CÁCH CHÈN SƠ ĐỒ TƯ DUY VÀO POWERPOINT

quý khách hàng bao gồm một phát minh kiến thiết Mindbản đồ tuyệt vời để lấy vào bài xích biểu hiện của chính bản thân mình, tuy thế bạn ko biết cách ckém Mindmaps vào một trong những phần mềm nhưng Bill Call là Powerpoint. Hoặc ví như cnhát được thì Sơ đồ vật bốn duy ko được suôn sẻ ý muốn.

Bạn đang xem: Cách chèn sơ đồ tư duy vào powerpoint

Tuy nhiên, khi chúng ta đang đi vào cùng với nội dung bài viết bí quyết ckém Mindmaps vào Powerpoint dễ dàng và lập cập mang đến ngạc nhiên này thì ko gì rất có thể ngăn uống hạn chế được đông đảo ý tưởng tuyệt đối của người sử dụng.

Nghe cuốn hút đề xuất không như thế nào ? Trong bài viết này, mình vẫn trình làng mang lại chúng ta 3 cách gửi Mindmap vào Powerpoint hiệu quả tốt nhất.

Cách đầu tiên, dễ dàng tuyệt nhất, nhanh hao duy nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất: D. Đó là …

1 / Tạo slide bản trang bị tư duy bằng ứng dụng Imindmap

Imindmaps là phần mềm vẽ sơ thứ bốn duy khôn cùng thông dụng hiện giờ. Chúng ta đã tận dụng tối đa phần mềm này để đưa Mindbản đồ lên Powerpoint. Ở trên đây bản thân thực hiện Imindbản đồ 10, mình suy nghĩ các bạn cũng đề xuất thực hiện phiên phiên bản này để cung ứng những đồ vật thông số kỹ thuật phải chăng.

+ Cách 1: Quý Khách tạo nên mình một Imindbản đồ. Sau đó, chúng ta chọn File => Export và Share (Một số phiên bản của khá nhiều hơn chỉ từng chữ cái Export không tồn tại vần âm Share bạn làm cho điều tương tự).

*

Sau đó, các bạn chỉ nhập văn phiên bản vào các ô bên trên biểu chủng loại.

Xem thêm: Tải Về Game Samurai Warriors 4, Download Samurai Warriors 4

Nhìn phổ biến, cách thức trang bị nhị này phù hợp cùng với phần đông trường hòa hợp sinh sản sơ thứ tứ duy dễ dàng, ko phức tạp, không nhiều phân nhánh và độ phức hợp thấp.

3 / Sử dụng tranh vẽ, vẽ sơ vật dụng tứ duy bằng tay thủ công (không khuyến khích)

Cách này yêu cầu nói là max nhanh hao, có nghĩa là các bạn chỉ việc sử dụng một tờ giấy để vẽ sơ thiết bị tứ duy. Sau đó cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh (phone) chụp ảnh và cyếu hình ảnh kia vào Powerpoint.

Cách này bản thân thấy một trong những bạn trên Youtube làm cho, phương pháp này đề xuất thừa nhận là vô cùng bằng tay thủ công với thiếu chuyên nghiệp hóa ?

Nói chung, phương pháp này chỉ làm mất đi thời hạn vẽ của khách hàng thôi và kết quả của cách này cứng cáp các bạn cũng đoán thù được rồi đúng không?

Chnóng dứt

Vâng, vì chưng vậy tôi vừa share cùng với các bạn 3 Cách cyếu sơ vật tư duy (Mindmap) vào Powerpoint Cách nkhô giòn nhất và dễ dãi độc nhất vô nhị.

quý khách có thể thực hiện 1 trong những hai phương pháp, từng phương thức đều phải có ưu với yếu điểm riêng rẽ. Nhưng mình vẫn khuyến khích chúng ta thực hiện ứng dụng Mindmap để chế tạo sơ vật bốn duy, kế tiếp chèn vào Powerpoint sẽ chuyên nghiệp độc nhất cùng Hơn nữa nó còn phát huy buổi tối đa kĩ năng sáng tạo của các bạn. để có một bài biểu đạt thành công xuất sắc.

quý khách hàng hay áp dụng cách thức như thế nào trong 3 cách thức trên? Hoặc các bạn có phương pháp có tác dụng chuyên nghiệp hóa không giống, hãy nhờ rằng share bằng cách bình luận sống cuối bài viết này.