Cách Chơi Game Full Màn Hình Trên Win 10

khi chơi trò giải trí bên trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ không biết rằng mình sẽ ko đùa được full màn hình. Đối với những game thủ nổi trội chơi các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến cho các người mua hàng nlỗi phát điên lên phải không nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ ko có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang đến máy tính nhé. Vì vậy, lúc này nhungocblog.com Đà Nẵng sẽ khuyên bảo các người mua phương pháp chỉnh full màn hình lúc chơi game cùng với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chơi game full màn hình trên win 10

lúc các khách hàng cài đặt một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc đơn giản là một vài game từ thời cũ, thì thường hay hiện tượng màn hình có nhị dọc black và hình hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ không phải theo một tỉ lệ HD như bây giờ.

Một vài game mặc định luôn luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các người dùng chưa chắc đã đúng với tỉ lệ size hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra lúc các quý khách giải trí chơi trò giải trí cổ tương tự đế chế giỏi heroes 3, tuyệt vời là những game thử rất tốt gặp phải lỗi này bởi game đã có từ rất thọ rồi.

Laptop bị treo Lúc mngơi nghỉ trang bị phải làm sao

Cách hạn chế màn hình máy tính bàn bị Trắng xóa

Dùng intel hd graphics thì đùa được game gì?

Laptop gaming cũ giá tốt Đà Nẵng

Mua laptop mmê mệt cũ giá rẻ Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là biện pháp chỉnh full screen lúc thi đấu game với win 10

Bạn có thể sử dụng cách chỉnh full màn hình lúc tập luyện game với win 10 đối kháng giản nlỗi sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

Panel Fit -> Scale Full Screen" src="https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-syk.jpg" alt="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen" data-filename="" />

Bây giờ các quý khách hàng thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và giữ ý là nếu không được thì các người mua hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 hay là 1280 x 720 coi có được không nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào hình tượng Hãng Intel HD Graphics ở tkhô nóng taskbar tức thì góc dưới bên trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*
Override Application Settings -> Apply" src="https://nhungocblog.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-4-2ck.jpg" alt="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply" data-filename="" />

Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi mà các người tiêu dùng muốn đùa để có tận hưởng thành quả.

Xem thêm:

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các quý khách thích trên chiếc máy tính chơi game giá rẻ.

2. Cách chỉnh full màn hình lúc thi đấu game cùng với win 10 với công cụ Regidit

Các quý khách hàng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các quý khách hãy chạy regedit với quyền quản trị, các khách hàng hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*
*

Bmong 4 : Các quý khách hàng mở Game cần chơi ra -> lúc này game vẫn chưa được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các người mua nhấn vào phím windows ở bên trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bmong 5 : Truy cập vào Game -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các người tiêu dùng vừa để ở bcầu 3 là hoàn thành.

Bây giờ thì các khách hàng đã có thể chơi trò giải trí full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi nhungocblog.com Đà Nẵng là chia sẻ các cách chỉnh full màn hình hiển thị lúc thi đấu game cùng với win 10 đối kháng giản và hiệu nhất. Chúc các quý khách thực hiện thành công.

Hệ thống máy tính xách tay giá rẻ Đà Nẵng