Cách Cài Driver Bluetooth Cho Laptop

Quý Khách có thể ghép toàn bộ những một số loại sản phẩm Bluetooth không dây với PC—bao gồm bàn phím, loài chuột, điện thoại cảm ứng, loa với nhiều thứ không giống. Để tiến hành điều đó, PC của bạn cần phải tất cả công nghệ Bluetooth không dây. Một số PC, chẳng hạn như máy tính xách tay và máy tính bảng, gồm công nghệ Bluetooth không dây tích phù hợp sẵn. Nếu PC của người tiêu dùng không tồn tại Bluetooth, chúng ta có thể cắm bộ điều hòa hợp USB Công nghệ Bluetooth vào cổng USB trên PC nhằm sử dụng Bluetooth không dây.

Bạn đang xem: Cách cài driver bluetooth cho laptop


Bật Bluetooth

Sau khi bình chọn coi PC của Windows 11 của doanh nghiệp có hỗ Bluetooth không dây không, các bạn sẽ rất cần được nhảy nó. Cách thực hiện như sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth & sản phẩm công nghệ của bạn, rồi bật mua Bluetooth.

Để ghnghiền nối thiết Bluetooth cụ

Bật thứ Công nghệ Bluetooth của người tiêu dùng với đặt thứ ngơi nghỉ chế độ có thể phát hiện nay. Cách thiết lập nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện tại thứ tùy ở trong vào lắp thêm. Kiểm tra vật dụng hoặc truy cập vào website trong phòng cấp dưỡng nhằm mày mò biện pháp tiến hành.

Trên PC, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > công nghệ Bluetooth không dây &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết công nghệ Bluetooth không dây, làm theo gợi ý bổ sung nếu bọn chúng lộ diện, rồi lựa chọn Xong.

Thông thường, máy Bluetooth và PC của các bạn sẽ tự động hóa liên kết bất kể khi nào chúng ta bật Bluetooth không dây cùng đặt chúng vào phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép máy in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc đồ vật quét công nghệ Bluetooth không dây với đặt đồ vật ngơi nghỉ chế độ hoàn toàn có thể phân phát hiện nay. Cách thiết đặt nhằm PC hoàn toàn có thể vạc hiện nay sản phẩm tùy thuộc vào thứ. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào website của nhà phân phối nhằm tìm hiểu phương pháp thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth không dây và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ lắp thêm tìm máy in cạnh bên, lựa chọn sản phẩm in bạn có nhu cầu áp dụng, tiếp nối lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn đang chạm chán sự gắng lúc thiết đặt sản phẩm in hoặc trang bị quét, hãy coi mục Khắc phục sự cụ về lắp thêm in hoặc Cài đặt và sử dụng lắp thêm quét vào Windows.

Cách ghnghiền trang bị Công nghệ Bluetooth bằng cách sử dụng tác dụng Ghnghiền nối Swift

Cặp Swift trong Windows 11 có thể chấp nhận được bạn nhanh chóng ghép nối thứ hỗ Công nghệ Bluetooth cùng với PC của chính mình. Nếu lắp thêm Bluetooth hỗ trợ nhân kiệt Ghnghiền nối Swift thì các bạn sẽ cảm nhận thông báo khi lắp thêm ở sát. quý khách hãy chuyển thứ sang trọng chính sách ghép nối để PC hoàn toàn có thể vạc hiện ra thứ.

Bật vật dụng Bluetooth gồm cung ứng bản lĩnh Ghxay nối Swift và thiết đặt vật dụng để PC hoàn toàn có thể phân phát hiện tại. Cách thiết lập nhằm PC rất có thể phân phát hiện tại trang bị tùy ở trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng phân phối nhằm đọc thêm.

