Cách Chơi Game 64Bit Trên 32Bit

Hầu không còn những trò chơi tân tiến, như Overwatch, Hurtworld hoặc Subnautica, rất có thể chuyển động độc quyền trên các hệ quản lý điều hành 64 bit. Những fan tạo ra các lịch trình này chỉ đơn giản là không hữu ích nhuận nhằm tạo thành những phiên bạn dạng áp dụng không giống nhau dưới 32 bit và 64 bit. Mặc cho dù cả nhì phiên bản phần đa hơi phổ cập. Tất nhiên, gửi sang x64 là tương đối thuận lợi. Nhưng nếu khách hàng ko thu xếp lại hệ điều hành và bên cạnh đó mong mỏi chăm chú trò chơi thông dụng thì sao? Tìm hiểu phương pháp chạy Subnautica cùng những công tác 64 bit khác trên khối hệ thống 32 bit.Bạn đã xem: Cách chơi trò giải trí 64bit bên trên 32bit

Để làm vấn đề đó, máy tính xách tay đề nghị đáp ứng nhu cầu những thử khám phá quan trọng mang lại vận động thông thường của vận dụng. Sở xử trí ban sơ nên gồm loài kiến ​​trúc x64.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

Sự khác biệt giữa hệ thống 32 bit và khối hệ thống 64 bit là gì?

Tại sao những chương trình có thiết kế mang đến 64 bit ko mnghỉ ngơi được 32 bit? Các phiên bản này khác biệt như thế nào, vày và một áp dụng ko chuyển động cùng với chúng? Và giả dụ Overwatch có thể chạy vào x64, tại sao nó cấp thiết được phạt trên và một máy tính xách tay, nhưng với x32?

Hệ thống phụ thuộc vào vào mức độ RAM có thể được tải đặt lên PC và mức độ phân bổ đến từng ứng dụng cụ thể. Trong x64, dung tích RAM tối đa là 16 GB (vào Windows 7 Professional - tối nhiều 192 GB). Đồng thời, một tiện ích được cung ứng về tối đa 4 GB. Trong phiên bản có x32, phần đa số lượng này nhỏ tuổi hơn những - buổi tối nhiều 4 GB cùng công tác đơn lẻ 2 GB.

Dung lượng của bộ cách xử trí phụ thuộc vào giải pháp cách xử lý thông tin. Như vậy tác động xứng đáng nói tới năng suất - trong 64 bit, nó giỏi hơn những. Có các ĐK nhằm tàng trữ dữ liệu và thiết lập được phân pân hận tức thì lập tức mang đến tất cả các lõi. Và trong HĐH 32 bit, lõi vật dụng nhì được kích hoạt Lúc lõi trước tiên bị sở hữu trọn vẹn.

Trên sản phẩm công nghệ "yếu" setup x32. Nếu PC ko có khá nhiều RAM với chưa hẳn là Chip xử lý tốt nhất, thì nó ko vận động cùng với 64 bit. Nó đang chỉ mua vượt download trên máy tính năng lượng điện tử, mà lại ko thêm hiệu năng mang đến nó. Nhưng máy tính xách tay x64 mạnh bạo sẽ tiến hành chỉ dẫn.

Mặc mặc dù thực tiễn là các khối hệ thống này còn có kiểu dáng tương tự như nhau, mà lại chúng tương đối không giống nhau ở Lever lịch trình. Họ bao gồm một cỗ trình điều khiển và tinh chỉnh khác nhau, vì chưng vậy Subnautica, Overwatch, Hurtworld với những người dân không giống như thế sẽ không còn hoạt động bên trên phần mềm hệ thống 32 bit, trong cả Khi PC bao gồm các điểm sáng cần thiết.

Các trò nghịch, ứng dụng, chương trình tiến bộ nhằm chỉnh sửa hình ảnh hoặc nhungocblog.comdeo cảm thấy không được 2 GB nhưng mà chúng phân chia x32. Các trình links của những trò chơi mới tạo thành các thành phầm của mình với kiến tạo cho x64.

Làm sao để tìm hiểu Chip xử lý bao gồm hỗ trợ x64 không?

Quý Khách rất có thể thấy hệ quản lý điều hành của người sử dụng được setup như thế nào:

Trên màn hình hiển thị nền, bấm vào yêu cầu vào hình tượng của My My My.Mục "Thuộc tính". Nó cũng có thể được kiếm tìm thấy vào phần "Bảng điều khiển".Dòng Kiểu Loại trực đường sẽ cho thấy thêm tất cả từng nào bit vào phiên phiên bản HĐH của bạn.

trước hết bạn phải đọc hệ thống làm sao nhiều người đang có tác dụng nhungocblog.comệc.

Trước Khi chạy Overwatch trên khối hệ thống 32 bit, hãy tò mò xem PC của người sử dụng tất cả kéo được trò nghịch như thế không. Kiểm tra coi bộ xử lý bao gồm cung ứng những lệnh 64 bit không. Như vậy có thể được tiến hành với sự giúp sức của các fan xem sét đặc trưng. ví dụ như, tiện ích miễn giá thành, Secururbleble đang có tác dụng. Nó không cần thiết phải thiết lập. Và, theo đó, không cần thiết đề nghị vứt bỏ sau khi chuyển động. Chỉ nên chạy tập tin thực thi. Thông tin về CPU sẽ được hiển thị: thương hiệu, tốc độ xung nhịp, độ sâu bit, cho dù nó bao gồm cung cấp DEPhường (đấy là bảo vệ lắp thêm kháng tràn bộ đệm) và trực quan hóa phần cứng. quý khách có thể nhấp vào bất kỳ tác dụng như thế nào - biểu lộ của chính nó sẽ mở ra.

Kiểm tra bộ xử lý hỗ trợ cho những lệnh 64 bit

Nếu lịch trình chỉ dẫn kết luận Tối nhiều 32 bit, điều ấy tức là những áp dụng có thiết kế mang lại x64 giống như không chuyển động. Để chơi Overwatch hoặc Hurtword, các bạn sẽ yêu cầu thay đổi Chip xử lý hoặc đào thải những sever từ xa.

Xem thêm: Đây Là Những Game Mô Phỏng Kinh Doanh Offline Pc, 5 Game Kinh Tế Vừa Chơi Vừa Học

Làm nắm làm sao nhằm tạo thành một hệ thống 32 bit 64 bit?

Các công tác này tạo thành một số trong những nhiều loại hệ quản lý "khách". Nhưng vào hầu như ngôi trường hòa hợp, nó phải được cài đặt và cài đặt phiên bản được cấp phép, giả dụ nó được trả tiền. Để có tác dụng vấn đề đó, các bạn buộc phải bao gồm một đĩa (hoặc hình ảnh đĩa) với hệ quản lý nhưng mà bạn cần.

Oracle nhungocblog.comrtualBox

Chương trình ít nhiều cho các nhiệm vụ điều đó.

Cài đặt nó cùng chạy nó. Tại phía bên trái sẽ là 1 trong danh sách những hệ điều hành và quản lý với tkhô giòn luật pháp được cài đặt. Ở mặt đề xuất - thông báo về hệ thống được lựa chọn.Nhấp vào nút "Tạo". Một cửa sổ lên tiếng đã mở ra. Nhấp vào "Tiếp theo".Chọn nhiều loại cùng phiên phiên bản của HĐH. Có những tùy chọn nhằm lựa chọn: không chỉ Microsoft Windows, cơ mà cả Linux.Sau đó, các bạn sẽ rất cần được ra quyết định bao nhiêu RAM để phân bổ một khối hệ thống "khách".Sau đó, bạn cần tạo ra một đĩa ảo (bên trên đó các tệp hệ điều hành sẽ tiến hành ghi). Quý khách hàng có thể chọn một chiếc hiện tại có hoặc sinh sản một chiếc new. Và lưu lại vào ô ở bên cạnh tùy lựa chọn của đĩa Boot Boot.Trong cửa sổ tiếp theo, bình chọn coi đĩa sẽ có âm thanh thắt chặt và cố định hay cồn (cụ đổi). Mỗi mục bao gồm một lời giải thích cụ thể. man-đô thị.netệc khởi cồn được tiến hành cực tốt cố định. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm những ổ đĩa khác sau.Điều chỉnh kích thước của bộ nhớ ảo. Thường đủ 10 GB. Tốt hơn là tạo nó tại một chỗ cá biệt - chưa phải chỗ setup hệ thống bao gồm.Chờ cho tới khi xong xuôi quy trình. Trong danh sách new tất cả sẵn.

Một phương pháp là thực hiện những phầm mềm ảo hóa.

