CÁCH CHẶN DOWNLOAD TRÊN MÁY TÍNH

Quý Khách rất có thể kiểm soát điều hành nhiều hơn thế nữa trình coi ngó của chính mình bằng phương pháp tắt thiết lập xuống. Phương thơm pháp này không chỉ đảm bảo đầy đủ dung lượng ổ đĩa ngoại giả hoàn toàn có thể là 1 trong giải pháp nhằm đảm bảo PC của chúng ta ngoài các phần mềm ô nhiễm và phần mềm ô nhiễm mua xuống. Bài đăng này đang chỉ cho chính mình giải pháp tắt cài đặt xuống trong Trình lưu ý Chrome Firefox trình chuẩn y trên Windows 10.Phương thơm pháp cài đặt xuống bất kỳ nội dung như thế nào qua trình coi ngó khôn cùng dễ dàng và đơn giản. Tất cả hầu hết gì bạn yêu cầu làm cho là nhấp vào links cài xuống, lựa chọn địa chỉ lưu trữ cân xứng đến tệp hoặc thư mục cùng tiếp đến giữ ngôn từ sẽ download xuống. Tuy nhiên, khi chúng ta chọn tắt làm việc tải xuống này, hộp thoại mua xuống tệp sẽ tự động tắt.

Bạn đang xem: Cách chặn download trên máy tính


Các phiên bản Windows không giống nhau nlỗi Windows 10 Pro, Windows 10 Education, v.v. có thể chấp nhận được chúng ta giảm bớt download xuống thông qua Chính sách team. Tuy nhiên, phiên phiên bản Windows 0 Home ko cung ứng tài năng này. Do đó, chúng ta yêu cầu ngăn download xuống vào trình săn sóc trải qua sổ đăng ký Windows hoặc tiện ích msinh sống rộng/addon. Quý khách hàng sẽ nên quyền quản lí trị nhằm sửa đổi sổ đăng ký.

Tắt Tải xuống vào Chrome

Msinh hoạt trình chỉnh sửa Windows Registry và đi đến địa điểm sau-ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesGoogleChromeNếu bạn không tìm thấy mục nhập cho những phím Chrome theo Chính sách, đừng lo lắng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ ợt sản xuất một cái.


Đối với điều này, click chuột đề nghị vào Chính sách và chọn Mới> Khóa. Đặt tên nó là Google.lúc hoàn toàn, bấm vào cần vào khóa Google và chọn Mới> Khóa với viết tên là Chrome.Bây giờ đồng hồ, bên dưới phím Chrome, bấm vào nên vào bảng trống ngơi nghỉ bên yêu cầu và chọn Giá trị mới> DWORD (32-bit). Call tên nó Tải xuống.Nhấp đúp vào nó và nhập quý giá 3. Nhập cực hiếm này đã tắt toàn bộ mua xuống trong Chrome.


Các quý giá không giống là-0 – Giá trị này cho phép toàn bộ cài đặt xuống lại1 – Giá trị này vẫn chỉ chặn những tải xuống nguy hiểm2 – Nó chặn các thiết lập xuống xứng đáng ngờ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Abbyy Finereader 14, Abbyy Finereader 14

Tắt Tải xuống vào ChromeTắt Tải xuống trong ChromeKhởi rượu cồn lại trình chuyên chú Chrome của doanh nghiệp. Sau đó, nội dung sở hữu xuống của bạn sẽ bị loại bỏ hóa và các bạn sẽ không thể thiết lập xuống ngẫu nhiên lắp thêm gì qua Chrome.


Đảo ngược các thay đổi cũng dễ dàng. Chọn ngẫu nhiên quý giá làm sao tự trên nhằm định thông số kỹ thuật những chuyển đổi bắt đầu.

Chặn download xuống vào Firefox

Có một tiện ích không ngừng mở rộng khôn cùng có ích mang đến trình để ý Firefox được cho phép các bạn ngăn tất cả những bạn dạng mua xuống. Nó được gọi là Public Fox. Tiện ích bổ sung đến Firefox không những dừng sở hữu xuống mà còn khóa vệt trang bằng mật khẩu.Để xem tiện ích bổ sung này hoạt động, hãy truy cập trang addons cùng thừa nhận nút ‘Thêm vào Firefox’. Hành động Khi được xác thực đang thêm vệt ‘Cáo công‘phầm mềm mở rộng mang lại trình để ý Firefox. Public Fox setup với gỡ thiết đặt cơ mà ko gặp gỡ sự việc gì.Bây giờ đồng hồ, để truy vấn cài đặt của app mở rộng này, hãy đưa đến ‘Menu’ (hiển thị bên dưới dạng 3 tkhô cứng ngang) và chọn ‘Addons’.
quý khách hàng rất có thể thêm password để hạn chế không dừng lại ở đó hành vi thiết lập xuống của trình cẩn thận.Cuối thuộc, addon Public Fox quét website nhằm tìm kiếm công bố về những trang web (tốt với xấu), Máy chủ lưu trữ, v.v. với share bọn chúng cùng với danh sách ngăn. Sau khi bạn đã định cấu hình các cài đặt cần thiết, hãy dấn nút ít ‘Lưu’.quý khách hàng không phải khởi hễ lại Firefox nhằm những thay đổi của người sử dụng gồm hiệu lực hiện hành. Sau Khi cấu hình Public Fox, hãy nỗ lực triển khai những hành động bị chặn, bao hàm cả Việc truy vấn trang Web bị cấm cùng thiết lập xuống tệp EXE. Bạn sẽ ảnh hưởng từ chối quyền hoặc nếu như khách hàng đã đặt password, được nhắc nhập mật khẩu của Cửa Hàng chúng tôi.PublicFox cũng thưởng thức bạn thêm phần mở rộng AdBeaver điều này giúp bạn với Cửa Hàng chúng tôi tích lũy tiền xu với tạo nên lăng xê bình yên hơn. Quý Khách đang nhận được lời nói khi có muốn thiết lập addon bổ sung kia hay không. Chọn Không!


Tôi khá tuyệt vời vì chưng tiện ích và sự linch hoạt của Public Fox. Nếu ai đang có tác dụng vấn đề đó nhằm ngăn uống người dùng thiết lập xuống tệp, nó vẫn vận động với người tiêu dùng sẽ không thể đảo ngược biến đổi trừ khi họ bao gồm quyền truy cập quản ngại trị bên trên hệ thống.