CÁCH CHỈNH CARD AMD ĐỂ CHƠI GAME

Rất không ít người dân liên tục khám phá biện pháp buổi tối ưu hóa card AMD để đạt tính năng rất tốt lúc tập luyện game. Vậy thì cần thực hiện như thế nào mang đến đúng?


Ngoài các loại CPU như Ryzen hoặc Threadripper cực kì quality, AMD còn tồn tại những loại card giao diện dư mức độ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các đối thủ không giống bên trên Thị trường PC Gaming. Chỉ khi biết phương pháp về tối ưu hóa card AMD bởi AMD Radeon Settings, những game thủ mới có thể tận hưởng phần đông tiếng phút ít vui chơi giải trí tuyệt vời độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chỉnh card amd để chơi game

Dưới đó là một vài ba phương pháp tối ưu hóa card AMD bằng AMD Radeon Settings để bạn nâng cao đẳng cấp tận hưởng chơi trò giải trí trên máy tính của chính bản thân mình.

Những phương pháp tối ưu hóa thẻ AMD bằng AMD Radeon Settings

AMD Radeon Settings sẽ được cho phép chúng ta cấu hình thiết lập giao diện trong game, điều chỉnh nhiệt độ của card màn hình hiển thị và thậm chí là ép xung dễ dàng thông qua đồ họa người tiêu dùng trực quan lại nhất. Chưa hết, nó còn đựng nhiều hình thức đi kèm theo rất là độc đáo mà các bạn yêu cầu dành ra đôi chút thời hạn thì mới có thể hiểu hết được.

1 – Tối ưu hóa thẻ AMD để tăng unique bối cảnh trong game

*

Công nghệ AMD Radeon Image Sharpening hoàn toàn có thể nâng cấp unique hình hình họa xuất ra trong những tựa game chúng ta giỏi đùa. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh nó bằng cách:

Cliông chồng loài chuột đề nghị vào screen desktop và chọn AMD Radeon Settings.Cliông chồng vào biểu tượng Settings rồi chọn mục Graphics.Nếu mong mỏi chỉnh riêng biệt đến từng game, bạn có thể lựa chọn Custom. Nếu hy vọng chỉnh chung, lựa chọn Global Graphics.

Phía dưới là những công nghệ tăng tốc quality hình hình ảnh của game, chúng ta cũng có thể bật/tắt tùy ý theo yêu cầu.

2 – Ép xung lên tốc độ cao hơn khi buổi tối ưu hóa card AMD

*

Ép xung để tăng tốc độ buổi giao lưu của card màn hình hiển thị AMD là câu hỏi mà lại những người hâm mộ đội đỏ vẫn thường hay làm, đương nhiên là trong ĐK họ hiểu rõ mình đã làm việc thế nào.

Quý Khách hãy truy cập vào tab Performance -> Tuning -> click vào nút Manual lân cận mục Tuning Control giả dụ bạn có nhu cầu tự tay chỉnh các thứ. trái lại, nếu như muốn tự động hóa hóa rất nhiều trang bị thì các bạn hãy chọn Automatic rồi tiếp theo sau là GPU Overclocked sống mục Aulớn Tuning.

Xem thêm: Microsoft Office 2016 Có Gì Mới Trong Microsoft Word 2016? Office 2016 Có Gì Khác Office 2013

3 – Quản lý vận tốc cơ thể và nhiệt độ chuẩn chỉnh hơn sau khi sẽ tối ưu hóa thẻ AMD

*

hầu hết người cũng hay bổ sung cập nhật thêm MSI Afterburner cho dù vẫn bao gồm AMD Radeon Settings, tuy nhiên chúng ta có thể quản lý tốc độ khung hình cùng ánh nắng mặt trời nhưng mà không nên cho qui định này.

Hãy bấm tổ hợp phím Control + Shift + O trong khi chúng ta đã chơi game để Hotline AMD Radeon Settings, bạn sẽ thấy toàn bộ các đọc tin phần cứng ngay trong khi đó.Để biến đổi layout cho phần thống trị này, chúng ta cũng có thể truy vấn vào Settings -> General.

4 – Giảm tỉ trọng xé hình khi buổi tối ưu hóa thẻ AMD cùng với technology Enhanced Sync

*

Enhanced Sync là công nghệ đồng bộ tỉ lệ thành phần khung người của AMD được tăng cấp từ technology Vsync cũ trước kia. Công nghệ này Khi kết hợp với màn hình hỗ trợ FreeSync thì phần đông máy còn hoàn hảo không chỉ có vậy.

Hãy truy vấn vào Settings -> Graphics, bạn sẽ thấy tùy chọn của technology này.

5 – Quay màn hình hiển thị trong tích tắc Khi tối ưu hóa card AMD

*

Không nên mang đến những phương tiện riêng biệt bên ngoài, AMD Radeon Settings sẽ được cho phép giữ lại các khoảnh tương khắc gameplay đầy xuất thần của người tiêu dùng khôn xiết thuận tiện. Trước hết, bạn cần truy cập vào Settings -> General nhằm biến hóa phần này theo nhu cầu. Tiếp theo, hãy trở về game cùng kích hoạt tổ hợp phím Control + Shift + R để bắt đầu quay màn hình.

Vậy là chúng ta đã hiểu cách thức buổi tối ưu hóa card AMD bằng hình thức AMD Radeon Settings rồi đó, khôn xiết dễ dàng đề nghị không nào. Nếu kiếm được giải pháp khác thì chúng ta cũng có thể share với cộng đồng người chơi bên trên FPT Shop qua size comment ở phía dưới nhé. Chúc chúng ta tiến hành thành công.