CÁCH CHƠI GAME FULL MÀN HÌNH

Lúc chơi trò chơi bên trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ ko chơi được full màn hình. Đối với những người chơi tuyệt đỉnh chơi các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến mang đến các khách hàng nhỏng phát điên lên phải không nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ ko có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang lại máy tính nhé. Vì vậy, bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ giải đáp các người tiêu dùng phương pháp chỉnh full màn hình hiển thị lúc tập luyện game với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chơi game full màn hình

lúc các người mua hàng cài để một số game bên trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối kháng giản là một vài game từ thời cũ, thì thường xuất xắc hiện tượng màn hình có nhị dọc Black và hình hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD nlỗi bây giờ.

Một vài game mặc định luôn luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các người mua hàng không vững đã đúng với tỉ lệ khung hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra lúc các người mua giải trí chơi trò chơi cổ giống đế chế hay heroes 3, tiêu biểu là những game thử rất giỏi gặp phải lỗi này vày game đã có từ rất lâu rồi.

Laptop bị treo khi mở thiết bị phải làm sao

Cách khắc chế màn hình laptop bàn bị trắng xóa

Dùng intel hd graphics thì chơi được game gì?

Laptop gaming cũ giá tốt Đà Nẵng

Mua laptop mham mê cũ giá tốt Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là biện pháp chỉnh full màn hình khi tập luyện game với win 10

Bạn có thể sử dụng bí quyết chỉnh full màn hình lúc chơi game cùng với win 10 solo giản như sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

*
Panel Fit -> Scale Full Screen" style="width: 600px;" title="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen">

Bây giờ các quý khách thử vào game xem đã Ok chưa nhé. Và lưu lại ý là nếu không được thì các quý khách hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 xuất xắc là 1280 x 720 xem có được ko nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở tkhô cứng taskbar tức thì góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*

Chọn vào Graphics Properties...

*

Cửa sổ Hãng sản xuất Intel HD Graphics Control Panel xuất hiện bên trên màn hình -> các người mua hãy nhấn vào đặc trưng Display.

*

Bây giờ các quý khách hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng nạm đổi.

*
Override Application Settings -> Apply" style="width: 600px;" title="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply">

Bạn hãy đăng nhập vào Game mà các bạn muốn chơi để có tận hưởng thành quả.

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa game các khách hàng thích trên chiếc máy tính chơi game giá rẻ.

Xem thêm: Cách Build Pc Chơi Game 10 Triệu Đồng Hỗ Trợ Góp 0% &Ndash; Gearvn

2. Cách chỉnh full màn hình hiển thị lúc chơi game với win 10 với công cụ Regidit

Các người mua hàng hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các khách hàng hãy chạy regedit với quyền quản trị, các bạn hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*

Bây giờ các quý khách hãy tầm nã cập vào đường dẫn sau đây :


Sau khi đã vào tới Configuration. Các quý khách hãy vào từng nhánh con của nó rồi chọn thư mục 00 -> tìm tới khóa Scaling ở bên phải -> nhấn đúp chuột và đổi giá trị 4 thành 3 rồi nhấn vào OK

*

Lưu ý : Nếu như các người tiêu dùng vẫn chơi Game Warcraft thì có thể noi theo cách này

Mở cửa sổ Registry Editor ra và sau đó truy cập vào đường dẫn dưới đây :


Có hai biến cơ mà các các bạn buộc phải đổi khác : Resheight cùng Reswidth. (để Hex quý giá thập phân).

Ví dụ : Màn hình là 1366 x 768 thì các người tiêu dùng thiết lập là:

reswidth = 1366

resheight = 768

Nhỏng vậy là xong

3. Cách chỉnh full màn hình khi thi đấu game với win 10 với phần mềm HRC - HotKey Resolution Changer

Đây là một phần mềm hỗ trợ chơi full màn hình trên hệ điều hành windows 10 cũng rất hiệu quả.

Tải phần mềm HRC

Trang chủ: funk.eu/hrc

Link download / Link dự phòng

Bước 1 : Sau lúc tải về -> các người dùng hãy giải nén tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer vừa được tải về -> nhấn chuột phải vào tệp tin HRC.exe -> tiếp đến chọn vào Run as administrator để chạy với quyền admin.

Giao diện của chương thơm trình nhỏng hình mặt dưới

Lưu ý : Có thể các quý khách hàng sẽ ko thấy giao diện của chương trình sẽ xuất hiện ngay lập tức, lúc này các bạn hãy để ý dưới tkhô nóng Taskbar với biểu trưng của phần mềm HRC, thì khách hàng nhấn vào đó để mở chương trình lên.

Bước 2 : Bây giờ các quý khách hàng hãy để chế độ phân giải là 1024 x 768 -> tiếp đến nhấn vào nút Change.

*

Bmong 3 : Bây giờ các khách hàng hãy sử dụng một phím bất kỳ làm Hotkey, ví dụ các người mua có thể để là tổ hợp phím Shift+F -> sau đó các bạn nhấn vào nút Set.

*

Bước 4 : Các quý khách mở Game cần đùa ra -> lúc này game vẫn chưa được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các bạn nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bcầu 5 : Truy cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các quý khách vừa để ở bmong 3 là xong xuôi.

Bây giờ thì các quý khách đã có thể chơi trò chơi full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi Techcare Đà Nẵng là share các cách chỉnh full màn hình lúc chơi game với win 10 solo giản và hiệu nhất. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.