CÁCH CHỈNH THỜI GIAN TẮT MÀN HÌNH WIN 10

quý khách hàng ko thích bị sờ mó vào laptop khi bạn tránh đi, bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn thông báo tài liệu đặc biệt quan trọng khi bận đi nghe điện thoại cảm ứng. Hãy setup thời gian khóa screen Win 10 tức thì tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian tắt màn hình win 10


Máy tính là đã trở thành cách thức cung ứng quá trình đắt lực vào thôn hội hiện đại, đi kèm theo cùng với đó là phần đông thông tin nhạy bén được lưu trữ bên trên laptop cần phải bảo đảm an toàn tách người không giống dòm ngó. Chính chính vì như thế nhungocblog.com sẽ khuyên bảo biện pháp thiết đặt thời gian khóa màn hình Win 10 ngay lập tức ngơi nghỉ nội dung bài viết sau đây để bạn lặng trọng điểm rộng Khi buộc phải ra khỏi máy tính xách tay một khoảng tầm thời gian.


*


Cách setup thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10

Có không ít phương pháp để cài đặt thời hạn khóa màn hình hiển thị Win 10, tuy vậy có 2 giải pháp cơ bạn dạng và dễ tiến hành duy nhất cơ mà bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện.

Cài đặt thời hạn khóa màn hình hiển thị Win 10 bởi ứng dụng Settings

Ứng dụng Settings trên Windows 10 khá dễ dàng vào câu hỏi cai quản lí những tùy lựa chọn thiết đặt. Nó cũng khá được sắp xếp một giải pháp trực quan liêu cùng dễ nhìn duy nhất có thể.

Dưới đấy là công việc thiết đặt thời hạn khóa màn hình Win 10:

Truy cập vào Settings bên trên Win 10 bằng phương pháp vào thực đơn Start ở góc trái dưới màn hình hiển thị tất cả hình tượng nhìn giống hình hành lang cửa số, kế tiếp bấm vào biểu tượng gồm hình bánh răng cưa hoặc tìm kiếm trong danh sách tại menu Start. Dường như, chúng ta cũng có thể truy vấn áp dụng Settings bằng tổng hợp phím Windows + i làm việc bên cạnh screen chính.

*

Tại hành lang cửa số thao tác của Settings hiển thị, lựa chọn mục Personalization để đi mang lại cài đặt cá nhân hóa. Tiếp tục chọn Lock screen nhằm cài đặt những tùy chỉnh liên quan mang lại screen khóa.

*


Cuộn xuống nhằm mở ra những tùy chọn khác. Chọn Screen timeout settings để đi mang đến cài đặt thời hạn khóa màn hình Win 10.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Mobile, Rules Of Survival, Liên

*

Tại cửa sổ làm việc new mở ra mang tên nguồn và sleep, để ý mang lại phần cài đặt bên dưới chữ Sleep. Đây sẽ là khu vực bạn thiết lập khoảng tầm thời gian khóa màn hình Win 10 của người tiêu dùng. Kích vào menu xổ xuống và biến đổi quý giá thời gian bạn muốn khóa màn hình lúc không được thực hiện cho, thời gian tốt độc nhất bạn có thể cài đặt là sau 1 phút. Tắt cửa sổ Settings với thiết lập đã gồm hiệu lực thực thi hiện hành.

*

Cài đặt vào Control Panel

Control Panel tốt còn gọi là bảng tinh chỉnh đã mở ra tự các phiên bản Windows đời trước kia rồi, cho đến khi Windows 10 mở ra cùng rất ứng dụng Settings nó đã hết được áp dụng phổ cập.

Sau đó là giải pháp setup thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10 bằng Control Panel:

Để truy vấn Control Panel bạn cần tìm kiếm một phương pháp khó khăn vày Microsoft không hề ước ao người tiêu dùng thực hiện đến nó nữa. Vào menu Start, cuộn xuống dưới cho đến lúc xuất hiện thêm thỏng mục Windows System. Kích vào mũi thương hiệu sổ xuống với chọn Control Panel.

*

Tại cửa sổ Control Panel hiển thị lựa chọn vào mục System và Security > Power nguồn Options nhằm đi mang đến tùy lựa chọn thiết lập nguồn điện.

*

Tại trên đây hãy lựa chọn loại chữ “Change plan setting” của chọn lựa nguồn tích điện của khách hàng để vào setup thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10.

*

Tại các mục menu sinh hoạt loại “Put the computer khổng lồ sleep” chọn thời hạn khóa màn hình hiển thị bạn có nhu cầu với dìm Save sầu changes.

Trên đây là hướng dẫn của nhungocblog.com về kiểu cách cài đặt thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10 cực kỳ dễ tiến hành. Nếu thấy nội dung bài viết hữu dụng hãy giữ lại Like & Share cũng như còn lại bình luận trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc xuất xắc góp ý làm sao. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát.