chọn thiết đặt vận dụng của MS Office 2003Chọn setup vận dụng của MS Office 2003Chọn thiết lập vận dụng của MS Office 2003

Tại phần này bạn sẽ thừa nhận con chuột vào vệt + nằm ngơi nghỉ phía trái của ứng dụng phải tải nhằm chọn những nguyên tố bên trong. Hãy nhấp vào hình tượng hình ổ dĩa sẽ sở hữu những sàng lọc đến bạn:Run From My Computer: Chỉ mua những phần thiết yếu lên đĩa cứng.Run All From My Computer: Cài tất cả lên dĩa cứng.Installed On First Use: Chỉ hiện ra bảng những hiểu biết thiết lập thêm Lúc đề nghị.Not Available: Không setup cũng không hiên ra hưởng thụ thiết lập.

Advanced Customization Of ApplicationsAdvanced Customization Of ApplicationsAdvanced Customization Of Applications

Sau Khi sẽ lựa chọn hoàn thành và dấn Next, màn hình thống kê lại đang cho bạn biết hồ hết thành phần vẫn chọn setup cùng các ban bố về dung lượng dĩa cứng quan trọng, bạn có thể nhận Back trở về để lựa lựa chọn thêm hoặc giảm. Nhấn Install để cài đặt.

Bắt đầu cài đặt officeBắt đầu thiết đặt officeBắt đầu thiết đặt office

Sau khi quy trình thiết lập hoàn chỉnh, màn hình sau cuối sẽ có 2 tuyển lựa cho bạn:

MS Office 2003 thiết đặt completeMS Office 2003 thiết đặt completeMS Office 2003 thiết lập complete

Cheông xã The Web For Updates And Additional Downloads: Đánh vết vào ô này trường hợp bạn có nhu cầu nâng cấp.Delete Installation Files: Xóa những tập tin cài đặt được chxay lên ổ dĩa cứng, bạn không nên khắc ghi vào ô này.Nhấn Finish để xong quá trình thiết lập. Lúc bạn chạy công tác lần thứ nhất sẽ có một bảng thông báo bạn xác thực (Activate) và ĐK thông tin với Microsoft, nếu như chưa chuẩn bị bạn cũng có thể bỏ qua mất.

Sau Khi setup kết thúc, MS Office 2003 sẽ tạo nên ra một thư mục thương hiệu là Microsoft Office bên trong Start Menu -> All Programs. Trong đó có những biểu tượng (Shortcut) của những ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Access,... 

Nếu lựa chọn Installed On First Use thì rất có thể vào quá trình sử dụng giả dụ quan trọng lịch trình đã yêu cầu cho dĩa CD/DVD vào ổ dĩa hoặc chỉ vị trí chứa các tập tin thiết lập MS Office 2003 để đưa thêm lên tiếng.

Dường như bất kể cơ hội như thế nào bạn cũng có thể thêm hoặc bớt những vận dụng của MS Office 2003 bằng cách chạy công tác thiết đặt MS Office 2003 một đợt tiếp nhữa.