Sau Khi bạn cũng có thể định cấu hình phần cứng:

Chọn một hệ quản lý khách và nhấp vào "Thuộc tính."Trong phần Chung - Nâng cao, thay đổi tlỗi mục để lưu ảnh thành thư mục dễ dàng cho mình.Tại cùng một nơi, thông số kỹ thuật clipboard. Nó khẳng định bí quyết biết tin sẽ được truyền thân những hệ điều hành và quản lý khác nhau.Trong tab "Hệ thống", bạn cũng có thể lựa chọn các Đặc điểm của bo mạch nhà cùng Chip xử lý ảo.Mục "Mạng" là cần thiết để định thông số kỹ thuật quyền truy cập vào web trên toàn nhân loại. Bạn hoàn toàn có thể nhằm các cấu hình thiết lập mặc định.Trong phần "Pmùi hương tiện", hướng đẫn nơi bạn cần lấy phần mềm hệ thống. Nếu trình thiết lập nằm trên đĩa CD, hãy gửi nó vào ổ đĩa. Để tải xuống từ bỏ .ISO, nhấp vào nút "Mở" sát bên danh sách "Ổ đĩa". Nó trông giống hệt như một thỏng mục màu quà.Ở đó bạn cũng có thể thêm các hình hình họa không giống nhằm gấp rút đổi khác thân chúng: đại lý tài liệu, vận dụng, trò đùa.

Sau lúc hoàn chỉnh tùy chỉnh cấu hình, nhấp vào OK OK. Để khởi hễ HĐH khách, nhấp vào nó cùng vào nút "Bắt đầu". Cài đặt sẽ tiến hành triển khai. Và bạn có thể biến đổi giữa những hệ thống: nghịch trong 64 bit cùng hoạt động vào 32 bit.

Máy ảo khác

Ngoài ra còn có những app để làm nhungocblog.comệc cùng với các lắp thêm ảo:

Máy trạm VMware. Một công tác chuyên nghiệp hóa tráng lệ cho những trách nhiệm phức hợp. Nó được phân phối hận bên trên cửa hàng trả tiền.Một phầm mềm đơn giản và dễ dàng để tế bào rộp Hartware. Nó gồm mã nguồn msinh sống.Máy tính ảo Windows. Nó chỉ vận động với những khối hệ thống Windows. Bạn có thể cấu hình thiết lập cường độ ưu tiên của các quá trình - vì chưng vậy máy trực tuyến đường đang auto được phân chia tài nguyên giả dụ nó triển khai một tác vụ ví dụ.nhungocblog.comrt-Manager. Cung cung cấp những cơ hội để thiết lập cấu hình nhân tố Hartware - thứ ảo tất cả sẵn mang đến phần đa sở trường.

Điện toán đám mây (sever từ bỏ xa)

Nếu hiệu suất vẫn không đủ để ban đầu trò đùa, bạn có thể làm điều đó bên trên một sever từ xa. Tất cả những tính toán thù, tất cả ban bố sẽ được xử lý bên trên đó. Vì vậy, các bạn sẽ ko can thiệp vào bất kỳ tiêu giảm như thế nào tương quan cho x32. Trên thực tế, các ứng dụng vẫn mở ra trên những hệ thống cân xứng. Chỉ đề xuất không có bên trên máy vi tính của khách hàng.

Để làm cho vấn đề đó, lịch trình tương xứng với Microsoft Azure. Với nó, chúng ta cũng có thể sản xuất những hệ điều hành và quản lý cho các mục tiêu khác biệt. Những người yêu thích trò chơi cũng trở thành thừa hưởng lợi trường đoản cú dịch vụ ảo hóa thẻ màn hình hiển thị Nnhungocblog.comDIA GRID chuyên được sự dụng. Những tiện ích này đề xuất mạng internet tốc độ cao.

Làm man-đô thị.netệc cùng với những ứng dụng 64 bit bên trên hệ thống 32 bit là hoàn toàn rất có thể. Nhưng bạn cần thiết lập phần mềm bổ sung cập nhật hoặc nói tầm thường, đi đến một máy chủ tự xa. Làm mang đến nó hơi trở ngại. Nếu bạn muốn đùa đầy đủ Overwatch, Hurtword cùng những trò chơi phổ cập khác, giỏi hơn là setup hệ điều hành x64. Vì vậy, sẽ không có vụ việc tương hợp. Và nó sẽ không quan trọng để thông số kỹ thuật bất cứ điều gì.