Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop win 7

Hệ quản lý Windows 7 hiện thời vẫn tồn tại được đông đảo người dùng áp dụng do các tác dụng hữu ích với sự đơn giản và dễ dàng của nó. Hệ quản lý và điều hành Windows 7 thời nay vẫn cung ứng người sử dụng đầy đủ những anh tài cho những người sử dụng. Nếu nlỗi chúng ta mới thực hiện laptop thì giải pháp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 7 khá trở ngại. Trong nội dung bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ khuyên bảo chúng ta Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị Windows 7 trên máy tính xách tay, máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop win 7

1. Sử dụng bàn phím

Nếu như các bạn áp dụng Laptop thì bên trên keyboard của Laptop thường sẽ có sẵn đông đảo phím tăng sút khả năng chiếu sáng screen luôn luôn. Các các bạn nhấn trực tiếp vào phần nhiều phím kia để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình bên trên máy vi tính. Đa số các phím kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị trên máy tính xách tay của các các bạn sẽ nằm trong mặt hàng phím bửa trợ F (F1 -> F12).

Nếu nhỏng chúng ta dìm phím tăng bớt độ sáng trên keyboard không điều chỉnh được khả năng chiếu sáng trên màn hình hiển thị thì các bạn hãy nhận thêm phím Alt để sử dụng.

Tổ hợp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng trên Windows 7: Alt + Phím tăng/giảm độ sáng.

2. Điều chỉnh qua chức năng Power

Trên thanh Taskbar của Windows 7 có không ít hình tượng cung ứng bọn họ thao tác nhanh khô không giống nhau.

Cách 1: Các bạn bấm vào biểu tượng Power trên Windows 7 với chọn Adjust screen brightness.

Xem thêm: Tải Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

Cách 2: Tại đây đã lộ diện cửa sổ Power nguồn Options. Các bạn hãy điều chỉnh độ sáng thông qua tkhô cứng Screen Brightness ở phía dưới.

3. Chỉnh khả năng chiếu sáng qua Menu điều khiển

Trên Windows 7 có tương đối nhiều tổ hợp phím tắt để tinh chỉnh máy tính của chính bản thân mình. Một trong các phím tắt rất thú vị là phím tắt Mobility Center.

Các các bạn nhận tổng hợp Windows + X để mở Mobility Center. Tại trên đây các bạn cũng có thể điều chỉnh được ánh sáng bên trên screen máy vi tính của bản thân và tương đối nhiều khả năng khác nhau được điều khiển và tinh chỉnh trải qua phía trên.

4. Sử dụng phần mềm máy 3 (F.lux)

Nếu nlỗi những bạn muốn tùy chỉnh screen của sản phẩm tính mình những hơn hẳn như biến đổi nhiệt độ color, kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng nkhô cứng thì các bạn hãy cần sử dụng ứng dụng F.lux. Đây là chính sách hỗ trợ tốt nhất có thể cho màn hình hiển thị của Windows 7.

Link Download: https://justgetflux.com/

5. Chỉnh bên trên màn hình

Nếu nlỗi chúng ta sử dụng màn hình tránh cho thứ của chính mình thì trên từng màn hình hiển thị tách đều có số đông phím cứng/chạm màn hình nhằm điều chỉnh ánh sáng trên lắp thêm tinc Windows 7. Các các bạn hãy sờ cùng chất vấn bao bọc viền của màn hình nhằm tra cứu thấy các phím điều chỉnh độ sáng.

bởi vậy, Thủ thuật phần mềm sẽ giải đáp các bạn các giải pháp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng bên trên Windows 7 máy tính xách tay và laptop. Chúc các bạn thành công!!!