CÁCH GHI ĐĨA WIN 7 BẰNG ULTRAISO

Chulặng đềDịch COVID-19ĐHĐCĐ hay niên 2021VN-Index đoạt được đỉnh lịch sử hào hùng HoSE nghẽn lệnh và giải phápUltraISO là 1 trong giữa những ứng dụng ghi đĩa DVD/CD cực tốt, cùng với 2 bước cơ phiên bản là rước tài liệu tự trong PC nén lại để tạo tệp tin .iso và tiếp đến ghi ra bát bằng tệp nén đó…
*

Ngoài giao diện bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút New (size đỏ) để tạo thành file .iso “trắng”. Trong hình họa UltraISO tạo cho ta file “trắng” có thương hiệu “20141111_183700”.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa win 7 bằng ultraiso

Quý khách hàng sẽ xem: Cách ghi đĩa win 7 bằng ultraiso

Bên cạnh công dụng được sử dụng những tuyệt nhất của UltraISO là tạo nên ổ đĩa ảo bởi tệp tin .iso tốt nhiều định hình file đã được nén khác, bản thân UltraISO cũng hoàn toàn có thể trường đoản cú nén tệp tin .iso với sau đó ghi ra tô thật. Những tính năng này vẫn cung cấp chúng ta xào nấu dữ liệu từ bỏ PC ra tô DVD/CD.

Đương nhiên UltraISO được xem là một trong những phần mềm ghi đĩa DVD/CD cực tốt, vì thế bài viết này vẫn chỉ cách ghi đĩa DVD/CD bởi UltraISO một phương pháp kĩ càng.

Cách 1 : Ngoài hình ảnh bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bnóng nút New nhằm tạo ra tệp tin .iso “trắng”.

Cách 2 : Khung bên dưới là nhằm chúng ta tìm kiếm chọn dữ liệu vào PC ý muốn ghi ra bát. Hãy kéo thả tệp tin và thư mục ý muốn ghi lên khung bên trên.


*

Khung dưới là nhằm chúng ta search lựa chọn tài liệu vào PC hy vọng ghi ra bát. Hãy kéo thả file với thư mục mong muốn ghi lên khung bên trên.

Cách 3 : Nếu mong mỏi bỏ file giỏi tlỗi mục làm sao thì nên lựa chọn tệp tin tốt thỏng mục kia rồi bấm nút ít Extract.

Xem thêm: Anh Hùng Tam Quốc Chí Mobile Việt Nam !, Tam Quốc Chí Vtc


*

Cách 4 : Ngoài giao diện bao gồm của phần mềm UltraISO, hãy bấm nút ít Save sầu As nhằm lưu lại file .iso vừa bắt đầu tạo.


*

Ngoài đồ họa thiết yếu của ứng dụng UltraISO, hãy bấm nút Save As (size đỏ) nhằm lưu file .iso vừa new sản xuất.


*

Trong hình họa ta giữ file .iđối với tên là “11-11”.

Cách 5 : Sau Khi sẽ bao gồm một tệp tin .iso nén toàn bộ tài liệu bạn cần bên trên PC, hãy bnóng nút ít Burn CD/DVD Image kế bên bối cảnh thiết yếu của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.


Sau Lúc sẽ tất cả một tệp tin .iso nén tất cả dữ liệu bạn phải trên PC, hãy bấm nút ít Burn CD/DVD Image (khung đỏ) ko kể bối cảnh bao gồm của UltraISO nhằm bắt đầu ghi đĩa.

Bước 6 : Tất nhiên để ghi tệp tin .iso ra đĩa thì bạn cần đút ít đĩa DVD/CD White vào ổ đĩa PC. Trên UltraISO, bạn cũng có thể bước đầu sàng lọc file .iso mong muốn, lựa chọn ghi đĩa DVD hay CD, và không ít thiết lập không giống. Sau Khi thiết lập cấu hình ngừng hãy bấm nút ít Burn.

Trên UltraISO, bạn có thể bắt đầu tuyển lựa file .iso mong ước (size 1), chọn lựa ghi đĩa DVD giỏi CD (khoanh 2), với tương đối nhiều tùy chỉnh không giống. Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình kết thúc hãy bnóng nút Burn (mũi tên).


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Game cap cuu ba bau anna, chơi trò giải trí cấp cho cứu người mẹ anmãng cầu online y8
Ợ những là tín hiệu của dịch gì
Khoa xương khớp bệnh viện việt đức
Top 5 bí quyết điều trị mụn tận nơi cực hiệu quả trong thời hạn ngắn
Thuốc nam giới trị tràn dịch khớp gối
Da phương diện tphải chăng sơ sinc bị mẩn đỏ
Cách trị vẹo cổ khi ngủ dậy
Cách trị mụn chỉ dưới da
Triệu bệnh ung thư trực tràng
Bài hát thăm khám tay nhạc thiếu thốn nhi
Khám phá: phần nhiều bí thuốc điều trị men gan cao hiệu quả từ bỏ dân gian
Tuyến các giọt mồ hôi của chó tập trung sinh hoạt đâu