Cách hiện fps trong game

Windows 10 có một cỗ đếm FPS tích hòa hợp sẵn trong Xbox trò chơi Bar được nâng cấp với bạn dạng update Windows 10 October 2019 dẫu vậy lại không nhiều được nghe biết. Chắc là vì đều người vẫn thân quen dùng msay đắm afterburner rồi. Xbox Game Bar là 1 nhân tài cung ứng chơi trò giải trí khỏe mạnh mà lại bạn có thể sử dụng trong những toàn bộ những game bên trên PC. Biết được các ưu thế đó, bản thân đang giải đáp chúng ta phương pháp hiển thị FPS khi chơi game trên Windows 10 nhưng mà không yêu cầu mua ứng dụng của mặt vật dụng 3.

Bạn đang xem: Cách hiện fps trong game

 

*

Bật anh tài “Performance” trên tkhô cứng trò chơi Bar.

*

Nếu bạn ko thấy bảng Performance hiện hữu, hãy nhấp vào nút ít menu trên thanh hao trò chơi Bar làm việc bên trên thuộc màn hình hiển thị và nhấp vào “Performance” nhằm hiển thị.

*

Nhấp vào tùy lựa chọn “FPS” trong cửa sổ Performance. Lần đầu tiên mnghỉ ngơi kỹ năng này, các bạn sẽ thấy thông tin cho biết rằng bạn cần quyền truy cập kiểm soát tài khoản người tiêu dùng (User Account Control) nhằm truy cập lên tiếng FPS của game.

Nhấp vào “Request Access” để thường xuyên. Cửa sổ UAC vẫn chỉ ra nhằm hỏi chúng ta coi liệu có chấp nhận với làm việc này hay không. Quý khách hàng chỉ cần thừa nhận “Yes” là được.

Sau khi chứng thực quyền UAC, bạn phải khởi cồn lại PC của bản thân mình nhằm bật tác dụng này. Sở đếm FPS sẽ không còn hoạt động cho đến khi bạn khởi hễ lại sản phẩm.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Giải Đố Hay Cho Pc Hay Nhất Hiện Nay, 15 Game Giải Đố Cực Hay Trên Pc Năm 2020

*

Sau Khi khởi đụng lại PC, hãy khởi rượu cồn game với msinh hoạt trò chơi Bar (Windows + G). Tính năng Performance vẫn hiển thị số khung người trên giây (FPS) thuộc với khoảng áp dụng CPU, GPU, VRAM và RAM của người sử dụng.

Để xem biểu thứ FPS theo thời hạn, hãy nhấp vào hạng mục “FPS“. Nhấn vào vệt (“>”) để hiển thị biểu vật ví như cửa sổ Performance hiện thị sinh sống chính sách thu nhỏ dại.

Để FPS luôn hiển thị trên screen gần như cơ hội, hãy nhấp vào biểu tượng “Pin” làm việc đầu cửa sổ Performance. Giờ đây, trong cả khi chúng ta ẩn Game Bar, nó đang vẫn ngơi nghỉ trên màn hình cùng luôn xuất hiện thêm bên trên đầu màn chơi của bạn cho tới khi chúng ta bỏ ghyên nó.

*

quý khách hàng có thể di chuyển hành lang cửa số Performance bên trên màn hình hiển thị của mình bằng phương pháp kéo nó bao bọc phạm vi của Game Bar. Quý khách hàng cũng có thể biến đổi form size của nó.

*

 

 

Để ra khỏi cửa sổ Performance, hãy trở lại trò chơi Bar (Windows + G) và nhấp vào nút ít “Unpin”. Vậy là ngừng rồi đó, giờ đây bạn đã sở hữu thể coi thông số fps trong game mà lại không cần thiết phải tải phần mềm xung quanh rồi.