Cách hẹn giờ tắt máy tính win7

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức mà lại bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni để giúp ích mang lại không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích mang lại 20MB cùng trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính win7

lúc nhiều người đang nên cài phần mềm, đoạn Clip hoặc bộ phim truyền hình kinh khủng nào kia với dụng lượng cao lên đến mức vài GB hoặc thậm chí là là vài chục GB, tức hiện tại các bạn sẽ rất cần phải treo máy vi tính thân đêm hoặc ngulặng cả ngày để mua các tài liệu về. Việc treo sản phẩm công nghệ như vậy có lẽ thời điểm cuối tháng các bạn nên đưa ra các tương đối nhiều chi phí đến năng lượng điện vị máy tính vẫn chuyển động cho dù đã download xong xuôi các tập tin, dữ liệu đó.


trong những chức năng hoàn hảo hiện tại có cùng được coi là một giải phảp hơi buổi tối ưu rộng đó là chúng ta có thể hẹn giờ auto tắt máy tính Windows, macOS hay thậm chí còn là Ubuntu theo thời hạn chỉ định sẵn. Trong nội dung bài viết này, mình vẫn hướng cụ thể các cách có thể góp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Laptop, PC hiệu quả và chỉ cách vài thao tác làm việc dễ dàng.

Xem thêm: Tải Game Mario Ăn Nấm Về Máy Tính Bản Chuẩn, Cài Đặt Nhanh, Guide For (Mario)

STT

Thời gian

Dòng lệnh

1

1 phút

shutdown -s -t 60

2

5 phút

shutdown -s -t 300

3

10 phút

shutdown -s -t 600

4

15 phút

shutdown -s -t 900

5

60 phút

shutdown -s -t 3600

6

2 giờ

shutdown -s -t 7200

7

4 giờ

shutdown -s -t 14400

8

8 giờ

shutdown -s -t 28800

9

12 giờ

shutdown -s -t 43200

10

16 giờ

shutdown -s -t 57600


Hủy lệnh:

shutdown -a

Lợi ích của câu hỏi hẹn tiếng tắt vật dụng tính

quý khách hàng rất có thể tiết kiệm chi phí điện đến mái ấm gia đình của mình bởi vì tránh khỏi tiêu tốn lãng phí năng lượng điện Khi laptop không thể vận động mang đến mục tiêu gì cả.Quý Khách không cần phải xem chừng để tải các tài liệu về rồi tắt laptop sau khoản thời gian hoàn chỉnh.Tăng cường tuổi tchúng ta của máy lên nhiều hơn do ko để trang bị chuyển động ngày này qua ngày cơ nếu như bạn bận đi công tác ngẫu nhiên trong những khi đã treo game hoặc tải phần mềm làm sao đó

Cách hứa giờ đồng hồ tắt sản phẩm công nghệ trên macOS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shutdown Timer


Ngoài Counter-Timer ra thì bạn cũng có thể áp dụng thêm ứng dụng tương đối giỏi trong câu hỏi hẹn giờ tắt máy tính xách tay Windows kia là Shutdown Timer. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi cụ thể biện pháp sử dụng Shutdown Timer.

Lời kết

Đến đây, kiên cố chúng ta đang hiểu rằng đa số cách để từ bỏ động hẹn tiếng tắt máy tính xách tay Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 rồi đề nghị không? Vậy đâu là bí quyết nhưng mà bạn hay được dùng hoặc bạn có hiểu thêm giải pháp nào không giống vào vấn đề hứa giờ đồng hồ tắt vật dụng, hãy nhớ là share cùng với mình trong bình luận dưới đây nhé!