Cách Chơi Half Life 1.1

Hướng dẫn lối chơi game và cách chế tạo bot vào Half Life 1.1 dễ dàng cùng biện pháp thêm quân cảnh với quân giật tiện lợi duy nhất dành riêng cho tất cả những người mới


*

hầu hết anh em gamer 8x, 9x có thể còn lưu giữ mọi khoảng thời gian rất ngắn “tháo truồng” trốn học tập ra net “chiến” Half Life 1.1 thuộc những chiến hữu, số đông kỉ niệm cạnh tranh hoàn toàn có thể như thế nào quên. Để thỏa mãn nhu cầu lại nhu yếu sống lại quãng thời hạn tươi sáng của đồng đội, nhungocblog.com vẫn bao gồm một bài:

Hướng dẫn cài đặt Half Life 1.1 cụ thể nhất

Tuy nhiên, nhiều người hẳn đã không để ý cách chơi game cũng tương tự giải pháp chế tạo ra bot vào Half Life 1.1. Do vậy, Bài viết sau đây đang chia sẻ cho bạn chơi trò chơi Half Life và giải pháp tạo thành bot Half Life 1.1 cực kì đơn giản, thuận lợi, hỗ trợ cho gần như người chơi thời đầu 8x, 9x và ngay toàn bộ cơ thể bắt đầu cũng hoàn toàn có thể thử dùng các khoảng thời gian rất ngắn mừng húm vào CS1.1. Cùng mày mò tức thì nhé!

Cách đùa Half Life 1.1

Cách 1: Cliông xã lưu ban vào hình tượng game “Half Life 1.1” ngơi nghỉ xung quanh màn hình hiển thị Desktop nhằm vào game.Bạn đang xem: Hướng dẫn nghịch half life 1.1 với máy

Đang xem: Cách đùa half life voi may


*

Chơi game Half Life 1.1

Nếu máy tính trải nghiệm CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 nhungocblog.com vẫn chia sẻ trong bài xích viết: Hướng dẫn mua và thiết đặt game Half Life 1.1 vào cùng dìm OK nhằm liên tiếp vào game.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn lối chơi half life và những phím tắt trong half life

Cách 2: Vào game Counter Strike, Cliông xã Play CS.

Bạn đang xem: Cách chơi half life 1.1

Cách 3: Ấn tiếp LAN Games.

Cách 5: Tại trên đây, tín đồ chơi đề nghị crúc ý:

Server Name: Tên VPS của doanh nghiệp.Max. Players: Số số dân cư buổi tối đa vào hệ thống của khách hàng.Password: Mật khẩu hệ thống (Chắc hẳn chúng ta không thích tất cả một ai đó “lạ mặt” vào hệ thống của bản thân cùng tiêu hủy đâu nhỉ?).Map: Toàn bộ số map trong game sẽ mở ra tại đây, bạn phải tìm đúng bản đồ mà bạn và số đông ao ước nghịch (Một số bản đồ huyền thoại nhưng mà chúng ta cũng có thể thử cs_Italy.bsp).

Sau khi điền vừa đủ công bố với lựa chọn được maps hâm mộ, bạn cần clichồng vào OK.

Đợi game load trong tầm 30s.

Cách 6: Sau lúc vào game, ấn OK.

Bước 7: Cửa sổ lựa chọn phe vẫn mở ra, fan chơi cần chọn đúng phe bản thân ái mộ, trong đó:

Terrorist Forces: Phe phệ cha, chỗ tập trung sẽ làm việc sát Khu Vực con tin. Phe xịn bố được sản phẩm tương đối nhiều loại súng chuyên dụng mà bên phòng xịn bố không tồn tại như 41 lịch sử một thời.CT Forces: Phe Chống xịn ba, thiết lập các nhiều loại súng cơ mà xịn bố không tồn tại như 44, 43.Auto Assign: quý khách sẽ được khối hệ thống auto lựa chọn một vào 2 phe, làm sao cho con số 2 phe thăng bằng cùng với nhauSpectate: Khán trả.

