Cách Hiện File Ẩn Win 7

Tiến hành ẩn tlỗi mục góp người dùng bịt giấu đi đa số file tài liệu đặc biệt bao gồm hình hình ảnh, Clip, tệp tin văn phiên bản ... Bài viết dưới đây nhungocblog.com.vn đã trả lời chúng ta cách ẩn hiện tại file, thư mục trong Windows 7 hoặc Windows 8.1 nhưng không đề nghị sử dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Cách hiện file ẩn win 7


Sau Lúc cài Win 7 tuyệt tải Win 8.1, thì người tiêu dùng cần được bảo mật thông tin dữ liệu của chính bản thân mình một phương pháp bình an. Việc ẩn thỏng mục, giấu với bảo mật dữ liệu trong Windows rất gần gũi cùng với các bạn liên tục thực hiện laptop. Tuy nhiên nếu như muốn hiện tại file ẩn trong Windows 7 giỏi Windows 8, 8.1 cũng tương đối dễ ợt triển khai.

*

Hộp lệnh mới hiện ra bạn nhấn OK xác nhận những biến hóa khi chúng ta ẩn file vào Windows.

*

Lưu ý: Nếu chỉ ao ước ẩn tệp tin vẫn chọn, các bạn hãy dìm tùy chọn đầu tiên: Apply changes khổng lồ this thư mục only. Nếu mong ẩn cho tổng thể các thỏng mục bao hàm thư mục bà mẹ, nhỏ cùng những file cất trong số ấy, bạn hãy tiông xã vào tùy lựa chọn thiết bị hai: Apply changes to this folder, subfolders và files nhé. Nhấn OK nhằm xác thực đầy đủ vắt đổi

Sau khi chứng thực ẩn file trong Windows 7,8, 8.1, chúng ta đã hết có thể thể chú ý tuyệt truy vấn các thư mục, file đó nữa. vì vậy là tệp tin đó đã được ẩn, hay các bạn đã ẩn file vào windows thành công xuất sắc.

2. Cách hiện file ẩn, hoặc thỏng mục ẩn trên Windows 7, 8, 8.1

Để coi, chỉnh sửa, hiện nay lại file, tlỗi mục vừa ẩn trong Windows Explorer, các bạn tiến hành theo công việc chỉ dẫn bên dưới:

Cách 1: Sử dụng thiết lập cấu hình trong Folder Options nhằm hiện tệp tin ẩn (áp dụng cho tất cả ba Windows 7, 8, 8.1)

Lưu ý rằng, giải pháp hiện tại tệp tin và folder bị ẩn trong Windows 7, 8, 8.1 như phương pháp 1 vẫn khá mất thời hạn thao tác yêu cầu chúng ta có thể tìm hiểu thêm tiếp cho tới bí quyết nhị ngơi nghỉ bên dưới. Tuy nhiên biện pháp triển khai thứ nhất hữu ích nỗ lực rộng vào vấn đề chỉnh sửa các chức năng khác của folder (tlỗi mục) của dòng sản phẩm tính.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R kế tiếp gõ vào Control rồi dìm OK. Giao diện Control panel chỉ ra chúng ta search và truy cập vào Foder Options.

Xem thêm: Download Tải Word 2003 Cho Win 7 & 10 Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office Word 2003

*

Cách 2: Cửa sổ bắt đầu hiển thị, chúng ta tầm nã nhập vào tab View. Sau đóthấy mục Hidden files and Foders cùng tiông xã chọn Show hidden files, foder và Driver. Cuối cùng bạn nhấn Apple hoặc OK để lưu giữ thiết lập

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta bạn có thể chú ý, xem, sửa đổi được tệp tin mà lại trước kia chúng ta sẽ ẩn nó đi trong tùy lựa chọn của tlỗi mục.

*

Cách 2: Sử dụng tức thì tùy lựa chọn sẽ cung ứng trong Windows Explore (vận dụng đến Windows 8 với 8.1)

Bước 1: Truy cập Windows Explorer và vào tlỗi mục mong muốn hiển thị lại tệp tin ẩn vào Windows 8, 8.1

*

Bước 2: Chuyển quý phái tab View trên thanh menu của Windows Explorer. Sau kia tìm đến mục Show/Hide.

*

Bước 3: Trong mục Show/Hide, các bạn tiông chồng lựa chọn ô Hidden Items để hiển tệp tin ẩn trong Windows 8, 8.1. Chú ý rằng khi bạn đã tichồng vào ô này, mặc định toàn bộ file ẩn bên trên máy vi tính vẫn hiển thị hết trong cả trên desktop. Do kia nếu như thấy vướng víu, bạn cũng có thể tiến hành như cũ nhằm ẩn tệp tin, thỏng mục vào Windows 8, 8.1 quay trở lại.

*

Trên trên đây chúng tôi vừa thuộc các bạn triển khai các làm việc cấu hình thiết lập ẩn thư mục, hiện nay thư mục tệp tin bên trên Windows. Với mẹo nhỏ này, chúng ta dễ ợt, lập cập ẩn và hiện nay những thỏng mục đặc biệt nhưng không phải tải thêm phần mềm như thế nào không giống. Hình như, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bí quyết ẩn thỏng mục bởi Free Hide Folder nhằm bảo mật những tư liệu đặc biệt.

Nếu bạn áp dụng Windows 10, xem thêm bí quyết ẩn tệp tin trên Win 10 tìm kiếm để không có ai tra cứu thấy tài liệu bởi công dụng search khối hệ thống được, bí quyết ẩn file bên trên Win 10 tìm kiếm tương đối công dụng với được không ít người sử dụng.