Nếu đây là lần trước tiên bạn áp dụng kỹ năng Ghép nối Swift, hãy lựa chọn Lúc được hỏi liệu các bạn cũng muốn nhận thông tin với áp dụng bản lĩnh Ghép nối Swift hay không.

khi một thông báo xuất hiện cho biết sẽ tra cứu thấy đồ vật Bluetooth mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước lúc ban đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của doanh nghiệp cung cấp Bluetooth. Để biết thêm biết tin về kiểu cách bình chọn, hãy xem mục Khắc phục sự cố với Bluetooth không dây vào Windows 10. Nếu bạn cần giúp đỡ Khi thêm thiết bị mà không có chức năng công nghệ Bluetooth không dây, hãy coi mục Thêm thiết bị vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta vẫn kiểm soát PC chạy Windows 10 của bản thân mình hỗ trợ công nghệ Bluetooth không dây, các bạn sẽ đề nghị bật hào kiệt này. Cách thực hiện nlỗi sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Công nghệ Bluetooth &trang bị không giống , rồi bật Cài Bluetooth . 

Bật trong Bluetooth vào Cài đặt

Trong trung chổ chính giữa hành động

Quý Khách rất có thể kiếm tìm thấy Trung trung khu hành động ngoài thời hạn và ngày trong thanh khô tác vụ. Trên tkhô hanh tác vụ, chọn trung vai trung phong hành hễ ( hoặc ), tiếp nối lựa chọn Bluetooth để nhảy. Nếu Công nghệ Bluetooth vẫn tắt, công nghệ Bluetooth không dây có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu bạn ko thấy Công nghệ Bluetooth trong trung trung tâm hành động, chúng ta cũng có thể biến đổi bằng phương pháp sau:

Mnghỉ ngơi rộng lớn hành vi nhanh khô. Trên tkhô cứng tác vụ, hãy lựa chọn trung trung khu hành động ( hoặc ) > Mlàm việc rộng. Bluetooth  sẽ lộ diện tại đây. Tính năng sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm Bluetooth không dây vào trung trung tâm hành vi. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thông báo>hệ thống & tác>Tác vụ nhanh hao. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu biết thêm biết tin về cách chuyển đổi những áp dụng với cài đặt lộ diện trong trung trung ương hành động, hãy coi Tgiỏi thay đổi thiết đặt thông báo cùng hành động vào Windows 10.


Để ghxay tai nghe, loa hoặc trang bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị âm tkhô hanh Công nghệ Bluetooth và đặt thứ sống cơ chế có thể vạc hiện nay. Cách cài đặt để PC rất có thể phạt hiện tại đồ vật tùy nằm trong vào máy. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng phân phối nhằm tìm hiểu biện pháp triển khai. 

Trên PC của chúng ta, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > máy > Bluetooth không dây và những máy khác > Thêm Bluetooth sản phẩm công nghệ không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. Chọn thứ cùng làm theo giải đáp không giống trường hợp chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Đôi khi, vật dụng công nghệ Bluetooth không dây và PC của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào chúng ta bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Lưu ý: Quý Khách không thấy đồ vật âm tkhô nóng Bluetooth không dây của mình? Tìm gọi bí quyết sửa lỗi liên kết với sản phẩm công nghệ âm thanh công nghệ Bluetooth không dây và screen không dây.


Để ghnghiền bàn phím, chuột Bluetooth hoặc thứ khác

Bật bàn phím, con chuột hoặc thứ Bluetooth khác với đặt trang bị sinh hoạt chính sách rất có thể phân phát hiện nay. Cách thiết lập nhằm PC có thể phân phát hiện vật dụng tùy nằm trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy vấn vào website trong phòng chế tạo nhằm mày mò biện pháp triển khai.

Trên PC của các bạn, nên lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > Bluetooth không dây và những máy không giống > Thêm công nghệ Bluetooth không dây sản phẩm công nghệ không giống hoặc trang bị > công nghệ Bluetooth không dây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Red Alert 2 Trên Win 7, Download Red Alert 2 Full

Chọn đồ vật cùng làm theo khuyên bảo khác trường hợp bọn chúng lộ diện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghxay thứ in hoặc sản phẩm công nghệ quét Bluetooth

Bật sản phẩm công nghệ in hoặc vật dụng quét Bluetooth cùng đặt vật dụng ở chế độ hoàn toàn có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phạt hiện thứ tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào website ở trong nhà cung ứng nhằm mày mò giải pháp thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > đến đồ vật & quét> Thêm thứ in hoặc đồ vật quét. Đợi sản phẩm tìm sản phẩm in cạnh bên, sau đó chọn sản phẩm in nhưng mà bạn muốn áp dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn gặp sự gắng thiết lập sản phẩm công nghệ in hoặc lắp thêm quét, hãy xem Khắc phục sự cầm thiết bị in hoặc Cài đặt với thực hiện đồ vật quét trong Windows 10.

