CÁCH GIẢM PING KHI CHƠI GAME NƯỚC NGOÀI

Chơi game lag, giật do Ping cao luôn là vấn đề đau đầu của nhiều game thủ. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của họ khi tham gia các game nổi tiếng như Dota 2, BnS, … Hiểu được điều này, nhiều công ty đã cho ra đời các phần mềm giảm ping miễn phí để khắc phục những vấn đề này nhiều nhất có thể. Đây là 9 ứng dụng giảm ping Game phổ biến nhất tổng hợp lại mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi game nước ngoài

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi game nước ngoài

Tiny – Phần mềm giảm lag hiệu quả

Tiny là ứng dụng giảm ping miễn phí được phát triển tại Việt Nam và rất phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người dùng Kết nối với các Game chặn IP và giảm ping khi chơi game. Đặc biệt là các game nhập vai PC nằm trên máy nước ngoài như Diablo III hay World of Warcraft. Khi đó, bạn sẽ trải nghiệm game mượt mà nhất mà không lo bị giật lag.

Tuy nhiên, nó có một hạn chế khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí là cứ sau 2 tiếng sử dụng thì nó sẽ tự động đăng xuất.

Liên kết tải xuống: https://tiny.vn/Phần mềm giảm lag tí hon được nhiều người tin dùng

WTFast – Phần mềm giảm ping tốt nhất

Theo thống kê, phần mềm WTFast sẽ giúp người dùng cải thiện ping từ 30-60%. Nó cho phép bạn sử dụng “kết nối VIP” để truy cập trực tiếp vào máy chủ Game mà không cần cấu hình máy tính của bạn. Cả hai đều có tác dụng giảm ping, đồng thời giảm độ trễ (latency). Đồng thời hạn chế được tình trạng bị giật, mất gói tin.

WTFast sẽ ưu tiên kết nối internet của người dùng đến máy chủ Game hơn các phần mềm khác chạy cùng lúc. Phần mềm này được hợp tác với các công ty phần cứng nổi tiếng như: MSI, GIGABYTE và ASUS. Do đó, không thể phủ nhận nó là một trong những phần mềm giảm ping tốt nhất hiện có.


*

NoPing giúp giảm độ trễ trong nhiều Game nổi tiếng

Outfox

Outfox mang lại một nhận thức hoàn toàn khác ngay từ giây phút đầu tiên bạn sử dụng nó để giảm ping. Vì nó giúp người chơi tối ưu hóa kết nối khi chơi game. Ứng dụng sẽ tiến hành phân tích đường truyền và hiển thị chúng bằng đồ thị. Một sản phẩm từ VyprVPN – mạng VPN tốt nhất dùng để chơi game. Outfox chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên kết tải xuống: https://www.getoutfox.com/

Exitlag – Phần mềm giảm Ping chơi game nước ngoài

Exitlag được biết đến với phần mềm giảm ping hoàn toàn mới. Ra mắt người dùng vào đầu năm 2018, nhanh chóng được nhiều game thủ đánh giá cao khi hỗ trợ giảm giật lag cho nhiều game, đặc biệt là các game nước ngoài với chi phí khá rẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Live Stream Game Trên Facebook, Facebook Gaming Là Gì

Giá để có thể sử dụng nó là 6,5 $ / tháng.Liên kết tải xuống: https://www.exitlag.com/Cách giảm ping khi chơi game nước ngoài hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm Exitlag

Mudfish

Mudfish cũng là một trong những phần mềm đó cực kỳ phổ biến bởi những game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Nó được rất nhiều người giới thiệu và nhận được đánh giá tích cực trên các diễn đàn lớn. Cũng như được rất nhiều người dùng trên các diễn đàn lớn giới thiệu và nhận được nhiều đánh giá tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng tối ưu hóa cấu hình game trên máy để tăng FPS khi chơi game.

Liên kết tải xuống: https://mudfish.net/downloadPhần mềm giảm ping Mudfish được game thủ yêu thích dòng game MMORPG sử dụng rất nhiều

Pingzapper

Phần mềm giảm ping khi chơi game Pingzapper sẽ giúp game thủ cải thiện ping đáng kể. Nó trực tiếp tối ưu hóa mạng và tránh các lỗi có thể xảy ra trên máy chủ. Hơn nữa, dữ liệu của người dùng được bảo mật tuyệt đối khi sử dụng.

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều game được yêu thích như: Dota 2, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, GTA V. Hiện tại, Pingzapper đang sở hữu 58 máy chủ đặt tại 20 thành phố và 15 quốc gia, hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt nhất để người dùng kết nối với máy chủ luôn ổn định.

Liên kết tải xuống: https://pingzapper.com/Cách giảm ping khi chơi game là sử dụng ngay Pingzapper

Giết Ping

Giết Ping không hơn 100 máy chủ được đặt tại 30 địa điểm trên khắp thế giới sẽ giúp tăng hiệu suất chơi game của bạn. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn máy chủ cho riêng mình và để nó tự động chọn máy chủ phù hợp nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị mất kết nối.

Liên kết tải xuống: https://www.killping.com/download.phpKill Ping có thể giảm ping lên đến 60% để chơi game mượt mà hơn

Haste – Phần mềm giảm ping hoàn toàn miễn phí

Haste sở hữu cho mình một chiếc Cơ sở hạ tầng mạng riêng cùng với hệ thống cáp liên kết và mạng máy chủ dày đặc. Loại bỏ công nghệ VPN cũ, Haste đã thành công trong việc xây dựng lại công cụ giảm ping của mình ngay từ đầu

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tham gia vào mạng mà kết nối của bạn với máy chủ luôn nhanh nhất. Haste là phần mềm giảm ping miễn phí Thế hệ mới sở hữu khả năng tự học. Điều này có nghĩa là mỗi lần ping của người dùng sẽ bị giảm đáng kể so với kết nối trước đó xuống mức tối đa.

Liên kết tải xuống: https://haste.net/Haste là một phần mềm giảm ping thế hệ mới

Trên đây là 9 bộ giảm ping miễn phí được nhiều người giới thiệu. Vì vậy, bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn cho mình một ứng dụng giúp cải thiện việc chơi game. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia các Game hấp dẫn!