Cách Chơi Game Cũ Trên Win 10


Nếu nhiều người đang thực hiện những hệ điều hành new nhỏng Windows 8.1 hoặc là Windows 10 và bạn là tín đồ “ưa thích đùa đồ cổ

có nghĩa là mình muốn đùa các game cũ, các game từ ngày xửa rất lâu rồi ý, thì bản thân tin Chắn chắn một điều là các bạn đã từng có lần gặp gỡ bắt buộc lỗi thiết yếu chạy được 1 phần mượt hoặc là một trong game nào kia rồi đúng không?


Lỗi này rất hay chạm chán, đơn giản và dễ dàng thì những game/ phần mềm kia ko được upate cùng nâng cấp nhằm cân xứng cùng với các hệ quản lý bắt đầu bây giờ nữa.

Bạn đang xem: Cách chơi game cũ trên win 10

Vậy nên làm cho thế nào để chúng ta có thể cài đặt với sử dụng được trên đây ? Mời chúng ta tham khảo biện pháp xử lý tiếp sau đây của nhungocblog.com !

I. Làm vắt như thế nào để đùa được game cũ trên Windows 10?

Trước hết là bạn hãy chắc hẳn rằng rằng laptop vẫn cài đặt đủ một vài áp dụng và ứng dụng cung cấp sau:


DirectX: Quý Khách vào link này để tải.Microsoft Visual C++: Quý khách hàng vào links này nhằm sở hữu..Net Framework : Vào đây để rước link cài đặt .Net Framework

Note: Thông thường mấy cái này cũng khá đầy đủ rồi, mà lại để chắc chắn hơn, các bạn hãy đánh giá xem nếu như thiếu thốn loại như thế nào thì các bạn cài cung cấp nhé:

Kiểm tra: Nhấn Windows + X => lựa chọn Control Panel => lựa chọn tiếp Uninstall a Program.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc Cực Hot, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

Hoặc tất cả một cách msinh sống Control Panel nhanh đó là mlàm việc hộp thoại Run (Windows + R) => nhập tự khóa control => cùng dấn Enter.

*
*
*
*
*

Cách #2: Sử dụng máy tính xách tay ảo

Có thể bạn đang tìm:

Cách này thì vững chắc ăn trăm Tỷ Lệ rồi :D, tuy vậy các bạn sẽ buộc phải mất thời hạn vọc một ít về máy vi tính ảo.

Và mình khuyến khích bạn tuân theo bí quyết này chính vì chiếc laptop ảo này không chỉ có chạy được các ứng dụng cũ, game cũ cơ mà bạn cũng có thể thỏa mái làm cho phần lớn gì mình thích bên trên máy tính xách tay này cơ mà không ngại bị truyền nhiễm virut quý phái máy tính xách tay thiệt.

quý khách sẽ có được cảm hứng khôn cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất Khi từ setup thành công một cái máy tính ảo cho riêng mình, thiệt đó…tin bản thân đi