Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp

Thông thường laptop HPhường. bạn mới sắm sẽ tiến hành các đơn vị phân phối để khoác định khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị từ bỏ 85% cho 96% vì chưng đó là tiêu chuẩn độ sáng tương xứng đối với phần nhiều người tiêu dùng màn hình hiển thị laptop là Laptop. Tuy nhiên, chưa hẳn thời điểm nào các bạn cũng để độ sáng khoác định như thế, các bạn sẽ buộc phải tăng bớt ánh sáng màn hình Laptop HPhường thế nào cho cân xứng cùng với không khí, với tia nắng vị trí các bạn sử dụng lắp thêm, cùng độc nhất vô nhị là hai con mắt của bạn sẽ thấy dễ chịu ví như độ sáng screen phù hợp.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop hp

Tăng giảm độ sáng màn hình máy tính sẽ giúp đỡ mắt dễ chịu hơn

Cách chỉnh tăng bớt độ sáng màn hình hiển thị Laptop HP

Với Laptop HPhường, chúng ta có thể thực hiện 1 trong 4 giải pháp tăng sút ánh sáng screen như sau.

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Dòng laptop HD thực hiện phím hòn đảo, vì vậy Khi áp dụng phím tắt nhằm tăng giảm ánh sáng screen các bạn sẽ chưa hẳn áp dụng tổ hợp phím Fn + -> Quý khách hàng chỉ việc bấm trực tiếp bên trên phím F (coi từ bỏ F1 mang lại F12 phím như thế nào bao gồm ký kết hiệu mũi thương hiệu lên, xuống Hay những dấu cộng, trừ sẽ là phím tăng giảm độ sáng screen laptop).

Hình bên dưới là bàn phím Laptop Hp 6535S, phím tăng giảm độ sáng là phím F7, F8

*

Cách 2: Điều chỉnh độ sáng màn hình trong Windows Mobility Center

Với phần nhiều laptop sử dụng Win 7, 8, 8.1 cùng Win 10, bạn dấn tổng hợp Windows + X -> nhận lựa chọn Mobility Center.


*

Giao diện cửa sổ hiện lên, các bạn sẽ thấy thanh hao điều chỉnh ánh sáng screen tại Display Brightness

*

Cách 3: thay đổi ánh sáng screen vào phần Pin Sạc với sạc

Bạn nhấp vào biểu tượng pin ở góc nên màn hình máy tính -> rồi chọn Adjust screen brightness

*

Tại phần Balanced -> các bạn chọn Change plan settings

*

Giao diện Change settings for the plan: Balanced tất cả 2 cột:

- On Battery: lúc áp dụng pin- Plugged In: Khi áp dụng sạc

Tại Adjust Plan Brightness -> chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập tăng bớt ánh sáng screen theo nguyện vọng của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online, Một Số Mẹo Hay Khi Chơi Ngọc Rồng Online

*

Cách 4: Sử dụng ứng dụng chuyên được dùng để tăng bớt khả năng chiếu sáng màn hình

Cách này là bạn sẽ dùng một trong những phần mềm mua sản xuất laptop gồm chức năng tăng giảm khả năng chiếu sáng của màn hình.

Quý Khách rất có thể cài đặt ứng dụng F lux với thực hiện Theo phong cách tăng giảm độ sáng màn hình bằng F.luxtrên trên đây.

Ngoài ứng dụng vừa giới thiệu sống trên, chúng ta có thể áp dụng một áp dụng không giống trong Top 5 ứng dụng chỉnh tăng bớt khả năng chiếu sáng về tối màn hình máy tính, Desktopmà lại Taimienphi.vn đang chia sẻ nhằm lựa chọn rước ứng dụng cân xứng nhằm thực hiện.

Trên đấy là bốn cách khiến cho bạn thuận tiện điều chỉnh tăng bớt độ sáng màn hình hiển thị Laptop HPhường nhằm bạn đạt được ánh sáng screen phù hợp độc nhất. Với mỗi bí quyết đều có đa số ưu thế riêng rẽ, phải các bạn hãy tùy theo nhu cầu của chính mình để chắt lọc lấy một biện pháp tăng giảm khả năng chiếu sáng màn hình cân xứng độc nhất.

Tăng bớt ánh sáng screen bởi F.luxChỉnh Tăng giảm ánh sáng màn hình hiển thị Laptop Dell Người dùng tiện lợi chỉnh tăng giảm độ sáng screen Laptop HP. trải qua sử dụng phím tắt, triển khai điều chỉnh tăng sút ánh sáng vào Windows Mobility Center, chỉnh tăng giảm trong phần Sạc máy tính xách tay, cùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện 1 phần mượt cài đặt chuyên sử dụng nhằm tăng giảm độ sáng màn hình. Cách tăng sút ánh sáng, về tối screen máy tính xách tay bàn Desktop Sửa lỗi không tăng bớt được ánh sáng screen máy tính Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop Khắc phục lỗi cần thiết chỉnh độ sáng screen bên trên Windows 10 Top phần mềm đổi khác ánh sáng, tương bội nghịch screen Phím tắt tăng sút, chỉnh khả năng chiếu sáng về tối màn hình hiển thị laptop

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