Cách download link mega bằng idm

Xin kính chào chúng ta đang đi tới với nhungocblog.com vào nội dung bài viết ngày từ bây giờ. Và tức thì sau đây thì bản thân xin được chia sẻ cùng với chúng ta một cách để giúp các bạn get link Mega cực kỳ hối hả và đơn giản. Với cách này chúng ta chỉ việc sử dụng 1 phần mềm cung ứng. Sau kia chúng ta chỉ cần nhập links mega đề nghị get cùng mua về mà thôi.

Bạn đang xem: Cách download link mega bằng idm

Quý khách hàng vẫn xem: Cách Download Link Mega BằNg Idm

Nhỏng chúng ta đã và đang biết đấy, Mega là 1 trong trong số những ông lớn cung cấp dịch vụ tàng trữ dữ liệu khá to hiện thời. Tại Mega được cho phép các bạn upload với tải về tệp tin tốc độ cao hoàn toàn miễn chi phí. Nhưng tuấn kiệt maxspeed chỉ cung cấp cho các file tài liệu với dung tích bên dưới 2GB nhưng mà thôi.

Nếu vào ngôi trường hòa hợp các bạn muốn mua những tệp tin có dung tích mập. Nhỏng các tệp tin iso Win 10 hoặc Win 7 thì bạn sẽ bị số lượng giới hạn tốc độ tải về. Và để áp dụng max speed các bạn phải cài tài khoản trả giá tiền. Chính chính vì như thế vào nội dung bài viết ngày bản thân đã lí giải chúng ta biện pháp get link mega cưc kì đơn giản và dễ dàng cùng hoàn toàn miễn chi phí. Chúng ta thuộc ban đầu nhé!

Cách get link Mega bằng IDM max speed

Nhỏng sẽ nói ở tiêu đề bài viết, thì trong nội dung bài viết này bản thân đã giải đáp các bạn get liên kết mega bởi IDM Max Speed. Một ứng dụng phầm mềm cung cấp góp các bạn có thể lách và get link mega một giải pháp dễ dàng cùng hối hả. Qua kia góp những chúng ta cũng có thể sở hữu những tệp tin dung lượng lớn cùng với nhân tài max speed tại Mega nhé.


*

Trước lúc vào khuyên bảo thiết đặt cùng triển khai chi tiết. Thì chúng ta rất cần được sở hữu với download 2 phần mềm để giúp đỡ bọn họ thực hiện vấn đề get liên kết mega nhé. Trước hết đó chính là ứng dụng IDM full crack và phần mềm MegaDownloader. Tiếp theo bọn họ vẫn thực hiện các bước sau đây nhé.

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành download 2 phần mềm dưới đây về và cài bỏ trên máy tính:

Lưu ý: Với ứng dụng IDM full craông xã thì hơi đơn giản dễ dàng cùng với các rồi. Còn đối với phần mềm MegaDowwnloader thì các bạn cũng có thể coi chi tiết tại phía trên nhé.

Bước 2: Sau khi các bạn đang download cùng setup 2 ứng dụng lên máy tính xách tay kết thúc. Công Việc tiếp sau thì các bạn triển khai mở chỗ mượt MegaDownloader lên. Sau đó trên bối cảnh thiết yếu của ứng dụng các bạn bấm vào hình dấu cùng (+) nlỗi hình sau:Bước 3: Tiếp theo ứng dụng vẫn xuất hiện hành lang cửa số bắt đầu. Tại phía trên chúng ta tiến hành bấm vào nút Add links và dán liên kết Mega cần get vào nlỗi hình dưới đây:Bước 4: bởi vậy là xong xuôi, hiện giờ các bạn chỉ cần hóng trong giây lát nhằm ứng dụng get liên kết nhé. Nhưng các bạn xem xét là đây chỉ là các bước cơ phiên bản thôi. Để nhảy và get liên kết max speed các bạn bắt buộc thực hiện tùy chỉnh cấu hình nhỏng sau:

Tại hình ảnh thiết yếu của phần mềm MegaDownloader các bạn lựa chọn vào mục Options -> Configration nlỗi hình sau:Bước 5: Tiếp theo một cửa sổ new tồn tại, tại đây các bạn tiến hành tích chọn vào 3 mục sau đây:

Capture liên kết from clipboad.Start downloading when application starts.Create thư mục per package.

Xem thêm:

Sau đó các bạn thừa nhận Save để bảo quản nlỗi hình sau:Bước 6: Sau kia chúng ta chuyển sang tab Streaming => cùng tích vào lựa chọn Use streaming server => cùng nhập vào Port là 54321 => sau đó nhấn Save để giữ lại nlỗi hình sau:


Lưu ý: Lúc nhận Save thì phần mềm sẽ hiện 1 thông tin thì chúng ta chọn vào Allow access để đồng ý cùng liên tục nhé.

Bước 7: Và tới đoạn này chúng ta sẽ thực hiện đem links nhưng phần mềm vừa get xong. Bằng cách, tại giao diện chủ yếu của MegaDownloader chúng ta chọn vào tab Streeaming cùng chọn mục Watch Online nhỏng hình sau:


Sau đó ứng dụng đang hiện lên một cửa sổ new, trên phía trên chúng ta triển khai copy đường links trên mục Streaming URL link nhỏng hình sau:


Cách 8: Công Việc cuối cùng của họ đó chính là add mẫu links vừa copy ngừng với ứng dụng IDM để sở hữu vận tốc cao nhé.

Các bạn hãy mở vị trí mềm IDM lên, sau đó nhấn vào nút Add URL và dán link vừa copy vào với lựa chọn OK nlỗi hình sau:


Tiếp theo là hóng download thôi như thế nào những bạn!


vì thế là chúng ta vẫn get liên kết Mega cùng download cùng với phần mềm IDM full cực kì nhanh lẹ cùng tốc độ cao max tốc độ rồi. Ngoài giải pháp get links mega bởi phần mềm này ra. Thì bọn họ vẫn rất có thể get links mega bởi những trang web cung ứng. Các chúng ta có thể triển khai bài toán get liên kết mega theo những thứ hai sau đây nhé.

Cách get liên kết mega bởi trang web

Với những sinh sống bên trên thì tôi đã hướng dẫn các bạn phương pháp get links mega bởi phần mềm. Và biện pháp thứ 2 ngay dưới đây thì mình vẫn chỉ đến các bạn một trang web. Giúp cho các bạn có thể get links mega một biện pháp nhanh lẹ duy nhất. Các bạn hãy triển khai theo công việc dưới đây nhé:

Cách 2: Tiếp theo chúng ta hãy nhập liên kết mega phải get vào. Và nhấn vào nút ít Download nhằm getlinks cùng tải về về nhé.


vì thế là các bạn cũng đã có thể get links mega một phương pháp lập cập hơn rồi.

Tổng kết

do vậy bên trên đây nhungocblog.com đã chia sẻ với các bạn bí quyết getlinks Mega đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Cũng như chỉ dẫn các bạn giải pháp cài với các web getlink mega thông dụng hiện nay. Hi vọng cùng với phần lớn công bố bổ ích bên trên đây sẽ giúp cho các bạn cài đặt tệp tin mega nhanh lẹ. Chúc các bạn thành công!