CÁCH CHỈNH BASS TRONG WIN 7

Bạn đã mong nghe nhạc tuyệt coi phyên với âm tkhô giòn to ra thêm và sống động hơn ngay bên trên máy tính của mình? Vậy hãy tuân theo hai mẹo tăng cường tiếng bass cho loa vào máy tính xách tay dưới đây để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn nhé.Quý khách hàng đã xem: Cách chỉnh bass vào win 7

1. Cách tăng cường tiếng bass của loa trong máy tính xách tay Windows

Với gần như làm việc dưới đây trên máy tính xách tay thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows, bạn sẽ hoàn toàn có thể tăng cường tiếng bass mang đến loa trong máy vi tính để có mọi trải đời về âm thanh khô chân thật với quality rộng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh bass trong win 7

Cách 1: Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng loa rồi chọn xuất hiện Volume Mixer.


*

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện thị, các bạn nhấp vàoSpeakers rồi lựa chọn tiếp tab Enhancements.

Sau đó quan sát xuống bên dưới, tích lựa chọn vàomục Bass Boost rồi nhấnSettings.

Lưu ý, bạn phải vứt tích tại mục Disable all enhancements.


*

Tại mục Frequency, các bạn lựa chọn 1 mức tần số tùy ưng ý. Tần số càng cao thì âm thanh càng tăng.

Xem thêm: Microsoft Office 2016 Có Gì Mới Trong Microsoft Word 2016? Office 2016 Có Gì Khác Office 2013

Tại mụcBoost level, giữ nguyên làNone. Sau khi lựa chọn kết thúc, nhấp OK.


*

Bước 4:Quý Khách sẽ được mang đến vỏ hộp thoạiSpeaker Properties. NhấnApplynhằm xác nhận đổi khác.

Cách 5: Cũng trong vỏ hộp thoại này và sinh hoạt bên dưới mục Boost bass, lưu lại tiông chồng vào mục Loudness Equalization, rồi nhấn chuột vào Settings.


*

Bước 6:Hộp thoạiLoudness Equalization Settingsvẫn hiển thị. Tại trên đây, chúng ta kéo thanh khô tđuổi về mứcShortrồi nhấpOK.


*

Cách 7:Cuối cùng, tại vỏ hộp thoại lớnSpeaker Properties, chúng ta nhấpApplyđể lưu giữ những chuyển đổi vừa triển khai, rồi nhấpOKnhằm đóng góp hộp thoại.

2. Sử dụng giải pháp Realtek High Definition Audio bên trên laptop

Gải pháp Realtek High Definition Audio thường được vận dụng bên trên các laptop phổ cập bây giờ. Realtek High Definition Audio là 1 bộ Driver Audio thông dụng được thực hiện bên trên đa số các chiếc máy tính, máy vi tính hiện thời. Sở Driver này mang đến quality âm thanh khô định hình, cụ thể.


Realtek High Definition Audio vẫn chính là giải pháp số 1 hiện nay để tăng cường tiếng bass đến loa vào laptop

điều đặc biệt, Realtek High Definition Audio còn có công dụng khuếch đại âm tkhô nóng phụ thuộc vào các cỗ giải mã phía bên trong, góp tăng cường tiếng bass cho loa vào laptop. Tính năng này để giúp đỡ chúng ta bao gồm trải nghiệm coi phyên, nghe nhạc hoàn hảo độc nhất. Thêm vào kia, nó còn cung cấp bộ thiết lập sâu sát, chúng ta cũng có thể dễ chịu chỉnh âm thanh khô theo sở thích của mình, thích hợp đến đầy đủ chúng ta nghe nhạc Remix, Dance Tropical…

vì thế cùng với vài ba thao tác làm việc bức tốc tiếng bass đến loa vào laptop, bạn đã sở hữu thể từ bỏ thiết lập cấu hình các tùy chỉnh cấu hình âm tkhô nóng quality. Chúc các bạn sẽ gồm thiệt nhiều phút giây thư giãn và trải đời thú vui cùng với dàn âm tkhô giòn trung thực tức thì bên trên máy vi tính của mình!


Previous Post

Cập nhật flash player lên phiên phiên bản bắt đầu nhất

Next Post

Kết nối 2 modem wifi không nên dây


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục tiêu mang về kiến thức và kỹ năng hữu ích cho xã hội, các bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên internet giúp đem đến kiến thức và kỹ năng khách quan giành cho bạn