CÁCH CHƠI GAME FULL MÀN HÌNH WIN 10

Có thể người tiêu dùng chưa biết là lúc thi đấu GAME bên trên hệ điều hành Windows 10, người tiêu dùng sẽ không thể chơi được ở chế độ toàn màn hình nhỏng bên trên hệ điều hành cũ nhỏng Windows XP.. tuyệt Windows 7 được. Điều này thực sự là rất khó chịu khi chúng ta chơi game, vậy làm thế nào để có thể chơi game Full màn hình trên Windows 10 ?

Mình tin chắc một điều, nếu quý khách là tín đồ của các Game như LMHT, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì người mua hàng đã từng tìm cách để chơi trò chơi chế độ toàn màn hình rồi đúng ko. Okey, nếu nlỗi người mua đã làm mọi cách rồi mà vẫn ko được thì hãy tsay mê khảo một số cách tiếp sau đây. Đảm bảo thành công 100% nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi game full màn hình win 10


Hướng dẫn chơi trò giải trí toàn màn hình trên Win 10


Tips: Một cách chung mang lại hoàn toàn các hệ điều hành Windows (Win XP.., Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) đó là chỉnh lại độ phân giải của màn hình cho máy tính. Nếu chơi trò giải trí người mua hàng buộc phải để độ phân giải là 1024 x 768 hoặc là 1280 x 7trăng tròn nhé.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen

Rất đối kháng giản quý khách làm như sau:

1/ Nhấn chuột phải vào màn hình Desktop => chọn Graphics Options => chọn tiếp Panel Fit => chọn Scale Full Screen nhỏng hình bên dưới.

Xem thêm: 10 Game Dàn Trận Offline Hay Cho Pc Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Bạn mở trò chơi cần đùa ra => lúc này game vẫn không hiển thị full màn hình đâu nhé. Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím (cạnh nút Atl đó) => chỉnh độ phân giải màn hình máy tính của người mua về chế độ 1024 x 768 nhé.

+ Bmong 5: Truy cập lại vào Game => sau đó nhấn phím Hotkey mà lúc nãy người dùng vừa để ở Bước 3 là xong.

Okey, giờ thì người tiêu dùng đã có thể chơi trò giải trí full màn hình một cách ngon lành rồi đó