Xem thêm: Tải Getting Over It Offline Full Cho Pc : Game Gây Ngiện, Tải Getting Over It

Sửa lỗi win 10 chạm chán lỗi hình hình ảnh khi tập luyện game Half Life 1.1

Bước 1: Nhấp chuột đề xuất vào inhỏ Half Life 1.1 trên screen Desktop cùng lựa chọn Properties.

Bước 2: Chuyển sang tab Compatibility. Tích vào tùy lựa chọn Run this program in compatibility mode for và sinh hoạt hạng mục trỏ xuống lựa chọn Windows XP service paông chồng 3 hoặc 2.


*

Sửa lỗi Win10 khi chơi Half Life 1.1

Cách 3: Tiếp mang lại, bấm Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply và chọn tiếp OK.

Cách 4: Giờ bạn phải msinh hoạt game Half Life 1.1 lên cùng truy cập mục Config. 

Cliông xã vào phần Video.


*

Sau kia lựa chọn Video Modes.


*

Cách 5: Chuyển sang trọng tab OpenGL với chọn độ sắc nét 1024×768 cùng clichồng OK để hoàn toàn thiết đặt.

Giờ bạn đã có thể chơi Half Life 1.1 full màn hình bên trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn bí quyết chế tạo bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 quanh đó Việc nghịch với bằng hữu qua mạng LAN hoặc đùa Half Life 1.1 online trải qua GameTV Plus, bạn trọn vẹn rất có thể thưởng thức game “một mình” hoặc dành riêng thời gian tập dượt nâng cấp kĩ năng phiên bản thân bằng cách tạo ra bot Half Life 1.1 nhằm đùa với sản phẩm.

Dưới đây là 2 giải pháp cơ bạn dạng nhằm thêm quân chình họa với cướp trong Half Life 1.1:

Cách 1: Sử dụng của sổ menu cung ứng tạo nên bot

Sau lúc vào game với chọn phe thành công xuất sắc, bạn phải nhận phím H, thực đơn chế tạo ra bot đang xuất hiện thêm cùng với không ít tùy lựa chọn không giống nhau ứng cùng với các số trường đoản cú 0-15 trên keyboard, bạn chỉ cần quyên tâm cho một số trong những tùy chọn như:

Tạo bot trong Half Life 1.11. Add Real Bot: Add thêm Bot vào ván đấu. Trong đó:1. Randomized: Tạo 1 bot cùng với độ khó khăn random vào team địch.2. Specified: quý khách sẽ được thiết lập độ khó bot và phe bot lộ diện.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot khôn cùng khó (sinh hoạt cơ chế này bot có chức năng phun giống như proplayer, thậm chí là là hacker. Chúc các bạn như ý khi đấu với chúng nhé)5. Random: lựa chọn 1 bot cùng với độ nặng nề randomét vuông. Me VS Bots mode: Thêm về tối phần lớn bot (cùng với độ cạnh tranh cao nhất) có thể vào phe đối đich.3. End Round: Kết thúc ván đấu, toàn cục bot trong ván đang tự giáp. Và bạn sẽ giành thành công ván đấu đó.

Cách 2: Dùng mã lệnh trong hành lang cửa số lệnh

Nếu cần yếu thực hiện phương pháp một bạn cần sử dụng lệnh sau

Nhấn phím “~” bên trên bàn phím, sẽ có được một cửa sổ chỉ ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi dấn Enter.

Nếu bạn muốn thêm nhiều quân hãy gõ lệnh số tương xứng, ví dụ : addbot 5.

Vậy là chưa đến vài ba bước cơ phiên bản, bạn nghịch trọn vẹn hoàn toàn có thể biết lối chơi Half Life 1.1 với biện pháp tạo nên bot để luyện tập trong Counter Strike. Tuy nhiên, cần nhớ đấy là một game số đông nên nhằm về tối ưu hóa tận hưởng của chính bản thân mình, bạn nên người ta gọi những người dân chiến hưu vào thuộc sát cánh đồng hành chống lại kẻ thù hoặc chia ra làm 2 phe với “đọ súng” với nhau thế vì ngồi đùa một mình với bot. Chúc bạn bao gồm khoảng thời gian rất ngắn chơi trò giải trí hưng phấn.