Cách Hẹn Giờ Tắt Laptop

quý khách hàng đã cài đặt một phần mượt nặng tuy nhiên không tồn tại thời gian nhằm canh shutdown máy? Bạn đã bận vấn đề gì đấy phải cần thiết trường đoản cú bản thân tắt máy? Có tương đối nhiều cách để người tiêu dùng có thể hứa hẹn tiếng tắt máy vi tính một bí quyết nkhô nóng với dễ dãi, sau đây là một trong những giải pháp vượt trội.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt laptop

HẸN GIỜ MÀ KHÔNG CẦN PHẦN MỀM NÀO KHÁC

Các hệ quản lý điều hành Windows đều sở hữu tích đúng theo sẵn công dụng tắt máy tính xách tay bằng hộp thoại Run dễ dàng. Cách chế biến như sau:

Cách 1: Bấm tổng hợp phím Windows và R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run

Bước 2: Bạn gõ vào đó lệnh: shutdown -s -t 600

*

Trong số đó :

Shutdown là lệnh tắt thiết bị tính-s: là hành động vẫn thực hiện (s viết tắt mang đến shutdown)-t: là lệnh thời hạn trong DOS tính bằng giây600: chỉ số thời gian. Tại đấy là sau 600 giây, hay 10 phút ít nữa đang tự động tắt sản phẩm công nghệ.

Cách 3: Nhấn Enter

Sau Lúc thiết lập xong xuôi, hệ thống đã thông báo cho chính mình biết.

Tắt máy tính xách tay sau:

5 phút: shutdown -s -t 30010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 90030 phút: shutdown -s -t 18001 tiếng: shutdown -s -t 36002 tiếng: shutdown -s -t 72003 tiếng: shutdown -s -t 108004 tiếng: shutdown -s -t 14400

Chú ý: để hủy vấn đề hứa tiếng new thiết lập, chúng ta msinh sống hộp thoại Run lên với gõ câu lệnh: shutdown -a. Để sửa thời lượng hứa giờ đồng hồ, bạn làm cho như công việc sinh hoạt bên trên và chỉ còn Việc biến hóa số giây.

SỬ DỤNG IDM

Nếu mục tiêu của người tiêu dùng là tắt vật dụng sau khi đang sở hữu kết thúc một lịch trình, phần mềm, tập phim,… như thế nào đó thì bạn có thể luôn thể thể thực hiện IDM để hẹn giờ đồng hồ. Thao tác nlỗi sau:

Cách 1: Msống IDM và click lưu ban chuột vào chương trình vẫn download.

*

Cách 2: Chọn mục “Option on completion” rồi tích vào ô “Turn off computer when done”

*

SỬ DỤNG PHẦN MỀM HẸN GIỜ

Nếu chúng ta không muốn lưu giữ những chiếc lệnh giỏi những thao tác làm việc rườm rà bên trên thì rất có thể sử dụng phần mềm hứa tiếng tắt máy vi tính. Ở trên đây mình sẽ ra mắt với các bạn về ứng dụng mShutdown bởi vì người Việt viết có đồ họa đơn giản và dễ dàng với thực hiện giờ Việt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Fps Trong Game Hiệu Quả Nhất

*

Tải phần mềm tại đây

Hiện giờ bạn có 2 sự tuyển lựa là tích vào ô Shutdown sau hoặc Shutdown dịp. Sau lúc lựa chọn dứt nhấn Start.Shutdown sau: máy tính đang tự động tắt sau số phút mà chúng ta nhập vô.

Shutdown lúc: máy vi tính tự động hóa tắt vào đúng thời hạn các bạn nhập.

TẠO SHORTCUT HẸN GIỜ

Đây là một trong biện pháp dễ dàng với vô cùng tiện lợi, vận động nlỗi một phần mềm hẹn giờ dẫu vậy bạn không phải download thêm công cụ không tính như thế nào cả. khi sinh sản kết thúc Shorcut, bạn cũng có thể đặt nó trên Desktop để các lần ao ước hứa giờ đồng hồ tắt lắp thêm thì các bạn chỉ Việc click vào Shorcut.

Cách 1: Cliông xã nên con chuột vào màn hình hiển thị Desktop. Chọn New -> Shorcut

*

Cách 2: Trong mục “Type the location of item:” bạn gõ shutdown -s -t 600 (thông số kỹ thuật tôi đã phân tích và lý giải sống giải pháp đầu tiên làm việc trên)

*

Bước 3: clichồng Next

Bước 4: điền tên của Shortcut. Tại trên đây mình đặt là Shutdown mang lại dễ dàng nhớ

Bước 5: Nhấn Finish

Lưu ý: để thay đổi thời gian hẹn tiếng, chúng ta nhấn vào buộc phải vào biểu tượng Shortcut new chế tạo với lựa chọn Properties. Trong ô Target, chúng ta đổi khác chỉ số thời gian rồi bnóng OK xác thực.