Cách Chặn Mời Game Trên Facebook

quý khách hàng có lẽ rằng từng có những lúc nên cảm thấy giận dữ xuất xắc phiền toái Lúc thường xuyên nhận thêm những lời mời chơi trò giải trí mọi khi vào Facebook. Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ cho chính mình biết phương pháp ngăn lời mời chơi game bên trên Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Nkhô cứng chóng xem nào!


*
by linhnt

Facebook hiện đang là social tất cả số lượng người dùng lớn nhất toàn quốc bởi không ít hào kiệt ưu việt. Tuy nhiên, tương đối nhiều người tiêu dùng cảm thấy cực phiền nhiễu mỗi một khi msống thông tin và thấy phần lớn lời mời chơi game hay áp dụng. Việc này xẩy ra cực kỳ thông dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn mời game trên facebook


Cách ngăn lời mời chơi trò giải trí trên Facebook rất dễ dàng dàng

Với chỉ dẫn cách chặn lời mời chơi trò giải trí bên trên Facebook tiếp sau đây, các bạn sẽ không phải “unfriend” chúng ta mình để rời phần đông lời mời pnhân hậu toái:

1. Chặn lời mời chơi game trên Facebook làm việc Android

Thứ nhất, bạn hãy khởi động áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh. Tiếp đến, bạn chọn vào hình tượng cha vệt gạch men ngang góc bên trên bên yêu cầu và chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

*

*

Ở trên đây, bạn hãy kiếm tìm cùng ấn vào tùy chọn Apps (Ứng dụng).

*

*

*

Sau kia, các bạn bấm vào Platform (Nền tảng) với chọn tùy lựa chọn No (Không). Đây chính là giải pháp chặn lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook

2. Chặn lời mời chơi trò giải trí trên Facebook sinh hoạt iPhone

Tương từ bỏ nhỏng Android, các bạn hãy truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Quý Khách lựa chọn vào biểu tượng tía vết gạch ngang.

Xem thêm:

*

Sau đó bạn hãy có tác dụng quá trình tương tự nlỗi bên trên nhằm chặn những lời mời chơi trò giải trí tuyệt áp dụng bên trên Facebook.

3. Chặn lời mời trên thứ tính

*

Bước đầu, các bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) và chọn Block (Chặn).

*

Sau kia, bạn chỉ cần điền thương hiệu tín đồ bạn có nhu cầu chặn quyền mời hoặc áp dụng nhưng các bạn không muốn được mời vào là xong xuôi.

Hy vọng chúng ta có thể bằng lòng với cách ngăn lời mời chơi trò chơi bên trên Facebook sống bên trên phía trên. Chúc các bạn tiến hành thành công!