Cách Chơi Battlefield Vietnam Offline

trò chơi chiến trạng rỡ Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trỡ ràng Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về làm ra phim, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. VàBattlefield Vietphái nam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!


*

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (làm ra năm 2004) mà lại với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người mua cũng vậy.

Bạn đang xem: Cách chơi battlefield vietnam offline

quý khách đã xem: Cách Chơi Battlefield Vietphái nam Offline

Đang xem: Cách đùa battlefield vietnam

Đang xem: Cách chơi trò giải trí battlefield vietnam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người tiêu dùng nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nhỏng muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tsi mê khảo thêm những phần bên dưới trên đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietnam giới được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở đất nước hình chữ S mà còn bên trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến nhanh bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh hao cngóng lan truyền bên trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái nam đem bối cảnh là cuộc cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), đất nước hình chữ S Dân công ty Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam cả nước (Việt Cộng).Các khách hàng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan tiền trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người tiêu dùng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng hay cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Tải Game Bắn Quái Vật Alien Shooter, Alien Shooter

Mỗi phe lại có những điểm tuyệt đỉnh riêng. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttrẻ ranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì giỏi chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe cộ tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng :)).Có nhiều lực lượng quân đội đến người dùng lựa chọnMột số hình ảnh trong Battlefield Vietnam

Hình ảnh trong trò chơi:Video Gameplay chiến trỡ Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến tnhóc Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu thương mong của Game

Game rất nhẹ đề xuất bạn không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ mình core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tsay mê khảo qua một vài thông số mà nhà làm nên chỉ dẫn bên dưới dây:


Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT và 95 không được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình hiển thị 64 MB AGPhường với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình hiển thị 128 MB AGP.. với DirectX 9.0c tương hợp trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietphái mạnh 1 liên kết duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietnam giới lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn cliông chồng vào liên kết liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt bên dưới để thưởng thức trò đùa hấp dẫn này nhé.


Hướng dẫn cài để Game chiến tnhãi nhép Việt Nam

Làm theo từng bcầu một dưới phía trên để có thể cài đặt Game:

Bmong 1:Chờ game tải về xong xuôi :)).

Bước 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!