Cách Chỉnh Độ Sáng Win 7

Dưới đó là một trong những bí quyết chỉnh ánh sáng màn hình Win 7 rất là thuận lợi nhưng mà bạn có thể tham khảo để có thể tất cả một độ sáng screen tương xứng rời hậu quả đáng tiếc về đôi mắt nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng win 7


Để gồm một đôi mắt khỏe khoắn, thao tác trong thời gian nhiều năm với màn hình hiển thị máy tính thì chúng ta nên điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop, laptop thế nào cho phù hợp nhằm bớt tphát âm buổi tối nhiều ảnh hưởng từ máy tính đến với mắt của người tiêu dùng cũng tương tự pin của máy tính. Mặc cho dù việc kiểm soát và điều chỉnh tăng sút độ sáng của màn hình hiển thị laptop, máy vi tính hơi dễ dàng mà lại chưa phải ai ai cũng biết. Nên trong nội dung bài viết sau đây, nhungocblog.com đang lý giải cho mình 3 biện pháp đơn giản và dễ dàng để có thể điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị bên trên Windows 7 nhé.


Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta giải pháp chỉnh khả năng chiếu sáng screen Win 7. Nếu bạn đang áp dụng máy vi tính Windows 10 với có muốn điều chỉnh ánh sáng màn hình vật dụng tính nhằm bảo vệ đôi mắt tương tự như kéo dãn tuổi tchúng ta pin máy tính thì bài viết này cũng có thể tham khảo các bước trong bài viết sau đây.


Các giải pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị Win 7

1. Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay Win 7 tự bàn phím

Trên đa số những cái bàn phím Laptop, các bạn sẽ kiếm tìm thấy phần lớn phím tắt được cho phép chúng ta tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng một biện pháp lập cập. thường thì, gần như phím này được đặt ở đoạn từ F1 -> F12 – nằm ở vị trí phía trên cùng của bàn phím. Để điều chỉnh ánh sáng screen win 7, search phím tắt tất cả biểu tượng giống hình mặt ttách, cùng nhấp vào nó.

Tuy nhiên đó là phần nhiều phím tắt đặc trưng, tức là các bạn cần dấn và giữ lại mặt khác phím Fn bên trên keyboard, nó thường xuyên nằm ở góc dưới thuộc phía bên trái của keyboard Laptop. Vì nuốm trong ngôi trường phù hợp nhỏng hình tiếp sau đây. Để tăng độ sáng sủa screen của sản phẩm tính Windows 7, thì bạn hãy dìm phím Fn + F2, hoặc sút khả năng chiếu sáng screen bằng phương pháp nhấn Fn + F1.

*


2. Sử dụng tkhô cứng trượt Brightness (bên trên laptop)

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng trên Laptop bao gồm cung ứng điều chỉnh độ sáng bởi thanh trượt.

Bước 1: Bấm chọn biểu tượng nguồn Options bên trên kgiỏi hệ thống (System Tray). Biểu tượng này y như hình tượng pin vào máy vi tính. Nếu biểu tượng nguồn Options ko hiện trên kxuất xắc hệ thống, thì nên tuân theo phương pháp sau: bên trên Start Menu, mngơi nghỉ Control Panel , tiếp đến chọn Power nguồn Options.

*
Cách 2: Nhấp vào liên kết Điều chỉnh độ sáng màn hình (Adjust screenbrightness) để mở cửa sổ Tùy lựa chọn Nguồn.

*


Bước 3: thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị theo ý muốn trên tkhô cứng trượt ngơi nghỉ cuối screen hành lang cửa số tồn tại. Để rất có thể bảo đảm đôi mắt cho bạn tương tự như tăng tuổi tchúng ta mang đến pin Laptop, hãy bớt độ sáng xuống bằng cách kéo tkhô giòn tđuổi về phía bên trái, ngược lại giả dụ tối vượt thì nên kéo về phía mặt bắt buộc của tkhô hanh tđuổi.

*

3. Khôi phục Brightness Slider (tkhô cứng trượt độ sáng) bị mất (bên trên laptop)

Vì một vài lí vị khinh suất hoặc rõ ràng, chắc hẳn rằng chúng ta đang vô tình tắt đi hoặc máy tính xách tay bị virut khiến laptop bị mất đi tkhô nóng tđuổi Brightness, dưới đây là giải pháp khôi phú lại nó.

Cách 1: Nhấn lựa chọn Start Menu rồi nhập lệnh .devmgmt.msc vào form Search, kế tiếp nhấn Enter nhằm mngơi nghỉ Device Manager. Trong Device Manager, bạn cũng có thể kiểm soát điều hành và kiểm soát và điều chỉnh toàn bộ thiết đặt phần cứng bên trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Thiếu thanh khô trượt Brightness Slider hoàn toàn có thể bởi vì lỗi bởi vì ứng dụng hoặc lỗi của Driver quá cũ hoặc không tương thích, bạn có thể kiểm soát và điều hành bên trên Monitor.

*

Bước 2: Bên trong cửa sổ tồn tại. quý khách hàng rất có thể thấy list những mục khác nhau bao hàm Disk drives, Display adapters, Keyboards (bàn phím). Nhấp vào mũi thương hiệu lân cận để mở rộng Monitors.

*

Bước 3: Nhấp con chuột phải vào Mornitors chọn Properties .

*

Cách 4: Sau Khi cửa sổ new hiện hữu .Nhấp lựa chọn vào tab Driver.

Xem thêm: Cách Chơi Counter Strike 1.6 Offline, Cách Chơi Counter Strike 1

Bước 5: Nhấp chọn vào nút Uninstall. Hiện giờ một cửa sổ new sẽ mở ra, trên cửa sổ này bạn tích vào ô Delete the driver software for this device rồi nhấn OK nhằm chứng thực gỡ trình điều khiển và tinh chỉnh ấy khỏi máy vi tính.

*

Bước 6: Chờ một vài phút ít để gỡ thiết lập Driver. Quá trình này rất có thể vẫn mất vài ba phút ít. Sau khi trình điều khiển và tinh chỉnh đã biết thành xóa, danh sách Device Manager đã được thiết kế new. Bây tiếng các bạn sẽ thấy mục Mornitors đã biết thành mất, chớ lo tốt liên tục theo dõi sinh hoạt bước sau.

Cách 7: Nhấp vào nút Scan for hardware changes sống bên trên thanh khô cách thức của hành lang cửa số Device Manager. Đây là một nút ít hình vuông nhỏ dại bao gồm biểu tượng hình hình ảnh kính lúp vùng trước laptop. Nhấp vào nút ít này nhằm quét tìm kiếm phần cứng new được download để lên trên khối hệ thống của bạn (hoặc vào ngôi trường phù hợp của người sử dụng, trình điều khiển chưa được thiết lập Trình điều khiển).

*

Cách 8: Kiểm tra lại xem phân Monitors sẽ hiển thị lại bên trên danh sách hay chưa. Sau Lúc cửa sổ Device Manager quét những đổi khác, nó đang tự động thiết lập lại Driver Microsoft cơ phiên bản bên trên screen của doanh nghiệp nhằm kích hoạt lại những tkhô cứng tđuổi Brightness.

Cách 9: Khởi động lại máy vi tính của khách hàng.

Bước 10: Sau lúc máy vi tính khởi động lại, bạn bấm chuột Power Options trên ktốt khối hệ thống để tra cứu thanh khô trượt Brightness Slider vẫn Phục hồi để điều chỉnh độ sáng màn hình cùng tiếp đến hãy triển khai biến hóa độ sáng theo nhu cầu nhé.

*

4. Sử dụng f.lux để kiểm soát và điều chỉnh Màn hình (cho cả Laptop và PC)

F.lux là ứng dụng chuyên dụng, dùng để làm điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị làm sao cho phù hợp với người dùng nhờ vào múi tiếng cùng khả năng chiếu sáng vào chống để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen làm thế nào để cho cân xứng với người dùng. Dưới đây là giải pháp chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình Win 7 bởi phần mềm f.lux.

Bước 1: Tải phần mềm f.lux. f.lux là chương trình tự động điều chỉnh màu sắc, ánh sáng dựa trên thời gian trong ngày cùng ánh nắng vào chống của chúng ta. Chương thơm trình hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình của khách hàng dễ dàng quan sát hơn vào ban đêm. Tải F.lux về sản phẩm của công ty và thiết lập tại phía trên.

*

Cách 2: Sau khi download kết thúc f.lux, nhấp đúp chuột vào tập tin thiết đặt nhằm thiết lập công tác.

Cách 3: Hãy lựa chọn địa chỉ của chúng ta vẫn sống do f.lux áp dụng địa điểm của doanh nghiệp để tự động thay đổi màu trên màn hình dựa trên múi giờ đồng hồ nhằm xác minh thời khắc Khi khía cạnh ttránh mọc và khía cạnh ttránh lặn nghỉ ngơi khoanh vùng bạn sinc sống nhằm.

*

Cách 4: Chọn ánh nắng trong phòng của khách hàng. Lựa lựa chọn nhiều loại ánh sáng bao gồm trong chống để f.lux lựa chọn ra màu sắc tương xứng với ánh nắng đó. F.lux đã kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng bớt đi vào đêm hôm, với sáng hơn vào buổi ngày vị ban đêm cần không nhiều tia nắng rộng nhằm bạn cũng có thể đọc được câu chữ tự screen.

*

Cách 5: Hãy cập nhật Driver card giao diện của chúng ta ví như f.lux ko vận động bình thường. Đây là cách dễ dàng duy nhất để hạn chế và khắc phục hầu như các lỗi hoàn toàn có thể xảy ra với f.lux.

Cảm ơn vẫn theo dõi nội dung bài viết của nhungocblog.com. Rất mong mỏi sự ủng hộ của các bạn. Nếu bao gồm vấn đề gì vướng mắc hoặc khó khăn trong những lúc thiết lập, hãy còn lại bình luận ngay dưới nội dung bài viết nhằm chúng tôi có thể trợ giúp nhé.