CÁCH CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH WIN 7

Số lượng máy vi tính Win 7 được máy sẵn cảm biến ánh nắng bên trên màn hình hiển thị đã với vẫn ngày càng tăng với vận tốc chóng khía cạnh. Nhờ kia, Windows cũng có tác dụng tự động biến hóa ánh sáng screen theo điều kiện ánh nắng của môi trường. Tuy nhiên, thiên tài này không ít sẽ gây ra siêu giận dữ cho tới ít nhiều người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình win 7

Xem thêm: Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho Pc Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Và bây giờ nhungocblog.com xin trả lời các bạn biện pháp tắt thiên tài tự động kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 7 đơn giản dễ dàng cùng kết quả. Hãy cùng theo dõi nhé!


Sử dụng chế độ tự động hóa chỉnh độ sáng màn hình Win 7

Chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình của Microsoft tương đối có lợi, nhưng mà này lại thừa nhận lại các làm phản ứng không tích cực và lành mạnh từ bỏ người tiêu dùng. Tự rượu cồn điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị, kiểm soát và điều chỉnh tiếp tục, thời gian thân những lần điều chỉnh thỉnh thoảng chỉ với vài phút. đa phần người dùng rước đó có tác dụng điều khó tính bởi nó tạo mất triệu tập, tác động cho tới tác dụng quan sát và bao gồm kiểm soát và điều chỉnh quá trớn.

Các chúng ta có thể dễ dàng tắt chế độ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen máy vi tính Win 7 bởi cách:

Nhấp loài chuột yêu cầu vào ibé PIN máy tính xách tay bên trên Taskbar, nhấp vào trong dòng Power Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bỏ chọn Automatic Display Brightness.

Chúc các bạn thành công!