Cách ghxay thiết bị Công nghệ Bluetooth bằng cách thực hiện bản lĩnh Ghnghiền nối Swift

Ghxay nối Swift trong Windows 10 có thể chấp nhận được bạn hối hả ghxay nối thiết bị Bluetooth không dây được cung cấp với PC. Nếu lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây cung cấp kĩ năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận thấy thông tin khi vật dụng ở sát. Bạn hãy chuyển vật dụng sang trọng chế độ ghxay nối để PC rất có thể vạc chỉ ra máy.

Bật trang bị Công nghệ Bluetooth bao gồm cung cấp nhân tài Ghnghiền nối Swift và setup sản phẩm công nghệ nhằm PC có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phân phát hiện nay thiết bị tùy thuộc vào vật dụng. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào website của nhà phân phối để tham khảo thêm.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn áp dụng bản lĩnh Ghxay nối Swift, nên chọn khi được hỏi liệu bạn cũng muốn nhận thông tin và sử dụng nhân tài Ghép nối Swift hay là không.

khi một thông báo xuất hiện thêm cho biết đã tìm kiếm thấy thứ công nghệ Bluetooth không dây new, nên chọn lựa Kết nối.

Sau lúc đang liên kết sản phẩm kia, nên chọn Đóng.


Trước Lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng cung ứng Bluetooth.

Bật trang bị Công nghệ Bluetooth của người sử dụng và đặt máy sinh sống chính sách có thể phát hiện nay.Cách đặt trang bị ngơi nghỉ nơi bạn cũng có thể phạt hiện tại tùy trực thuộc vào máy. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng cung ứng nhằm khám phá biện pháp triển khai.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth trường đoản cú danh sách.

Bật Bluetooth > chọn đồ vật > Ghép đôi.

Làm theo các hướng dẫn không giống trường hợp bao gồm. Nếu ko thấy chỉ dẫn làm sao khác thì có nghĩa là chúng ta đang hoàn toàn cùng đang liên kết.

thường thì, vật dụng công nghệ Bluetooth không dây cùng PC của bạn sẽ tự động liên kết bất kể khi nào bạn nhảy công nghệ Bluetooth không dây cùng đặt nó vào phạm vi che sóng của nhau.


Trước Khi ban đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 7 của người tiêu dùng hỗ trợ Bluetooth không dây.

Bật đồ vật Bluetooth không dây của doanh nghiệp với đặt sản phẩm công nghệ ngơi nghỉ cơ chế rất có thể phát hiện.Cách đặt thứ ngơi nghỉ nơi chúng ta có thể phát hiện tại tùy trực thuộc vào vật dụng. Kiểm tra vật dụng hoặc truy cập trang web của nhà thêm vào nhằm khám phá biện pháp tiến hành. Bật vật dụng Bluetooth không dây cùng đặt sản phẩm công nghệ sinh sống chế độ rất có thể phát hiện tại. Cách thiết lập để PC rất có thể phân phát hiện tại lắp thêm tùy ở trong vào đồ vật. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy vấn vào website của nhà thêm vào để tìm hiểu cách tiến hành.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn máy > Tiếp theo.

Làm theo hồ hết lý giải khác hoàn toàn có thể lộ diện. Nếu ko thấy giải đáp làm sao khác thì tức là các bạn đang hoàn chỉnh và vẫn kết nối.

thường thì, trang bị Công nghệ Bluetooth với PC của bạn sẽ auto liên kết bất cứ bao giờ chúng ta nhảy Bluetooth không dây cùng đặt chúng vào phạm vi phủ sóng của nhau.