CÁCH GẬP MÁY TÍNH MÀ VẪN CHẠY WIN 10

Quý khách hàng muốn nghe nhạc ngay cả lúc gập máy tính xách tay mà lại không biết cách có tác dụng như vậy nào? Cách tiến hành cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần biến hóa một vài thiết lập bên trên máy vi tính nhưng mà không nhất thiết phải setup chương trình nào không giống.

Bạn đang xem: Cách gập máy tính mà vẫn chạy win 10

Bài viết dưới đây triển khai gập máy tính không tắt sản phẩm trên Win 10. Các phiên bản hệ điều hành khác bạn triển khai tương tự.

Khi ngơi nghỉ cấu hình thiết lập khoác định thì thao tác làm việc gập screen Laptop, laptop của bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh tâm trạng Sleep, Shutdown hoặc Hibernate phụ thuộc vào thiết lập khoác định sẵn gồm của chính nó.

Và tất yếu nghỉ ngơi các chế độ này thì máy tính sẽ tiến hành tắt hoặc tắt trong thời điểm tạm thời, tất cả những phần mềm đang chạy sẽ ngừng hoạt đồng nên mặc dù chúng ta gồm bật nhạc thì cũng thiết yếu nghe được.

Cách 1: Vào Control Panel

Trước hết họ nhấp chọn vào Control Panel. Trên Windows XPhường cùng Windows 7 các bạn vào Start rồi chọn Control Panel.

Trên Windows 8 với Windows 10 có nhiều cách để rất có thể truy vấn vào Control Panel. cũng có thể nhận tổ hợp phím Windows + X rồi dấn Control Panel trong list, hoặc rất có thể nhập từ khóa Control Panel sinh hoạt tkhô giòn Search Windows.

Xem thêm: Top 30+ Key Avast Premier Mới Nhất Bản Quyền Đến Năm 2038, Avast Premier 2020 Licenses Đến 2038

Cách 2: Vào Power nguồn Options

Chuyển sang hình ảnh tiếp theo sau. Tại đây các bạn sẽ chuyển mục View by thành Large icons. Sau đó làm việc list bên dưới click chuột vào phần Power Options.

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Ở giao diện bắt đầu này, tiếp tục click chuột vào thiết lập cấu hình Choose what closing the lid does, sinh sống list phía bên trái bối cảnh.

*
Chọn những tác dụng như hướng dẫn

Cách 4: Chỉnh vào System Settings

Trong bối cảnh System Settings, xuống phần When I cthua thảm the lid, các bạn lựa chọn Do nothing vào danh sách menu xổ xuống sinh sống cột On battery cùng Plugged như hình. Cuối cùng dấn Save changes làm việc bên dưới để cất giữ đổi khác.

Bước 5: Restart thứ đế hoàn tất

Cuối thuộc, bọn họ cần khởi cồn lại máy vi tính nhằm chuyển đổi gồm hiệu lực thực thi hiện hành. Bây tiếng bạn hãy thử nhảy một bài bác hát và gập máy tính xách tay lại giúp nghe nhạc nhé.

Chỉ với hầu như bước đơn giản và dễ dàng cấu hình thiết lập trong Control Panel, bạn cũng có thể nghe nhạc ngay cả lúc gập máy vi tính. Nếu ao ước quay lại cùng với tùy chỉnh thiết lập nlỗi cũ, bọn họ chỉ việc triển khai theo các bước giống như nlỗi bên trên, tiếp nối gửi Do nothing trở về với chính sách Sleep hoặc Hibernate.

Với đều thủ thuật nhỏ như bên trên, hi vọng độc giả có thêm một cách sử dụng máy tính xách tay giúp nghe nhạc thú vui, mà lại xem xét, vấn đề vội vàng máy nhưng không tắt trang bị này tránh việc sử dụng quá quá, vì chưng nó sẽ khiến thiết bị bị rét, nhất là khi bạn để chúng trong ba lô với dịch rời trong thời hạn nhiều năm.