Cách Cập Nhật Đơn Giá G8

Phần mềm G8 được xem như là một trong các hầu hết ứng dụng dự tân oán công dụng với được không ít fan ưu thích tốt nhất bây chừ. G8 áp dụng cửa hàng dữ liệu nguồn là hệ thống gần như định mức kết hợp với đối chọi giá chỉ. Để sử dụng phần mềm một cách thành thục cũng khá dễ dàng. Thông qua bài viết dưới đây, Hoàng Hà vẫn cung ứng cho chính mình đọc các giải đáp áp dụng ứng dụng G8 năm 2021 này nhé.

Bạn đang xem: Cách cập nhật đơn giá g8

Hướng dẫn áp dụng phần mềm G8 2021:

Để có tác dụng dự tân oán một dự án công trình hoàn chỉnh, bạn sẽ rất cần được tuân thủ theo từng bước làm cụ thể để sở hữu được độ đúng chuẩn cùng tác dụng tối đa nhỏng sau:

Bước 1:

Trước hết bạn cần thiết đặt phần mềm G8 về laptop của mình. Sau khi đang thiết lập ngừng, chúng ta vào Sheet “Công trình” thao tác làm việc.

*
Tạo công trình bắt đầu vào phần mềm G8 – Hoặc mngơi nghỉ công trình xây dựng G8 cũ

Bước 2:

Tiếp Từ đó, ta đang thực hiện tuyển lựa Tỉnh/TPhường nhưng mà công trình đó mà cần được lập bảng dự toán thù. Quý khách hàng chỉ cần tích lựa chọn vào một Tỉnh/TPhường cân xứng trong các 64 thức giấc thành hiển thị là được.

*
Cách nhập đơn giá bắt buộc sử dụng vào G8

Cách 3:

Tại bước có tác dụng này, bạn phải thiết lập thông số bình thường đối với cục bộ dự án công trình phải dự toán thù. Trong phần Menu Công trình, bạn cần lựa chọn vào mục “tin tức bình thường về công trình”, kế tiếp bạn điền phần lớn lên tiếng cơ phiên bản vào từng khuôn khổ bên dưới, ví dụ như đọc tin bình thường về Tên công trình , loại công trình… Sau kia Save sầu lại

Cách 4:

Quý khách hàng tiếp tục gạn lọc Menu Công trình, tiếp nối bấm chuột mục “Hệ số ngân sách xây lắp”. Lúc bấy giờ đồ họa sẽ hiện lên một bảng để các bạn điển những thông số vào dưới.

Xem thêm:

Cách 5:

Bước tiếp theo chính là vào trong sheet “Công trình”. Quý Khách phải triển khai tra những mã công tác theo đúng mã hiệu hay tra theo thương hiệu, đôi khi, bạn phải diễn giải ra khối lượng công tác làm việc sinh hoạt vào bảng.

Sau Khi đang tra chấm dứt mã công tác làm việc, chúng ta cũng có thể nhập giá của từng vật tư vào bên phía trong sheet “Giá tháng”, Tính giá nhân công , ca trang bị mặt Sheet “Đầu vào” tính phần cước chuyên chở sống trong sheet “Cước vận chuyển” nhé.

Đối với phần nhiều đối chọi giá về nhân lực hay thứ kiến tạo nằm tại bên trong Sheet giá bán mon, nhằm tính toán thù chính xác coi Quy định phương pháp tính của từng Tỉnh/TP

Bảng dữ liệu đầu vào tiếp đến sẽ được chỉ ra bên trên screen bối cảnh. Lúc này ta nhập giá nhiên liệu cùng những hệ số liên quan cho prúc cấp lương nhằm tính tân oán. Sau khi bạn sẽ nhập ngừng phần tài liệu nguồn vào, ứng dụng G8 và tính tân oán cho bạn Đơn giá bán nhân công, sản phẩm công nghệ thi công một bí quyết chính xác với nhanh lẹ.

Cuối thuộc, chúng ta nhấp vào phía ô “Link nhân công”, “Link máy” góc trái dưới sheet “Đầu vào”. Trong thời điểm này, solo giá chỉ nhân công, máy kiến thiết sẽ tiến hành update tự động hóa vào trong ô giá bán mon bên trên sheet. Bạn xong quá trình gợi ý áp dụng phần mềm G8 trên thì đã cầm cố được quá trình cơ bạn dạng áp dụng ứng dụng G8 rồi nhé!